'True Beauty': Cha Eun Woo và Hwang In Yeob bị phạt vừa cắt móng chân cho nhau vừa nói 'I love you'

Bộ phim 'True Beauty' (Vẻ đẹp thực sự) tập 10 ngoài việc chuyện tình cảm của cặp gà bông gặp trắc trở khi Ju Gyeong (Moon Ga Young) không chịu công khai mối quan hệ của hai người thì phân cảnh thú vị là Su Ho (Cha Eun Woo) và Seo Joon (Hwang In Yeob) đánh nhau khiến mẹ Ju Gyeong cắt móng chân cho nhau.

16/01/2021 10:28

True Beauty (vẻ đẹp thực sự) - phân cảnh cắt móng chân yêu thương

Tiếp tục tập 10 True Beauty cặp gà bông Ju Gyeong (Moon Ga Young) và Su Ho (Cha Eun Woo) đang lén lút hẹn hò thì bị bố bắt gặp. Câu chuyện tình mới nở đã gặp trắc trở khi có người thứ ba là Kang Su Jin cũng thích Su Ho khiến cô không thể công khai mối quan hệ với Su Ho cho mọi người biết. Điều này làm hai người giận dỗi nhau. 

Kang Su Jin công khai thích Su Ho trước mặt Ju Gyeong.

Kang Su Jin công khai thích Su Ho trước mặt Ju Gyeong.

Cụ thể là Ju Gyeong định công khai chuyện hẹn hò với mọi người. Nhưng người đầu tiên cô muốn cho biết chính là Kang Su Jin, nhưng Kang Su Jin đã đoán trước được ý định của Ju Gyeong. Kang Su Jin nói rằng cô cũng có một mặt nạ bên trong giống như Ju Gyeong, nếu Ju Gyeong sợ để mặt mộc cho người khác thấy thì Kang Su Jin chính là thường xuyên bị bố đánh mỗi khi ông ấy giận. 

Kang Su Jin còn cố tình nghe điện thoại của Su Ho khi Ju Gyeong gọi tới.

Kang Su Jin còn cố tình nghe điện thoại của Su Ho khi Ju Gyeong gọi tới.

'True Beauty': Cha Eun Woo và Hwang In Yeob bị phạt vừa cắt móng chân cho nhau vừa nói 'I love you' 2

Việc này khiến hai người căng thẳng với nhau.

Việc này khiến hai người căng thẳng với nhau.

Điểm chung là, Su Ho là người biết sự thật đó, ý của Kang Su Jin là Su Ho cũng từng động viên ở bên cô. Như thế Kang Su Jin vô tình 'bắn súng' cho Ju Gyeong rằng, Su Ho chỉ đang thương hại cô và đối xử với cô như vậy giống với Su Jin mà thôi.

Chốt lại Kang Su Jin nói 'Mình thích Su Ho', câu khẳng định này khiến cho Ju Gyoeng 'đứng hình', cô không nói ra điều đang định nói, hơn nữa cô cảm thấy mình đang dối trá. Nhưng thật may, trên đây chỉ là ác mộng của Ju Gyeong, 'thánh học dốt, thánh ngủ gật' đang bị ám ảnh bởi chuyện tình cảm học đường của mình. 

Seo Joon thì càng ngày càng thích Ju Gyeong hơn.

Seo Joon thì càng ngày càng thích Ju Gyeong hơn.

Trai hư Seo Joon thì dù biết Su Ho và Ju Gyeong đã hẹn hò, nhưng anh vờ như không biết và tỏ ra rất khó chịu với Su Ho. Cụ thể là họ có một cuộc chạm mặt tại nhà Ju Gyeong, cùng nhau thi đua làm há cảo xem ai thắng tới mức suýt nữa thì đánh nhau to. Mẹ của Ju Gyeong đã xử phạt hai người bằng cách vừa cắt móng chân cho nhau vừa nói 'I Love you' .

Đến nhà bạn gái làm há cảo xây dựng hình ảnh với phụ huynh.

Đến nhà bạn gái làm há cảo xây dựng hình ảnh với phụ huynh.

'True Beauty': Cha Eun Woo và Hwang In Yeob bị phạt vừa cắt móng chân cho nhau vừa nói 'I love you' 6

Tin đồn Seo Joon hẹn hò với Ju Gyeong nổ ra ầm ĩ tại trường, vô tình những bức ảnh họ quảng cáo trên họa báo lại bị bạn bè lan truyền, từ đó ai cũng nghĩ hai người hẹn hò. Vì tin đồn này mà Ju Gyeong vô cùng khó xử với Su Ho, Su Ho tức giận vì cô đã không dám công khai chuyện hẹn hò với anh, để câu chuyện hiểu lầm này càng đi xa.

Hơn nữa, 'tiểu tam' là bạn thân của họ Kang Su Jin lại càng muốn tấn công Su Ho, cố tình đến nhà Su Ho vào đêm khuya lấy cớ mẹ cô muốn anh chút đồ ăn, Kang Su Jin còn cố tình nghe máy của Su Ho khi Ju Gyeong gọi đến để tạo thêm hiểu lầm. Cô còn tiếp tục chụp ảnh không gian phòng riêng của Su Ho để thể hiện mối quan hệ thân thiết của mình với Su Ho. 

Nhưng lại quay ra đánh nhau, đến nỗi bị 'mẹ vợ' phạt.

Nhưng lại quay ra đánh nhau, đến nỗi bị 'mẹ vợ' phạt.

Vừa cắt móng chân cho nhau.

Vừa cắt móng chân cho nhau.

Vừa nói 'I love you'.

Vừa nói 'I love you'.

Sự việc của hai người còn căng thẳng hơn khi Su Ho nhìn thấy Seo Joon và Ju Gyeong thân thiết ở quán café. Cô đi làm thêm cùng Seo Joon nên vô tình mà Su Ho bắt gặp, anh ghen tới mức 'Tôi không muốn thấy ai cậu tranh luận vui vẻ với nhau, tôi cũng không muốn ánh mắt hai người chạm nhau, vì vậy cậu hay thôi làm việc ở chỗ đó và công khai chuyện của chúng ta đi'

Mất mặt không để đâu cho hết.

Mất mặt không để đâu cho hết.

Ban đầu Ju Gyeong cảm thấy có lỗi với Su Ho vì tin đồn hẹn hò với Seo Joon, nhưng sau khi thấy Kang Su Jin có tình cảm Su Ho, họ là bạn thanh mai chúc mã nên Su Jin hẳn là đã có rất nhiều ký ức cùng Su Ho. Hơn nữa việc Su Jin úp mở mối quan hệ với Su Ho càng khiến Ju Gyeong thêm phần nghi ngờ.

Giờ cô cũng tức giận rằng cô không thể vì bản thân mình mà quên mất bạn bè, không thể vì yêu Su Ho mà cô không quan tâm tới ai 'Nếu là cậu, cậu có thể bỏ rơi bạn bè sao?'. Su Ho nói đúng thế, tôi sẽ làm như thế. Rồi hai người cứ thế bỏ đi không nói một lời. 

Su Ho và Seo Joon xảy ra tai nạn xe hơi 

Su Ho và Seo Joon xảy ra tai nạn xe hơi 

Cuối tập 10 True Beauty còn xảy ra một cú sốc lớn khi cả Su Ho và Seo Joon cùng nhau gặp tại nạn xe hơi. Cảnh tượng máu me be bét, cả hai nằm trên vũng máu đã khiến khán giả lo lắng hơn. Nguyên nhân là, công ty của bố Su Ho Movie Intertainment debut một nhóm nhạc mới và sử dụng bài hát của nghệ sĩ quá cố Se Yeon, bạn thận của họ. Việc làm này gẫy phẫn nộ với Su Ho và Seo Joon, họ chạy tới công ty tìm bố của anh làm rõ thực hư, nhưng trên đường lại gặp tai nạn. 

'True Beauty': Cha Eun Woo và Hwang In Yeob bị phạt vừa cắt móng chân cho nhau vừa nói 'I love you' 12

'True Beauty': Cha Eun Woo và Hwang In Yeob bị phạt vừa cắt móng chân cho nhau vừa nói 'I love you' 13

True Beauty (Vẻ đẹp thực sự) sẽ phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Theo Đèo Thị Kim Oanh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều