'Trói buộc yêu thương' trailer tập 18: Lan Phương rủ rê Tú Vi đi 'bắt gian' mẹ chồng

Gan to thì không ai bằng chị Dung (Lan Phương), hết 'bắt gian' chồng giờ đến 'bắt gian' cả mẹ chồng.

28/10/2020 12:15

Trong tập 17 Trói buộc yêu thương, trong lúc đưa con trai ra công viên, Dung tình cờ nhìn thấy bà Lan (NSND Kim Xuân) đi cùng một người đàn ông. Dung đã nói chuyện này với Khánh (Trương Thanh Long) nhưng chồng cô cho rằng chuyện này là tào lao và bắt vợ đi nhanh để anh còn kịp buổi họp. 

Trailer tập 18 Trói buộc yêu thương

Ở trailer tập 18, không nói được chồng, Dung quay sang rủ Thanh (Tú Vi) cùng đi theo dõi mẹ. Phát hiện mẹ chồng ở tại căn nhà của ông Phong (NSƯT Hữu Châu), Dung vội vã gọi điện nhưng mẹ chồng không nghe máy. Hai chị em đứng ngay ngoài cổng chờ ông Phong và người phụ nữ trong nhà ông bước ra.

Đúng như mong đợi, Dung và Thanh đã thấy mẹ cùng ông Phong. Trong khi Thanh còn đang mải ngỡ ngàng, Dung đã vội kéo em chồng 'trốn nhanh không mẹ nhìn thấy bây giờ'

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 18: Lan Phương rủ rê Tú Vi đi 'bắt gian' mẹ chồng 0

Trong một diễn biến khác, Hà (Ngọc Lan) đã có được bản kế hoạch để đưa cho Khánh (Trương Thanh Long). Anh khen ngợi và bày tỏ tình cảm với tình nhân 'Đúng là có được em anh có được báu vật ở trong tay đó' và hai người vui vẻ nắm tay nhau đi về. 

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 18: Lan Phương rủ rê Tú Vi đi 'bắt gian' mẹ chồng 1

Bên cạnh đó, chồng và tình cũ của Thanh đã có buổi chạm mặt. Chẳng kiêng nể gì ai, Lương (Văn Anh) thẳng thừng khen ngợi Thanh ngay trước mặt Tiến khiến anh ta 'đứng hình', tỏ vẻ bực tức. Nhưng bực tức sao nổi khi Tiến đang trong trạng thái đi nhờ vả Lương? 

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 18: Lan Phương rủ rê Tú Vi đi 'bắt gian' mẹ chồng 2

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 18 Trói buộc yêu thương lên sóng vào 21h30 tối 28/10 trên VTV3. 

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều