Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown ChaChaCha'

Những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của Shin Min Ah trong 'Hometown ChaChaCha' đã vừa được tiết lộ.

27/07/2021 16:34

Là bản làm lại của bộ phim Mr. HongHometown ChaChaCha là bộ phim tình cảm hài hước với sự tham gia của hai diễn viên chính Shin Min Ah và Kim Seon Ho. Trong phim, Shin Min Ah sẽ vào vai Yoon Hye Jin, một nha sĩ tài năng hoàn hảo chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin mở phòng khám. Tại đây, cô gặp Hong Doo Shik - nhân vật do Kim Seon Ho đảm nhận, anh chàng trai đa tài nhưng thất nghiệp. Anh luôn giúp đỡ mọi người xung quanh làng và được dân làng yêu mến.

Poster đầu tiên của Hometown ChaChaCha.

Poster đầu tiên của Hometown ChaChaCha.

Trong tác phẩm mới lần này Shin Min Ah sẽ đảm nhận vai Yoon Hye Jin, cô gái toàn năng và vô cùng hoàn hảo. Dù có vẻ ngoài như công chúa nhưng Hye Jin thực chất là biểu tượng của một phụ nữ tự lập, thành đạt nhờ học bổng và những công việc làm thêm. Trong những bức ảnh vừa được tung ra cho Yoon Hye Jin, người xem đã có thể cảm nhận được sức hút mãnh liệt mà Shin Min Ah đặt vào nhân vật. Nếu trong công việc, Hye Jin luôn có thái độ chuyên nghiệp với tư cách một nha sĩ thì ở cuộc sống thường nhật, cô lại rạng rỡ tự tin với nụ cười toả nắng.

Trong công việc, Hye Jin luôn chuyên nghiệp và có trách nhiệm...

Trong công việc, Hye Jin luôn chuyên nghiệp và có trách nhiệm...

Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown ChaChaCha' 2

Ngoài đời thường, cô dễ thương rạng rỡ và cũng rất yêu đời.

Ngoài đời thường, cô dễ thương rạng rỡ và cũng rất yêu đời.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên về tạo hình nhân vật của Shin Min Ah được hé lộ, khán giả có kỳ vọng rất lớn vào sự thay đổi mới của nữ diễn viên trong tác phẩm mới. Chia sẻ thêm về nhân vật, ekip bộ phim cho biết: 'Nhân vật Yoon Hye Jin được Shin Min Ah thể hiện để hoàn thiện một nhân vật thâm chí còn quyến rũ và đáng yêu hơn. Bạn có thể được khám phá một khía cạnh mới của Shin Min Ah và hãy chờ đợi khi phim phát sóng'.

Hometown ChaChaCha dự kiến phát từ ngày 28/8 lúc 21:00 trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều