Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ

Lần đầu đóng cảnh 'nóng', Trúc Anh mất tới 3 tiếng để hoàn thành.

04/05/2021 18:33

Ngày 30/4 vừa qua, phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã chính thức ra rạp. Trúc Anh tiếp tục được Victor giao vai chính sau thành công của Mắt biếc vào cuối năm 2019. Nhân vật của Trúc Anh là Mai Ly - một ca sĩ hát bè, nuôi mộng trở thành siêu sao.

Khác với Hà Lan 'mắt biếc' năm nào, Mai Ly trong Thiên thần hộ mệnh nặng tâm lý, diễn biến nội tâm phức tạp hơn. Không chỉ vậy, câu chuyện của nhân vật Trúc Anh đều chưa trải qua, nên để có vốn liếng cho vai diễn, cô nàng phải tìm hiểu nhiều qua phim, sách và cả... tưởng tượng để có được sự đồng cảm với nhân vật.

Trúc Anh trở lại với vai nữ chính trong Thiên thần hộ mệnh.

Trúc Anh trở lại với vai nữ chính trong Thiên thần hộ mệnh.

Trúc Anh chia sẻ, chủ đề bùa ngải và câu chuyện hậu trường showbiz thú vị hấp dẫn cô. Tuy nhiên, cảnh mà Trúc Anh mong chờ nhất là cảnh 'nóng': 'Trước ngày quay, tôi đã rất háo hức cảnh này vì tôi chưa đóng cảnh 'nóng' bao giờ.' - Trúc Anh cho biết. 'Tôi háo hức không phải vì mặc hở hay diễn cảnh va chạm xác thịt. Tôi chỉ háo hức được chinh phục chính mình.'

Biết Trúc Anh chưa có nhiều kinh nghiệm với những cảnh nhạy cảm, đạo diễn Victor và bạn diễn Samuel An đều kiên nhẫn với nữ diễn viên. Bên cạnh đó, cách lựa chọn góc quay tinh tế của Victor giúp Trúc Anh cảm thấy an toàn, yên tâm diễn xuất, không cần hở nhiều da thịt. 

Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng'. 

Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng'. 

Là người rất khắt khe, tuy nhiên, khi con gái đóng phim có cảnh 'nóng', mẹ của Trúc Anh không bận tâm nhiều, chỉ nghĩ đó là công việc. Thậm chí, mẹ còn động viên Trúc Anh tập trung để không ảnh hưởng tới tiến độ của tất cảm mọi người trong đoàn phim.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi cảnh 'nóng' được hé lộ một phần trong trailer phim, Trúc Anh nói: 'Tôi không dám xem chung với gia đình, cũng không dám hỏi cảm xúc của ba mẹ. Tôi rất ngại.'

Nhân vật Mai Ly trong phim và Trúc Anh ở ngoài đời có điểm tương đồng khi đều là những cô gái trẻ 'chân ướt chân ráo' bước vào showbiz. Tuy vậy, Trúc Anh may mắn khi chưa vướng phải những thị phi, chiêu trò, cám dỗ hay đánh đổi nghiệt ngã mà mọi người thường nói về mặt trái của môi trường này.

Trailer phim Thiên thần hộ mệnh

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều