Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên

Những hình ảnh này 'báo hiệu' cho mối quan hệ mật thiết của Logan Lee (Park Eun Seok diễn) và Oh Yoon Hee (Eugene diễn) trong phần 2 'Penthouse'.

19/02/2021 18:04

Tối nay 19/02, Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ phát sóng tập đầu tiên.

Trước giờ tập đầu tiên phát sóng, những hình ảnh chụp tạp chí mới nhất của Eugene và Park Eun Seok đã được đăng tải. Các fan vô cùng bất ngờ, vì trong phim thì Lee Ji Ah (đóng vai Shim Su Ryeon) mới là người được 'ship' nhiều nhất với Park Eun Seok (đóng vai Logan Lee).

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 0

Tuy nhiên, bộ ảnh này cũng cho thấy, trong phần 2, Logan Lee và Oh Yoon Hee (Eugene thủ diễn) sẽ có một mối quan hệ mật thiết hơn. Dự đoán trước mắt là cả hai bắt tay hợp tác để trả thù hội Hera sau khi Shim Su Ryeon bị giết chết.

Ngoài thực hiện bộ ảnh tình tứ, Park Eun Seok - Eugene đã có chia sẻ mới về vai diễn và tác phẩm đình đám đang được khán giả chờ đợi.

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 1

Park Eun Seok nói về 'phản ứng hóa học' giữa Shim Su Ryeon và Logan Lee: 'Nhiều người mong chờ vào phản ứng hóa học của hai nhân vật này, nhưng nói thật, họ có mối quan hệ rất phức tạp. Một người là anh trai nuôi của Min Seo Ah, một người là mẹ ruột của Seol Ah, rất khó để họ đến với nhau. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn cả'.

Park Eun Seok hiện giờ đang vừa quay Penthouse, vừa đóng phim khác là Amadeus. Anh cảm thấy mọi việc đang khá áp lực với mình, nhưng anh hưởng thụ cảm giác bận rộn này.

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 2

'Tôi đã muốn thành một diễn viên từ khi còn nhỏ và tôi vẫn đang không ngừng chạy về mục tiêu của mình. Một ngày, tôi phát hiện diễn xuất đã thành chuyên môn của mình. Càng đóng phim nhiều, tôi càng có tham vọng hơn trong lĩnh vực diễn xuất. Những điều mà tôi không thể học khi còn nhỏ, tôi mong muốn sẽ được học hỏi và tiếp thu nhiều hơn, bằng những cách khác nhau', Park Eun Seok nói.

Là đồng nghiệp tham gia buổi chụp ảnh này với Park Eun Seok, Eugene chia sẻ về cơ duyên quen biết với anh: 'Tôi gặp Eun Seok lần đầu khi đóng Penthouse. Chúng tôi gặp gỡ thường xuyên khi lên phim trường và sau đó nhanh chóng thân thiết. Vì cùng là người lớn lên ở nước ngoài, nên tôi nghĩ giữa chúng tôi mới có thể thân thiết nhanh như vậy'.

Oh Yoon Hee là nhân vật có xuất thân nghèo khó, vì vậy nên mỗi lần đối diện với Logan Lee, phải nói chuyện bằng tiếng Anh, cô lại ấp a ấp úng, lúng túng vô cùng. Với Eugene, việc thể hiện điều này không hề dễ:

'Không ngờ nó lại khó như vậy, đó là kiểu diễn xuất tôi chưa từng thử - diễn như kiểu mình không biết làm một điều gì đó, trong khi mình có thể làm tốt. Tôi phải suy nghĩ rất nhiều cách làm sao phát âm tiếng Anh một cách bập bẹ, tự ti, đáng xấu hổ. Nhưng mà nhờ có Eun Seok, tôi đã làm tốt hơn điều đó'.

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 3

Penthouse là tác phẩm đầu tiên của Eugene trong 5 năm trở lại đây, sau khi cô hạ sinh con gái thứ 2. Cô lo lắng rất nhiều vì sợ mình không thể làm tốt.

'Tôi nghĩ 'Mình có thể quay lại không? Đây sẽ là một vai diễn tốt chứ?', nhưng thông qua dự án lần này, tôi đã có thể tự tin nói với bản thân mình có thể diễn xuất tốt', Eugene chia sẻ.

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 4

Nhân vật Oh Yoon Hee trong Penthouse khiến cô cảm thấy tự ti và lo lắng. Trước đây, Eugene 'chuyên trị' những kiểu nhân vật tươi sáng, có tính cách tốt và lương thiện, nhưng Oh Yoon Hee lại có tâm lý phức tạp hơn nhiều. Để lý giải được nhân vật tốt nhất, Eugene cùng các bạn diễn và những người xung quanh cô nàng phải liên tục nói chuyện, chia sẻ với nhau về cách hiểu nhân vật này.

Quá trình quay phim vui vẻ và thoải mái hơn Eugene nghĩ. Cô thấy biết ơn vì mình đã có thể trở lại với diễn xuất sau 5 năm và nhận ra diễn xuất vẫn là niềm vui đối với mình.

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 5

Ở trong diễn biến khác, đài SBS đã hé lộ thông tin về cameo đầu tiên của phim. Nhân vật này do Jang Sung Kyu đảm nhận, sẽ có đất diễn trong tập đầu tiên phát sóng tối nay.

Trong những hình ảnh still-cut mới nhất, Jang Sung Kyu tham gia chiến dịch vận động tranh cử của Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu thủ diễn). Lee Gyu Jin bất tỉnh, còn vợ anh – Go Sang Ah (Yoon Joo Hee thủ diễn) mặt đầy lo lắng và hoảng loạn.

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 6

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên 7

Jang Sung Kyu đóng vai 1 nhân viên nhiệt huyết trong chiến dịch tranh cử của Lee Gyu Jin. Chưa rõ nhân vật này có thể mang đến điều gây sốc gì hay không, vì vậy, đừng bỏ lỡ tập phát sóng đầu tiên vào tối nay.

Dàn diễn viên trong buổi họp báo hôm nay.

Dàn diễn viên trong buổi họp báo hôm nay.

Trailer phần 2 của Penthouse

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều