Trước khi thành nàng thơ 'Kingdom': Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có 'Ashin nhí'

Jun Ji Hyun chia sẻ khi có dịp gặp biên kịch 'Kingdom', cô đã thể hiện niềm ái mộ của mình dành cho bộ phim, đồng thời xin biên kịch cho mình đảm nhận một vai diễn nhỏ, kể cả là thây ma.

26/07/2021 10:12

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Kingdom: Ashin of the North – phần mở rộng của series Kingdom về cuộc đời của nhân vật Ashin (do Jun Ji Hyun thủ vai) từ bé đến lớn đã chính thức công chiếu vào ngày 23/7 vừa qua. Phim lấy bối cảnh những vùng băng giá để tìm ra nguồn gốc của dịch bệnh mà theo biên kịch Kim Eun Hee nhận xét là 'khởi đầu của mọi thứ, gốc rễ của tất cả'.

Jun Ji Hyun trong vai Ashin - nguồn cơn của mọi chuyện diễn ra trong Kingdom.

Jun Ji Hyun trong vai Ashin - nguồn cơn của mọi chuyện diễn ra trong Kingdom.

Ở cuối phần 2, sau những trận tấn công từ đám thây ma, thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) cùng Seo Bi (Bae Doona) đã tiến về phía Bắc Joseon truy tìm nguồn gốc của cây phục sinh. Ở phân cảnh cuối cùng, cả hai đến một ngôi làng vắng bóng người, bắt gặp Ashin (Jun Ji Hyun) đang đứng giữa những xác sống bị nhốt. Kingdom: Ashin of the North chính là phần phim tựa như tài liệu, đưa khán giả về 'nguồn gốc của tất cả'.

Trailer Kingdom: Ashin of the North

Nói về nội dung của Kingdom: Ashin of the North, biên kịch Kim Eun Hee cho biết: 'Tôi bắt đầu bằng cách nghĩ xem cây hồi sinh đến từ đâu. Tôi hy vọng sẽ thỏa mãn sự tò mò của mọi người về việc 'Ashin là ai?' và 'Chuyện gì đã xảy ra ở các vùng phía bắc?'. Tôi đã nghĩ rất nhiều về cây phục sinh và tìm hiểu nhiều tài liệu. Loài cây này có tính chịu lạnh cao, vì vậy tôi bắt đầu quan tâm đến các khu vực phía Bắc, và điều gì sẽ xảy ra nếu cây nở hoa ở một nơi như thế?'.

Trong phim, Jun Ji Hyun vào vai Ashin khi lớn, cô cho biết khi xuất hiện một đoạn ngắn ở phần cuối Kingdom 2 đã nhận được nhiều câu hỏi như 'Tại sao cô ấy lại ở đó?', vì vậy khi đọc kịch bản Kingdom: Aahin of the North, Jun Ji Hyun đã nghĩ rằng 'vũ trụ Kingdom' sẽ được mở rộng rất nhiều, và cô ấy vinh dự khi vào vai Ashin – người khởi nguồn cho dịch bệnh zombie sau này sẽ tấn công triều Joseon.

Jun Ji Hyun trong buổi họp báo trước khi phim ra mắt.

Jun Ji Hyun trong buổi họp báo trước khi phim ra mắt.

Chia sẻ về vai diễn, Jun Ji Hyun thực sự yêu thích 'Ashin sống ở vùng biên giới, cô ấy không thuộc về khu vực nào cụ thể. Cô ấy từng mất đi những người mình yêu thương và trải qua sự ngược đãi, khinh thường từ những người khác'.

Nói về cơ duyên đóng Kingdom: Ashin of the North, Jun Ji Hyun cho biết 'Tôi là một fan cuồng của Kingdom và biên kịch Kim Eun Hee. Tôi có cơ duyên gặp cô ấy trong một sự kiện riêng tư, thế nên đã ngỏ lời với cô ấy rằng tôi rất hâm mộ này, tôi yêu thích nó đến nỗi muốn xuất hiện trong vai một thây ma hay một vai nhỏ thôi cũng được. Nhưng thay vì giao cho tôi một vai thây ma, cô ấy đã tin tưởng giao cho tôi một vai lớn, đó là vinh dự của tôi'.

Trước khi thành nàng thơ 'Kingdom': Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có 'Ashin nhí' 2

Kingdom: Ashin of the North không có nhiều cảnh hành động, cô vượt qua zoombie bằng những mũi tên. Vì thế Jun Ji Hyun đã phải học bắn cung trong thời gian dài, nhưng đây là một trong những điểm khiến nữ diễn viên hết sức yêu thích. 

Kingdom: Ashin of the North không có nhiều cảnh hành động, cô vượt qua zoombie bằng những mũi tên. Vì thế Jun Ji Hyun đã phải học bắn cung trong thời gian dài, nhưng đây là một trong những điểm khiến nữ diễn viên hết sức yêu thích. 

Jun Ji Hyun chỉ thực hiện vai diễn Ashin khi lớn, còn phần tuổi thơ của nhân vật này sẽ do diễn viên nhó Kim Si Ah thực hiện. Mặc dù vậy, ban đầu Jun Ji Hyun không biết rằng sẽ có diễn viên nhí, điều đó khiến cô lo lắng không biết mình phải thể hiện cả cuộc đời của Ashin thế nào 'Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được việc miêu tả một số cảm xúc mà Ashin phải trải qua'.

Việc Kim Si Ah xuất hiện và đảm nhận vai diễn Ashin thưở bé một xách trọn vẹn khiến Jun Ji Hyun hết sức bất ngờ 'Tôi đã rất sốc khi xem cảnh quay của cô bé, nhờ vậy tôi có thêm can đảm để thực hiện vai diễn của mình'.

Trước khi thành nàng thơ 'Kingdom': Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có 'Ashin nhí' 4

Vai diễn Ashin khi bé được giao cho diễn viên nhí Kim Si Ah.

Vai diễn Ashin khi bé được giao cho diễn viên nhí Kim Si Ah.

Kingdom: Ashin of the North được công chiếu trên Netflix bắt đầu từ 23/7.

Kingdom: Ashin of the North - 2021 - C18

Đạo diễn: Kim Seong Hun

Diễn viên chính: Jun Ji Hyun, Park Byung Eun, Kim Si Ah, Kim Roi Ha, Koo Kyo Hwan

Thể loại: Kinh dị, Bạo lực, Thời kỳ lịch sử

Thời lượng: 93 phút

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều