#Phim Về nhà đi con

Trọng Hùng (vai Khải của Về nhà đi con) đáp trả khi không được tặng bằng khen: Tôi không buồn, sự động viên lớn nhất là tình yêu thương từ khán giả

'Với tôi, sự động viên tinh thần lớn nhất vẫn là tình yêu thương từ khán giả, ít nhất người ta vẫn nhớ đến mình, nhớ đến những nhân vật tôi thể hiện, đó là điều tôi quan trọng và chú tâm nhất' - Trọng Hùng chia sẻ.

23/08/2019 12:44

Với thành công rực rỡ của Về nhà đi con, mới đây, đoàn phim đã được Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện kí quyết định trao tặng bằng khen. Theo đó, 2 tập thể là Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam, Nhóm biên kịch bộ phim và 13 cá nhân đã được nhận thành tích này.

Tuy nhiên, danh sách 13 cá nhân được nhận bằng khen khiến nhiều khán giả không hài lòng. Theo những khán giả này, trong danh sách còn thiếu những diễn viên có diễn xuất tốt, góp phần làm nên thành công cho nhân vật và cho bộ phim như Trọng Hùng (vai Khải), Anh Vũ (vai Dũng), Khánh Linh (vai Linh).

Trọng Hùng (vai Khải của Về nhà đi con) đáp trả khi không được tặng bằng khen: Tôi không buồn, sự động viên lớn nhất là tình yêu thương từ khán giả 0

Trọng Hùng (vai Khải của Về nhà đi con) đáp trả khi không được tặng bằng khen: Tôi không buồn, sự động viên lớn nhất là tình yêu thương từ khán giả 1

Người hâm mộ Về nhà đi con cho rằng nên trao bằng khen cho các diễn viên nữa là Trọng Hùng, Anh Vũ, Khánh Linh.

Người hâm mộ Về nhà đi con cho rằng nên trao bằng khen cho các diễn viên nữa là Trọng Hùng, Anh Vũ, Khánh Linh.

Trước phản ứng trái chiều của khán giả, diễn viên Trọng Hùng đã lên tiếng về quan điểm, suy nghĩ của mình. Chia sẻ với Saostar, Trọng Hùng cho biết, anh không buồn khi không được bộ VH-TT&DL tặng bằng khen, lý do là bởi nam diễn viên đã nhận thấy rằng những cống hiến của mình đã được khán giả ghi nhận, đó là điều thành công nhất với anh.

'Còn về bằng khen, có hay không thì cũng chỉ mang tính chất động viên thôi. Với tôi, sự động viên tinh thần lớn nhất vẫn là tình yêu thương từ khán giả, ít nhất người ta vẫn nhớ đến mình, nhớ đến những nhân vật tôi thể hiện, đó là điều tôi quan trọng và chú tâm nhất. Khi đọc những bình luận của khán giả, tôi thấy bản thân và vai diễn được công chúng ghi nhận, như thế là đủ và tôi thấy hạnh phúc rồi' - Trọng Hùng nói.

'Tôi tin bộ VH-TT&DL có những tiêu chí riêng để đưa ra quyết định này và tôi là người ngoài nên không thể biết được nguyên do vì sao' - Trọng Hùng nói thêm.

Nhân vật Khải do Trọng Hùng thủ vai trong phim 

Nhân vật Khải do Trọng Hùng thủ vai trong phim

Trả lời một số ý kiến cho rằng nhân vật Khải là nhân vật phản diện nên không được khen tặng, Trọng Hùng phân tích: 'Nhân vật Khải do tôi thủ vai ban đầu là người đàn ông có tính vũ phu, tuy nhiên sau đấy anh chàng này theo đổi suy nghĩ lẫn tính cách con người để cải thiện bản thân thành một người tốt hơn. Mà thực tế trên đời này không ai xấu hoàn toàn, cũng chả ai tốt toàn diện đâu!... Nhưng đó cũng chỉ là vai diễn thôi, điều quan trọng là người diễn viên đã làm tốt nhiệm vụ của mình, thể hiện nhân vật và được khán giả công nhận'.

Nam diễn viên sinh năm 1993 cũng thổ lộ, anh khá hài lòng về sự cố gắng và diễn xuất của mình trong phim, nhưng nếu được làm lại thì chắc chắn anh sẽ làm tốt hơn nữa.

Diễn viên Trọng Hùng ngoài đời 

Diễn viên Trọng Hùng ngoài đời

Chia sẻ việc liệu sau này có nhận các vai chính diện để lấy tình cảm khán giả thay vì các vai phản diện, Trọng Hùng cho biết 'Trước đây tôi từng đóng không ít vai chính diện nhưng có lẽ thời điểm đấy mạng xã hội chưa phát triển mạnh, thông tin báo chí, truyền thông cũng chưa phổ biến như bây giờ nên khán giả không biết đến nhiều. Hiện tại, khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó, tôi chỉ nghĩ cách làm sao để thể hiện nhân vật hay nhất, tốt nhất và sướng nhất, còn các vấn đề khác tôi không để ý lắm. Kể cả chuyện cát-sê, tôi cũng không bao giờ chú tâm, chỉ cần được làm điều mình thích trước đã'. 

Hiện Trọng Hùng đang tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay có tên Sinh tử. 'Tôi sẽ hóa thân thành nhân vật khác hoàn toàn với những vai diễn mà mình từng thể hiện. Tôi phải trau chuốt hơn về ngoại hình để phù hợp với nhân vật', Trọng Hùng bật mí về vai diễn mới của mình.

Trọng Hùng (vai Khải của Về nhà đi con) đáp trả khi không được tặng bằng khen: Tôi không buồn, sự động viên lớn nhất là tình yêu thương từ khán giả 5 

Hình ảnh hậu trường phim mới được Trọng Hùng chia sẻ trên trang facebook cá nhân 

Hình ảnh hậu trường phim mới được Trọng Hùng chia sẻ trên trang facebook cá nhân
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều