#Hậu duệ mặt trời

Trung úy của 'Hậu duệ mặt trời' bị dân mạng 'đào' lại cảnh phim cưỡng hiếp người ở cách đây 1 năm

Vào vai nữ phản diện, Cao Thái Hà được đánh giá cao về diễn xuất từ thần thái, biểu cảm, lời thoại, kể cả phân cảnh cưỡng bức.

25/07/2018 16:10

Mới đây, một phân cảnh cưỡng bức trong bộ phim Giông bão đã được cộng đồng mạng đào mộ lại và chia sẻ rầm rộ. Điều đặc biệt của đoạn phim này là không phải nam cưỡng bức nữ như bình thường, mà là nữ cưỡng bức nam. Trong đó, người đàn bà đi cưỡng bức anh chàng ở đợ không ai khác chính là Cao Thái Hà - nữ diễn viên đang rất được quan tâm bởi vai diễn trung úy sắp tới trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Cao Thái Hà vào vai Mợ Hai trong một gia đình giàu có, quyền lực ở miền Tây thời kỳ đầu thế kỷ 20. Nhân vật Mợ Hai là người đàn bà tham lam, ích kỷ đầy thủ đoạn. Vì không sinh được con, rất có khả năng sẽ mất gia tài vào gia đình người em, nên bà nghĩ ra nhiều thủ đoạn nhằm hại người. Không chỉ tìm mọi cách để có con, dụ dỗ, cưỡng bức người ở nam ăn ngủ với mình, Mợ Hai còn ra tay hại cái thai của cô em dâu... hành hạ tàn nhẫn với người ở trong nhà.

Cao Thái Hà chia sẻ, vai phản diện trước đó bị ghét tới mức, ngoài đường chửi chưa đã, nhiều khán giả còn vào facebook của cô mắng như thể đó là chuyện xảy ra thật. Ban đầu cô khá sốc, nhưng sau đó cảm thấy nhẹ nhàng vì hiểu được mình đã thành công phần nào và cô hy vọng, sau phim này, mình lại được… ăn chửi! Vì vậy, trong vai Mợ Hai này, cô tiếp tục phải nghiên cứu rất kỹ nhân vật và bối cảnh để tái hiện một cách sống động, chân thực nhất.

Với kỹ năng diễn xuất ổn, ngoại hình sáng, nhiều khán giả kỳ vọng Cao Thái Hà sẽ có màn thể hiện tốt trong vai diễn trung úy của Hậu duệ mặt trời.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều