'Trói buộc yêu thương' trailer tập 34: Bao năm cùng phe, nay Lan Phương lại 'lật mặt' với Tú Vi: 'Lỗi do em chứ có phải ai khác đâu'

Thân làm chị, mặc dù rất yêu thương em Thanh (Tú Vi) nhưng đúng là có những lúc Dung (Lan Phương) cũng cần thể hiện kinh nghiệm của một người làm chị để uốn nắn cho em không bị sai đường.

07/12/2020 10:53

Cuối tập 33 Trói buộc yêu thương, Phương (Trương Quỳnh Anh) đã tự đến đồn công an để tự thú về lỗi lầm của mình. Cô cho biết muốn tự thú chuyện giả mạo danh tính người khác và gây chết người.

Trailer tập 34 Trói buộc yêu thương 

Ngay lập tức, Phương đã bị bắt giữ. Hiếu (Lý Bình) sau khi nghe tin đã vội vàng chạy đến đồn công an để trò chuyện cùng cô. Thế nhưng lúc này, Phương thực sự cứng rắn.

Cô nói với Hiếu rằng không cần anh giúp đỡ và cũng không muốn gặp lại người yêu cũ nữa: 'Từ bây giờ anh đừng bận tâm về em nữa, hãy cho mình một cơ hội mới và quên hết quá khứ'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 34: Bao năm cùng phe, nay Lan Phương lại 'lật mặt' với Tú Vi 0

Trong khi đó, từ ngày xa vợ, Tiến (Hải Lê) chìm trong sự đau buồn. Rõ ràng còn yêu rất nhiều nhưng anh buộc lòng phải để Thanh rời đi. Có lẽ giữa vợ và địa vị, cuối cùng Tiến đã chọn vợ, từ bỏ địa vị mới có trên thành phố mà anh cố mãi mới có thể thăng chức.

Giải thích cho chồng nghe chuyện không nên làm, Thanh cho rằng đó là cơ hội mà Tiến phải cố lắm mới lên được, cớ sao lại buông tay dễ dàng. Lúc này Tiến mới tiết lộ rằng, vì trong lòng anh điều quan trọng nhất là Thanh đã không còn nữa, thế nên những thứ khác, anh cũng không mặn mà gì.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 34: Bao năm cùng phe, nay Lan Phương lại 'lật mặt' với Tú Vi 1

Vốn thân thiết với nhau, chuyện gì cũng tâm sự nhỏ to, Thanh nhanh chóng tìm đến chị Dung để nói chuyện về Tiến. Dung nghe xong cũng 'rối trí' không kém.

Thanh bày tỏ ngưỡng mộ Dung, dù cho Khánh sa ngã như thế nào, Dung cũng là người ở bên vực chồng dậy, cùng anh trải qua nhiều chuyện khó khăn, còn cô thì không được như thế. Dung cho biết, vì ngoài Khánh ra cô không còn nặng tình với người cũ như Thanh.

Bao năm cùng phe, giờ đây, Dung lại bày tỏ trách móc Thanh: 'Lúc cần em cứng rắn để bảo vệ tình yêu của mình, em không làm được. Lúc cần em vượt qua sự mềm yếu để chọn lấy những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời, em cũng quá mềm yếu không muốn buông tay. Vậy cuối cùng bất hạnh này ở đâu? Là lỗi do em chứ có phải bất kỳ ai đâu'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 34: Bao năm cùng phe, nay Lan Phương lại 'lật mặt' với Tú Vi 2

Liệu rằng đứng giữa Lương (Văn Anh) và Tiến, cuối cùng Thanh sẽ lựa chọn ở bên ai? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 34 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối nay (7/12) trên VTV3.   

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều