Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh sẽ không có kết thúc tốt đẹp ở Trường Ca Hành.

08/04/2021 06:45

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính hiện vẫn đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, mạng xã hội râm ran tin đồn về kết thúc cực bi thảm của 2 nhân vật là Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) và Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh).

Trường Ca Hành được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trong truyện tranh, Lý Lạc Yên không được nhắc đến, nghĩa là khán giả chẳng hề biết được số phận của Lý Lạc Yên sẽ ra sao. Các blogger tung tin đồn rằng nhân vật Lý Lạc Yên lấy nguyên bản từ cuộc đời công chúa Tân Thành. Tân Thành công chúa 1 trong những người con rất được Lý Thế Dân yêu thương.

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch 0

Lý Lạc Yên và Hạo Đô.

Lý Lạc Yên và Hạo Đô.

Tân Thành là kết quả của tình yêu thương ngọt ngào giữa Hoàng hậu Trưởng Tôn và Hoàng đế Đường thái tổ Lý Thế Dân. Vì là con út nên nàng được phụ hoàng và phụ mẫu bao bọc, nuông chiều hết mực. Suốt những năm tháng tuổi thơ, Tân Thành công chúa sống trong tình yêu thương và sự bao bọc nhất mực của cha. Với tình yêu thương bao la và sự chăm chút kĩ càng của phụ hoàng, tiểu công chúa lớn lên trong sự vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng mấy chốc, Tân Thành đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch 2

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch 3

Sóng gió tiếp theo xảy đến với số phận của một trong những người con gái hẩm hiu nhất lịch sử Trung Hoa khi nàng bắt đầu bước vào tuổi cập kê. Ban đầu, Tân Thành công chúa được hứa gả cho Ngụy Thúc Ngọc nhưng vì lý do gì đó, Lý Thế Dân lại đổi ý. Về sau, Lý Thế Dân quyết định gả nàng cho Trưởng Tôn Tượng. Trước khi hôn lễ cử hành thì Lý Thế Dân qua đời, để rồi từ đây cuộc đời Tân Thành công chúa đi vào bế tắc.

Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch 4

Sống với Trưởng Tôn Tượng được 8 năm thì Tân Thành bắt đầu gặp biến cố lớn. Đó là thế lực của Võ Tắc Thiên trỗi dậy, đấu đá gay gắt với dòng họ Trưởng Tôn. Cuối cùng, dòng họ Trưởng Tôn thất thế, chồng Tân Thành công chúa là Trưởng Tôn Tượng bị lưu đày. Về sau, Tân Thành tái giá cùng 1 viên quan khác nhưng nàng sống không hạnh phúc. Đến năm thứ ba Long Sóc tức năm 663, Tân Thành công chúa đã qua đời vì bệnh nặng.

Vì cuộc đời Tân Thành công chúa bi thảm như thế nên khán giả lo ngại rằng nhân vật Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành cũng không thoát khỏi cảnh bi thương.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều