'Trói buộc yêu thương' trailer tập 32: Trương Quỳnh Anh 'ăn trọn' cú tát nảy lửa từ Ngọc Lan, chính thức 'out top' trận chiến trả thù

Thù ghét thì giống nhau rồi, nhưng cách làm của Phương (Trương Quỳnh Anh) khiến Hà (Ngọc Lan) phải khó chịu.

01/12/2020 06:34

Trong tập 31 Trói buộc yêu thương, Phương đã đặt máy nghe lén tài phòng làm việc của Hà và biết được chuyện làm ăn của Khánh (Trương Thanh Long). Ngay sau đó, cô đã mang tới đe doạ Tiến (Hải Lê) phải nộp lên Chủ tịch Thành phố, khiến Khánh rơi vào cảnh tù tội.

Trailer tập 32 Trói buộc yêu thương

Có vẻ như đã quá sức chịu đựng, Hà sang phòng Phương, chưa kịp nói gì đã cho cô này một cú tát trời giáng. Trong lúc Phương còn đang bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra, Hà mắng té tát 'Thu dọn đồ dùng cá nhân, rời khỏi đây ngay lập tức. Tôi cưu mang cô, tạo công ăn việc làm cho cô. Vậy mà sau lưng tôi cô đã làm gì? Cài máy nghe lén trong phòng tôi, ăn cắp hồ sơ, như vậy có phải là tôi đang nuôi ong tay áo không?'.

Phương 'ăn trọn' cú tát nảy lửa từ Hà 

Phương 'ăn trọn' cú tát nảy lửa từ Hà 

Như để cứu vãn lại tình chị chị em em, Phương nhắc lại về chuyện gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân) đã từng đối xử tệ với cả cô và Hà. Thế nhưng Hà vẫn giữ nguyên quan điểm: 'Tôi và cô không giống nhau. Động cơ của cô khác tôi. Cách cô tiếp cận người nhà bên đó không giống tôi. Chính vì vậy, cơ hội cuối cùng tôi dành cho cô là thu dọn đồ đạc, rời khỏi đây ngay lập tức'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 32: Trương Quỳnh Anh 'ăn trọn' cú tát nảy lửa từ Ngọc Lan, chính thức 'out top' trận chiến trả thù 1

Lại nói đến bà Lan, Hà đã đi gặp bà và chế giễu bà rằng cô sẽ là người khiến gia đình bà tan nát, đau khổ. 'Vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Hà ngã ngựa khi bà Lan tuyên bố chắc nịch: 'Cô tưởng tất cả những gì cô nói nãy giờ sẽ khiến tôi kiêng nể cô à? Cô lầm rồi'. Không biết rằng bà Lan đã nói những gì nhưng chắc hẳn sẽ khiến Hà một phen 'miệng cười nhưng tim nhỏ lệ'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 32: Trương Quỳnh Anh 'ăn trọn' cú tát nảy lửa từ Ngọc Lan, chính thức 'out top' trận chiến trả thù 2

Sau khi trở về từ cõi chết, Thanh (Tú Vi) suy nghĩ thấu đáo hơn trong rất nhiều chuyện. Khi nói chuyện với chị dâu Dung (Lan Phương) về cuộc tình của mẹ, Thanh cho biết, những đau đớn của cô không là gì so với sự kiên cường của mẹ. Cô cũng khẳng định không ủng hộ bất kỳ ai, nhưng chỉ cần mẹ hạnh phúc, ai cô cũng sẽ đồng ý.

Cả Dung và Thanh đều bật khóc khi nói đến 'lão ấy', liệu rằng đã có chuyện gì xảy ra?

Cả Dung và Thanh đều bật khóc khi nói đến 'lão ấy', liệu rằng đã có chuyện gì xảy ra?

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 32 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối 1/12 trên VTV3.  

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều