#Phim Hướng dương ngược nắng

Trong một đêm, NSND Công Lý gặp tai nạn trong 2 phim: Một đằng gây hả hê, một bên gây thương xót

NSND Công Lý dù đóng vai chính diện hay vai phản diện cũng đều xuất sắc.

05/05/2021 12:38

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Bên cạnh vai diễn 'cô Đẩu' làm nên thương hiệu của NSND Công Lý, anh còn rất tích cực nhận các vai diễn phim truyền hình, từ vai chính diện đến vai phản diện đều xuất sắc.

Hiện tại NSND Công Lý đang phủ sóng truyền hình trong hai bộ phim Hướng dương ngược nắng 2 và Hương vị tình thân. Trùng hợp là trong tập mới nhất chiếu trong một đêm của cả hai bộ phim, cả hai nhân vật do anh thể hiện đều gặp tai nạn nhưng phản ứng của khán giả lại khác nhau.

Hướng dương ngược nắng: Ông Vụ phải trả nghiệp khiến khán giả hả hê

Trong Hướng dương ngược nắng, NSND Công Lý đóng vai ông Vụ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Cao Dược, một vai phản diện. Ông Vụ luôn lăm le nuốt trọn sản nghiệp của nhà họ Cao, từng bày ra không biết bao nhiêu mưu hèn kế bẩn. Hai bố con ông Vụ - Vỹ (Mạnh Cường) từng khiến nhà họ Cao phải điêu đứng vì những trò bẩn của mình. Không chỉ mưu mô thủ đoạn trong làm ăn, ông Vụ còn giấu giếm vợ, ngoại tình suốt nhiều năm mà không bị phát hiện.

Ông Vụ bị tai nạn.

Ông Vụ bị tai nạn.

Nhưng 'đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma', Hướng dương ngược nắng sắp đến hồi kết, cha con lão Vụ cũng bắt đầu chuỗi ngày trả nghiệp. Đầu tiên là việc bị 'lật thuyền' ở Cao Dược. Do bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nắm thóp nên ông Vụ phải 'quay xe' phút chót trong đại hội cổ đông, bất ngờ ủng hộ nhà họ Cao khiến phe cánh của mình cảm thấy bị phản bội. Chính vì những thủ đoạn thanh trừng lẫn nhau trong nội bộ mà ông Vụ đã bị ai đó âm mưu cho xe cán.

Ông Vụ bị tai nạn khá nặng nhưng sự thật phũ phàng phía sau đó mới khiến ông sụp đổ hoàn toàn. Thì ra ông Vụ 'ăn chả' thì bà vợ cũng 'ăn nem', không chỉ có 'cặp sừng dài 2 mét' mà ông Vụ còn phải nuôi 'con tu hú' suốt bao nhiêu năm. Vỹ không phải con ruột của ông Vụ và hai mẹ con cũng đã cao chạy xa bay, bỏ mặc ông Vụ một mình trong viện.

Nhìn ông Vụ cũng tội mà… thôi cũng kệ, khán giả hả hê vì ai bảo ông sống lỗi quá mà.

Vợ và con 'fake' của ông Vụ đã nhanh chân cao chạy xa bay.

Vợ và con 'fake' của ông Vụ đã nhanh chân cao chạy xa bay.

Hương vị tình thân: Ông Tuấn ra đi quá sớm khiến khán giả xót thương và tiếc nuối

Vai ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng là vai phản diện hiếm hoi của NSND Công Lý, cũng là vai diễn hiếm hoi mà anh được trưng diện toàn đồ hiệu lên người.

Trong Hương vị tình thân, NSND Công Lý trở về với hình tượng người đàn ông chân chất, thật thà quen thuộc. Trong phim anh đóng vai ông Tuấn, bố nuôi của Nam (Phương Oanh).

Ông Tuấn và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vốn là hai anh em thân thiết như ruột thịt, từng vào sinh ra tử cùng nhau. Khi ông Sinh phải đi tù 20 năm, gia đình ông Tuấn đã nuôi dưỡng Nam - con ruột ông Sinh.

Trong một đêm, NSND Công Lý gặp tai nạn trong 2 phim: Một đằng gây hả hê, một bên gây thương xót 2

Tuy nhiên trong gia đình chỉ có ông Tuấn và cô em gái Diệp (Tuyết) là đối xử tốt với Nam và coi cô như ruột thịt. Còn Bích - bà mẹ nuôi của Nam từ nhỏ đến lớn vẫn coi Nam như người dưng nước lã, thậm chí còn từng đem con bỏ chợ.

Từng 'vỡ họ' một lần khiến cả nhà phải bán xới đi nơi khác, bà Bích (Tú Oanh) khi về già vẫn chứng nào tật nấy không thay đổi. Khi bị Nam trách móc vì khiến gia đình tán gia bại sản, bà Bích đã tung hê tất cả sự thật khiến Nam vô cùng sốc.

Ông Tuấn ra đi khiến khán giả tiếc nuối.

Ông Tuấn ra đi khiến khán giả tiếc nuối.

Nam bỏ đi và có xô xát với một gã du côn trên đường. Ông Tuấn trong lúc đi tìm Nam đã bất ngờ bị tai nạn lúc băng qua đường và đã qua đời sau đó. Sự ra đi của ông Tuấn khiến khán giả vô cùng hụt hẫng bởi ông luôn là người bố nhân hậu và thương con, dù Nam không phải con ruột của mình.

Có khán giả bày tỏ họ xem phim vì NSND Công Lý và sự ra đi đột ngột của ông Tuấn khiến họ vô cùng tiếc nuối.

Phân cảnh ông Tuấn qua đời khiến khán giả xót thương

Hiện cả hai bộ phim Hướng dương ngược nắng 2Hương vị tình thân đều đang được phát sóng trên VTV.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều