#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Trước 'Squid Game', Lee Yoo Mi 'nhẵn mặt' vai bi thương, khiến 'hậu cung' Hani (EXID) 'dậy sóng' với nụ hôn đồng tính, nhưng sự thật là gì?

Mặc dù chỉ tham gia vào loạt vai phụ nhưng Lee Yoo Mi đã để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả.

28/09/2021 20:00

Sự nổi tiếng của phim cuộc chiến sinh tồn Squid Game (Trò chơi con mực) khiến cho các diễn viên của bộ phim cũng được săn đón rất nhiều. Trong đó, người có sức hút nhất chính là nữ diễn viên Lee Yoo Mi trong vai Ji Yeong - một cô gái bi thương nhất Squid Game khi không có mục đích sống nào cả. Cô tồn tại để bị người khác vùi dập và qua đời sau khi trao cho người bạn mới quen cơ hội sống sót duy nhất.

Sự nổi tiếng của Squid Game khiến Lee Yoo Mi được chú ý rất nhiều, cô sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, nụ cười được ví như là 'bản sao Sulli' bởi gợi nhớ hình ảnh của nữ nghệ sĩ quá cố. 

Phân cảnh lấy đi nước mắt của Lee Yoo Mi trong Squid Game 

Phân cảnh lấy đi nước mắt của Lee Yoo Mi trong Squid Game 

Lee Yoo Mi ngoài đời 

Lee Yoo Mi ngoài đời 

Lee Yoo Mi sinh năm 1994, cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào năm 2009. Nhìn lại các bộ phim trước đây của Lee Yoo Mi, khán giả không khỏi xót xa khi thấy cô nàng 'nhẵn mặt' với loạt vai diễn bi thương. Thậm chí còn từng khiến 'hậu cung' Hani (EXID) dậy sóng với nụ hôn đồng tính táo bạo. 

Park Hwa Young

Trong bộ phim Park Hwa Young được phát hành vào năm 2018, Lee Yoo Mi vào vai nhân vật phụ Se Jin. Se Jin là một nhân vật được gọi là 'rắn hoa', người lừa đàn ông thông qua mối quan hệ ban đầu và lấy đó làm cái cớ để tống tiền họ.

Trước 'Squid Game', Lee Yoo Mi 'nhẵn mặt' vai bi thương, khiến 'hậu cung' Hani (EXID) 'dậy sóng' với nụ hôn đồng tính, nhưng sự thật là gì? 2

Young Adult Matters

Young Adult Matters, Lee Yoo Mi vào vai nhân vật chính, là một thiếu niên đang mang thai tên Se Jin. Cô bị gia đình và nhà trường coi thường và tham gia vào một dự án phá thai cùng với Joo Young (Hani), người mà cô đã làm bạn trong bốn năm. Bộ phim đồng thời thu hút những tranh cãi nảy lửa và những đánh giá thuận lợi vì nó khắc họa thực tế của thanh thiếu niên trong năm 2018, làm sáng tỏ vấn đề 'bạo lực học đường' hiện nay và thực tế đen tối của những thanh thiếu niên không có lựa chọn nào khác ngoài việc lạc lối.

Trước 'Squid Game', Lee Yoo Mi 'nhẵn mặt' vai bi thương, khiến 'hậu cung' Hani (EXID) 'dậy sóng' với nụ hôn đồng tính, nhưng sự thật là gì? 3

Khi trailer phim lên sóng, Lee Yoo Mi đã khiến 'hậu cung' của Hani (EXID) dậy sóng với nụ hôn đồng giới táo bạo. Tuy nhiên, đây không phải là nụ hôn giữa Se Jin và Joo Young. Nó thuộc về Se Jin và một cô gái khác, là người con gái mà Se Jin rất yêu quý. Cô ấy qua đời sau 1 tai nạn, do bất cẩn khi đang trượt patin tại nơi chứa rất nhiều kho container và bị rơi trúng người. Cái chết của người bạn này được Se Jin chứng kiến hoàn toàn. Sau cú sốc này, Se Jin mới gặp lại Joo Young và cùng tham gia vào hội bạn của cô ấy. 

Người hôn Lee Yoo Mi là một cô gái khác, không phải Hani 

Người hôn Lee Yoo Mi là một cô gái khác, không phải Hani 

Vai diễn của Lee Yoo Mi trong bộ phim này để lại ấn tượng rất lớn 

Vai diễn của Lee Yoo Mi trong bộ phim này để lại ấn tượng rất lớn 

365: A Year Against Destiny

Lee Yoo Mi vào vai Kim Se Rin, người trẻ nhất, có tính tò mò và tốt bụng. Cô theo học tại một trường đại học danh tiếng thay cho người chị gái đã qua đời của mình và tham gia vào quá trình thiết lập lại thời gian và tình cảm để được cha mẹ công nhận.

Sự nghiệp 'bi thương' nối dài bi kịch trong các vai diễn của Lee Yoo Mi 

Sự nghiệp 'bi thương' nối dài bi kịch trong các vai diễn của Lee Yoo Mi 

Con tin

Trong bộ phim Con tin do Hwang Jung Min đóng vai chính, Lee Yoo Mi đã được chọn vào vai Ban So Yeon thông qua cuộc tuyển chọn 1000 chọi 1. Ban So Yeon là một phụ nữ bị một nhóm tội phạm bắt giữ làm con tin, cô và Hwang Jung Min đã giúp các con tin trốn thoát khỏi nơi 'địa ngục' này. 

Trước 'Squid Game', Lee Yoo Mi 'nhẵn mặt' vai bi thương, khiến 'hậu cung' Hani (EXID) 'dậy sóng' với nụ hôn đồng tính, nhưng sự thật là gì? 7

Lee Yoo Mi trong 'Con tin' 

Lee Yoo Mi trong 'Con tin' 

Với tài năng của mình, hy vọng sắp tới tên tuổi Lee Yoo Mi vẫn sẽ được hâm nóng qua nhiều bộ phim đình đám với những hình tượng nhân vật khác nhau. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều