Trước giờ lên sóng, điểm lại dàn tình địch toàn mỹ nhân của Đàm Tùng Vận trong 'Cẩm tâm tựa ngọc'

Sắp tới, Đàm Tùng Vận sẽ phải đối đầu với dàn tình địch toàn mỹ nhân khi kết hôn cùng Chung Hán Lương trong Cẩm tâm tựa ngọc.

24/02/2021 20:18

Cẩm tâm tựa ngọc hiện đang là một trong những dự án phim nhận được nhiều sự quan tâm của các mọt phim Hoa ngữ. Bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác của nam thần giới phim ngôn tình Chung Hán Lương và tiểu Hoa 9x Đàm Tùng Vận. Theo thông tin mới nhất, bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/2 tới đây. Trước giờ phim lên sóng, hãy cùng điểm qua dàn tình địch toàn mỹ nhân xinh như mộng của Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) trong phim nhé!

Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương trong Cẩm tâm tựa ngọc.

Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương trong Cẩm tâm tựa ngọc.

Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San)

Hà Hoằng San là một gương mặt không còn lạ lẫm với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô từng tạo được tiếng vang lớn khi vào vai Mai Tần trong Hậu cung Như Ý truyện. Tái xuất trong Cẩm tâm tựa ngọc lần này, Hà Hoằng San sẽ vào Kiều Liên Phòng, một trong những người vợ của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và cũng là tình địch của La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận).

Hà Hoằng San vai Kiều Liên Phòng.

Hà Hoằng San vai Kiều Liên Phòng.

Kiều Liên Phòng được biết đến là tình địch khó nhằn nhất của La Thập Nhất Nương. Cô xuất thân là đích nữ của Trình quốc công lại thêm xinh đẹp và tài hoa nên thường tỏ ra vô cùng kiêu ngạo với những người xung quanh. Tuy nhiên, đối với Từ Lệnh Nghi, Kiều Liên Phòng lại vô cùng si mê. Cô sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để có được trái tim của nam chính.

Tần Di Nương (Lý Thạnh)

Tần Di Nương là một trong những nhân vật mà La Thập Nhất Nương cần phải đề phòng nhất trong phủ. Cô tên thật là Tần Thạch Lựu vốn là một nô tì trong phủ, tuy mang vẻ bề ngoài nhã nhặn, đoan trang thế nhưng thực chất là người tâm cơ khó dò. Vì mang mối oán hận lớn nên tâm nguyên duy nhất của Tần Di Nương chính là khiến Từ phủ tan cửa nát nhà.

Lý Thạnh vai Tần Di Nương.

Lý Thạnh vai Tần Di Nương.

Văn Di Nương (Lưu Vân)

Trong Cẩm tâm tựa ngọc, Lưu Vân vào vai Văn Di Nương một trong những thiếp thất của Vĩnh Bình Hầu Từ Lệnh Nghi. Văn Di Nương xuất thân là thương buôn, cô có tài kinh doanh, tính cách nhiệt tình vui vẻ. Tuy nhiên, Văn Di Nương lại không được sủng ái, trong phủ hầu như không có tiếng nói. Cuộc sống của cô chỉ có thể dựa vào nhà mẹ đẻ và người con trai.

Lưu Vân vai Văn Di Nương.

Lưu Vân vai Văn Di Nương.

Nguyên Nương (Dĩnh Nhi)

Không chỉ phải đối phó với các tình địch xa lạ, Thập nhất nương còn phải đối đầu với tỷ tỷ ruột của mình là Nguyên Nương. Nguyên Nương là thê tử kết tóc của Từ Lệnh Nghi, cũng là người phụ nữ đứng đầu trong dàn thê thiếp.

Dĩnh Nhi vai Nguyên Nương.

Dĩnh Nhi vai Nguyên Nương.

Dàn tình địch của La Thập Nhất Nương đều là những mỹ nhân xinh đẹp, mỗi người họ lại mang những nét tính cách và thái độ khác nhau khi bước chân vào Vĩnh Bình hầu phủ. Từ những thông tin được đưa ra, không khó để khán giả có thể đoán được rằng sắp tới Thập Nhất Lương (Đàm Tùng Vận) sẽ phải đối đầu với những cuộc đấu đá đầy căng thẳng.

Trailer Cẩm tâm tựa ngọc

Cẩm tâm tựa ngọc chính thức lên sóng vào ngày 26/2 lúc 19 giờ.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều