'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?'

Tỉ lệ đánh giá 5 sao và 1 sao của 'Trường Ca hành' xấp xỉ nhau, khen cũng nhiều mà chê lại không ít.

09/04/2021 06:43

Sau 18 tập phát sóng, Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính đã mở điểm Douban với số điểm 6.4 với hơn 82 nghìn lượt đánh giá của khán giả. Điểm khác lạ là ở chỗ tỉ lệ đánh giá 5 sao và 1 sao của Trường Ca hành lại xấp xỉ nhau. Trong khi 5 sao chiếm tỉ lệ 21.6% thì 1 sao lại không chịu thua kém với con số 17.2%.

Điểm Douban của Trường Ca hành chỉ 6.4 điểm

Điểm Douban của Trường Ca hành chỉ 6.4 điểm

Lượng người đánh giá 5 sao và 1 sao xấp xỉ nhau.

Lượng người đánh giá 5 sao và 1 sao xấp xỉ nhau.

Trước số điểm này của Trường Ca hành, khán giả xem phim đặt ra câu hỏi rằng liệu tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba đáng xem hay dở tệ? Qua khảo sát, đa số khán giả Việt Nam đều khen phim hay, nhà sản xuất đầu tư phim tốt, đặc biệt diễn xuất của 'mỹ nhân Tân Cương' có tiến bộ. Ngoài ra, số khác cho rằng Trường Ca hành chỉ xứng đáng được 3 sao, để chấm 4-5 sao thì chưa tới, còn 1-2 sao thì không đáng vì diễn xuất và mạch phim cũng tạm.

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 2

Địch Lệ Nhiệt Ba bị dân tình phàn nàn vì tạo hình kém sắc.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị dân tình phàn nàn vì tạo hình kém sắc.

Bình luận của netizen Việt:

Phim nội dung hay cuốn, không lê thê, các tình tiết ổn, diễn xuất chính phụ không xuất sắc nhưng vẫn ổn.

Phim càng ngày càng hay mà. Lần đầu tiên xem phim vì chính vai diễn chứ không phải vì diễn viên. Bình thường chẳng bao giờ coi phim cô Ba cô Tư diễn mà lần này theo được bộ này tới bây giờ.

Với anti thì phim sẽ dở, fan thì đương nhiên phim hay, người qua đường hay hay dở tuỳ gu. Cá nhân mình thấy ở Việt Nam quá nhiều bài chê bai tạo hình, kĩ xảo phim, diễn xuất diễn viên. Mà thực chất nó không tệ đến vậy.

Xem với tâm thế bình thường thì sẽ rate 4 sao, nếu về sau tạo hình của Nhiệt Ba đẹp hơn nữa thì sẽ rate 5, còn xem phim với cái đầu đầy định kiến thì…

Tôi mới xem tới tập 9 thôi, vote 3 sao, nội dung cuốn, diễn xuất rất ổn, tạo hình cũng thích mắt, không trang điểm loè loẹt, chỉ trừ một vài kiểu tóc của nữ chính, nhưng coi phim nhan sắc cô không hề xấu, nam chính mạnh mẽ, nét diễn trưởng thành rắn rỏi!

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Trường Ca hành là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Phim lấy bối cảnh thời Đường kể về cuộc chạy trốn và hành trình trả thù của công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) sau khi phụ thân là thái tử Lý Kiến Thành bị hoàng đế Lý Thế Dân sát hại. Để trả thù giết cha, cô cải trang thành con trai và trốn khỏi hoàng cung. Trường Ca kết bạn với A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) với mục đích trả thù.

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 4

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 5

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 6

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 7

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 8

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 9

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 10

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 11

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?' 12

Đến thời điểm hiện tại, phim thu về hơn 560 triệu lượt xem cho 18 tập phim. Trường Ca hành tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều