#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Trong hàng trăm phim Việt gây bão, chỉ có 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt làm được những điều này!

Trở thành phim truyền hình Việt đầu tiên được Trung Quốc mua bản quyền phát sóng là thành tích đáng ngưỡng mộ của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt.

11/10/2021 17:08

Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một cơn sốt của truyền hình toàn châu Á. Sau khi bản gốc lên sóng, nhà sản xuất Việt nhanh chóng mua bản quyền để làm lại. 

Bộ phim do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn. Dàn diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt gồm Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi. 

Dàn cast Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Dàn cast Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Ngoài sự lãng mạn và kịch tính được lồng ghép nhẹ nhàng, Hậu duệ mặt trời bản Việt còn đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm của quân nhân. Chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện của Hậu duệ mặt trời còn mang đậm tính nhân văn, tập trung ở tinh thần yêu thương đồng loại và sứ mệnh hết sức quan trọng của người thầy thuốc.

Kể từ thời điểm đầu tiên lên sóng, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là một trong những bộ phim có nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của màn ảnh Việt thời gian gần đây. Phim thu hút lượng lớn người xem kể cả trên truyền hình lẫn các trang phim trực tuyến. Fanpage của phim cũng đạt tới ngưỡng hơn 100 nghìn lượt theo dõi với hàng chục nghìn lượt tương tác mỗi ngày. 

2 cặp đôi diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt.

2 cặp đôi diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Chưa hết, người hâm mộ còn đến tận phim trường, tặng xe cafe, quà và giao lưu trực tiếp với ekip sản xuất. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một đoàn làm phim nhận được xe cafe của khán giả, dù ở Hàn Quốc đây là điều đã quá quen thuộc.

Đặc biệt, tác phẩm từng được một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất Trung Quốc là IQIYI mua bản quyền phát sóng lại. Đây là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Việt Nam được mua bản quyền để phát sóng tại Trung Quốc.

Trong hàng trăm phim Việt gây bão, chỉ có 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt làm được những điều này! 2

Hậu duệ mặt trời bản Việt là phim truyền hình Việt đầu tiên được Trung Quốc mua bản quyền phát sóng.

Hậu duệ mặt trời bản Việt là phim truyền hình Việt đầu tiên được Trung Quốc mua bản quyền phát sóng.

Hiện, Hậu duệ mặt trời bản Việt đang được tái phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360, vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 -  6, bắt đầu từ 1/10/2021.

Trailer Hậu duệ mặt trời bản Việt 

Từ ngày 1/10, Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần.

Phim có sự tham gia của Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà Hữu Vi…. do đạo diễn Trần Bửu Lộc đảm nhiệm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều