'Trường Ca Hành': Lộ cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc 'thảm họa', dáng người thô gây chú ý

Vì xử lý hình ảnh không kỹ nên ekip sản xuất 'Trường Ca Hành' đã làm lộ thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba dùng điễn viên đóng thế.

07/04/2021 18:16

Truyền thông Hoa ngữ vừa đăng tải thông tin về diễn viên đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt BaTrường Ca Hành. Không như cô gái đóng thế cho Dương MịchTam sinh tam thế Thập lý đào hoa, lần này người đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba có dáng người khá thô kệch, còn nhan sắc thì thôi đừng nói nữa, nói nhiều sẽ sốc đấy.

Cảnh bị soi có đóng thế là màn Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đấu võ cùng Nhị Thúc. Xoay lưng 1 cái đã thấy gương mặt người đóng thế chạy trên màn hình.

'Trường Ca Hành': Lộ cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc 'thảm họa', dáng người thô gây chú ý 0

'Trường Ca Hành': Lộ cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc 'thảm họa', dáng người thô gây chú ý 1

Địch Lệ Nhiệt Ba dùng diễn viên đóng thế khi quay cảnh đánh nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba dùng diễn viên đóng thế khi quay cảnh đánh nhau.

Nhìn góc mặt và dáng người, khán giả đoán đây có thể là 1 người phụ nữ tuổi trung niên. Điều này cũng dễ hiểu, bởi cảnh cần thế thân là đấu võ, dùng diễn viên đóng thế thì sẽ tiện cho đoàn làm phim hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuy có nền tảng vũ đạo tốt nhưng về việc phi thân, đấm đá vẫn không thể giỏi bằng diễn viên hành động. Lỡ chẳng may trong lúc đóng cảnh đấu võ này, Địch Lệ Nhiệt Ba gặp chấn thương gì thì tiến độ làm việc chắc chắn bị ảnh hưởng.

'Trường Ca Hành': Lộ cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc 'thảm họa', dáng người thô gây chú ý 3

'Trường Ca Hành': Lộ cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc 'thảm họa', dáng người thô gây chú ý 4

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục nhận gạch đá vì diễn xuất và nhan sắc không như kỳ vọng.

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục nhận gạch đá vì diễn xuất và nhan sắc không như kỳ vọng.

Trường Ca Hành hiện đã phát sóng đến tập 16, nhìn chung nội dung tạm ổn nhưng chưa có nhiều điểm hút khán giả. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nữ chính gây ra khá nhiều tranh cãi. Tạo hình và make up của ngôi sao 9X bị chê già xấu. Dù có cố gắng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị chê diễn xuất tệ hại, khóc mà cứ nhăn nhó, chưa có chiều sâu.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

'Trường Ca Hành': Lộ cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc 'thảm họa', dáng người thô gây chú ý 6

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều