'True Beauty' tập 14: Hwang In Yeop 'đập chậu cướp hoa', Cha Eun Woo 'lùi bước về phía sau', nhường 'bồ' cho bạn thân?

Teaser tập 14 'True Beauty' nhá hàng mối tình tay ba chưa có 'hồi kết' của Hwang In Yeop, Cha Eun Woo và Moon Ga Young.

28/01/2021 13:03

Trong tập 13 True Beauty vừa lên sóng, Im Ju Kyung (Moon Ga Young) đã bị Su Jin (Park Yo Na) tung clip bị bắt nạt hồi còn học ở trường cũ lên diễn đàn trường Saebom. Cô nàng một lần nữa bị bắt nạt vì có ngoại hình xấu xí mà dám 'trèo cao' yêu Lee Su Ho (Cha Eun Woo). Tuy nhiên, dù bị cả thế giới quay lưng, nhưng vẫn có hai chàng trai nguyện quay lưng lại với thế giới để bảo vệ Im Ju Kyung là Han Seo Jun (Hwang In Yeop) và Lee Su Ho (Cha Eun Woo).

Tập phim kết thúc với khoảnh khắc khi Su Ho trở thành chỗ dựa an ủi Ju Kyung. Hai người đã dũng cảm thừa nhận yêu nhau trước bạn bè trong trường. Những tưởng sẽ là viễn cảnh hạnh phúc của cặp đôi 'gà bông', thì teaser tập 14 lại có diễn biến trái ngược. Tình tay ba của Han Seo Jun – Im Ju Kyung – Lee Su Ho vẫn chưa kết thúc, câu chuyện của Su Jin chưa thể giải quyết ổn thỏa.

'True Beauty' tập 14: Hwang In Yeop 'đập chậu cướp hoa', Cha Eun Woo 'lùi bước về phía sau', nhường 'bồ' cho bạn thân? 0

Cả trường đã biết Su Jin là người đăng tải clip Ju Kyung bị bắt nạt, cuộc sống sau này của cô sẽ ra sao?

Cả trường đã biết Su Jin là người đăng tải clip Ju Kyung bị bắt nạt, cuộc sống sau này của cô sẽ ra sao?

Han Seo Jun và Lee Su Ho đã bắt đầu làm bạn trở lại sau khi cùng nhau trải qua vụ tai nạn 'thập tử nhất sinh' cùng nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà Seo Jun có thể ngừng được con tim loạn nhịp vì Im Ju Kyung. Anh luôn ở phía xa bảo vệ, dõi theo Im Ju Kyung, chống lại những kẻ xấu làm hại đến người mình yêu.

Han Seo Jun đã ngồi nói chuyện nghiêm túc với Su Ho, 'ngỏ ý' với bạn thân cho mình bày tỏ tình cảm đơn phương trong tim cất giữ bấy lâu. Seo Jun còn hẹn Ju Kyung đi chơi vui vẻ, luôn dành sự quan tâm sâu sắc nhất đến cô nàng. Su Ho làm sao có thể ngồi yên khi bạn thân mình có ý định 'đập chậu cướp hoa' mà cô gái ấy còn là bạn gái mình.

Su Ho vô ý tức giận khi Ju Kyung không nghe điện thoại, tạo dựng một bức tường khoảng cách vô hình giữa hai người. Anh chàng từng từ chối lời mời cùng bố ra nước ngoài sống, nhưng trong tập 14, không nói không rằng, Su Ho một mình lên máy bay, gọi điện cho Ju Kyung: 'Mình chia tay đi'. Ju Kyung giận giữ, không ngừng trách móc Su Ho tại sao lại chạy trốn, khi cả hai người vừa mới vượt qua một 'cửa ải' để yên bình bên nhau.

'True Beauty' tập 14: Hwang In Yeop 'đập chậu cướp hoa', Cha Eun Woo 'lùi bước về phía sau', nhường 'bồ' cho bạn thân? 2

'True Beauty' tập 14: Hwang In Yeop 'đập chậu cướp hoa', Cha Eun Woo 'lùi bước về phía sau', nhường 'bồ' cho bạn thân? 3

Seo Jun muốn bày tỏ tình cảm với Ju Kyung, hai người còn đi chơi riêng với nhau.

Seo Jun muốn bày tỏ tình cảm với Ju Kyung, hai người còn đi chơi riêng với nhau.

Su Ho giận giữ kèm theo ghen tuông trước sự tình.

Su Ho giận giữ kèm theo ghen tuông trước sự tình.

Về Su Ho, có thể vì trọng tình bạn, anh chàng quyết định nhường lại hạnh phúc cho Seo Jun để rời đi thật xa, sống một cuộc đời khác. Tuy nhiên, chắc chắn Ju Kyung và Seo Jun sẽ chẳng mong muốn cái kết 'hạnh phúc' như vậy. Cùng chờ đợi tập 14 để có câu trả lời, liệu rằng Su Ho sẽ bỏ ra nước ngoài, hay anh sẽ suy nghĩ lại và bảo vệ tình yêu với Ju Kyung?

'True Beauty' tập 14: Hwang In Yeop 'đập chậu cướp hoa', Cha Eun Woo 'lùi bước về phía sau', nhường 'bồ' cho bạn thân? 6

Teaser tập 14 True Beauty

Đón xem True Beauty lên sóng tối thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều