'Trường Ca Hành': Lưu Vũ Ninh tưởng đoàn phim 'nghèo' quá nên mới mời mình, không ngờ là do Triệu Lộ Tư 'đi cửa sau'

Không chỉ có nhân duyên trong phim, ngoài đời, Triệu Lộ Tư cũng là 'bà mai' dẫn dắt Lưu Vũ Ninh 'nên duyên' với 'Trường Ca Hành'.

01/05/2021 16:32

Tương tác siêu 'ngọt' và chuyện tình công chúa - thị vệ gợi nhiều cảm xúc trong Trường Ca Hành giúp Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh thành cặp đôi phim ảnh được yêu thích không kém gì đôi chính là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi. 

Diễn xuất của Lưu Vũ Ninh tốt như thế là điều khiến khán giả rất ngạc nhiên, bởi anh xuất thân là một ca sĩ chuyên nghiệp chứ không phải diễn viên. Trước đây, Lưu Vũ Ninh cũng hiếm khi nào nhận được lời mời từ những kịch bản lớn, được đầu tư như Trường Ca Hành.

Lưu Vũ Ninh

Lưu Vũ Ninh

Bởi vì nhân vật Hạo Đô là nhân vật quan trọng, trong tuyến chính của Trường Ca Hành nên khi nhận được tin nhắn từ đạo diễn của phim, Lưu Vũ Ninh tỏ ra ngạc nhiên vô cùng. Anh còn phải 'xác định' lại với đạo diễn là có phải đoàn phim 'nghèo' quá, không có tiền kiếm diễn viên chuyên nghiệp nên mới tìm đến mình hay không. 

Thật ra, việc đạo diễn 'để mắt' tới Lưu Vũ Ninh là nhờ 1 người khác 'đi cửa sau', tiến cử anh. Người đó chính là Triệu Lộ Tư - đảm nhiệm vai nữ thứ chính Lạc Yên trong phim. 

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư

Trong 1 livestream gần đây, Triệu Lộ Tư chia sẻ trong lúc đang tìm kiếm những gương mặt triển vọng cho vai Hạo Đô, đạo diễn của phim đã 'inbox' Triệu Lộ Tư hỏi xem Lưu Vũ Ninh có phù hợp với vai này hay không. Cô nàng không chần chừ mà đáp lại là rất hợp, còn đề nghị đạo diễn nên trao đổi trực tiếp với Lưu Vũ Ninh để mọi thứ được 'chốt đơn' nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, Trường Ca Hành đã 'săn' được một Hạo Đô được yêu thích như bây giờ.

'Trường Ca Hành': Lưu Vũ Ninh tưởng đoàn phim 'nghèo' quá nên mới mời mình, không ngờ là do Triệu Lộ Tư 'đi cửa sau' 2

Theo Triệu Lộ Tư đánh giá, Lưu Vũ Ninh đã trưởng thành rất nhiều khi chuyển mình từ một ca sĩ sang diễn viên. Cô cũng mong chờ được thấy sự đột phá của anh trong lĩnh vực diễn xuất sau này.

Trường Ca Hành đang chuẩn bị tiến đến hồi kết. Tuy nhiên, số phận của các nhân vật vẫn là câu hỏi được bỏ ngỏ. Liệu Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) có thể sống hạnh phúc bên A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) ở nửa đời còn lại hay không khi cả hai vẫn còn nhiều kẻ thù đối địch, hay công chúa Lạc Yên có dũng cảm bước qua một lần bị tổn thương để đón nhận tình yêu của Hạo Đô hay không là những câu hỏi người hâm mộ mong tìm được đáp án nhất. 

'Trường Ca Hành': Lưu Vũ Ninh tưởng đoàn phim 'nghèo' quá nên mới mời mình, không ngờ là do Triệu Lộ Tư 'đi cửa sau' 3

'Trường Ca Hành': Lưu Vũ Ninh tưởng đoàn phim 'nghèo' quá nên mới mời mình, không ngờ là do Triệu Lộ Tư 'đi cửa sau' 4

Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư từng 'spoil' với khán giả rằng kết cục của Lạc Yên - Hạo Đô sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng. Hy vọng hai nhân vật này sẽ có thể sống an yên bên nhau sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều