'Trường Ca Hành' tung preview trước giờ phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư 'đè bẹp từ đầu đến chân'

Người dễ tính thì nhìn nhận vấn đề do tạo hình và kiểu tóc không phù hợp, người khó tính thì nói rằng Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư 'đè bẹp' hoàn toàn, khuyên cô không nên đóng phim cổ trang nữa.

31/03/2021 16:36

Sáng nay, đoàn phim Trường Ca Hành đã xác nhận sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tối nay ngày 31/3, lúc 22h30. Dàn diễn viên chính của bộ phim: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư, Phương Dật Luân...

Trước giờ phim phát sóng, đoàn phim đã tung preview dài 1 phút 44 giây, là cuộc trò chuyện giữa Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Lý Nhạc Yên (Triệu Lộ Tư). Qua đoạn preview, có thể thấy Trường Ca và Nhạc Yên là tỷ muội tốt, Nhạc Yên cũng là người Trường Ca tin tưởng, có thể nói chuyện thoải mái. 

Preview cuộc nói chuyện của Trường Ca và Nhạc Yên

Nội dung preview chưa có gì đặc biệt hay quá 'sốc', tuy nhiên, tranh cãi lại nổ ra sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư bị so sánh. 

'Trường Ca Hành' tung preview trước giờ phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư 'đè bẹp từ đầu đến chân' 0

Cộng đồng mạng khi xem xong preview thì cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư 'đè bẹp từ đầu tới chân' về nhan sắc:

- Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư đè bẹp từ đầu tới chân luôn 

- Địch Lệ Nhiệt Ba nhìn giống nam nhân quá, vẫn là Triệu Lộ Tư đẹp hơn

- Trời ơi, đây là tạo hình của nữ chính ư? 

- Stylist phim này nên nghỉ việc luôn đi

- Không phải fan của 2 cô, công bằng thì Triệu Lộ Tư nhìn ưng hơn

- Địch Lệ Nhiệt Ba không hợp cổ trang, đừng nhận cổ trang nữa em gái ơi

- Chỉ hất tóc lên hết thôi mà ngũ quan gương mặt như được 'zoom' lên nhỉ...

- Tạo hình làm mặt Nhiệt Ba bị dài quá

- Không thích Triệu Lộ Tư nhưng không phủ nhận được trong cuộc chiến này cô ấy thắng

- Nhìn vậy mới thấy Triệu Lộ Tư đẹp ghê

- Lộ Tư đẹp 

Lý do chủ yếu đến từ tạo hình. Địch Lệ Nhiệt Ba vốn có trán cao lại bị chải hết mái lên và để 2 cọng 'râu' bay bay, kiểu tóc không phù hợp nên gương mặt bị lộ hết bao nhiêu là khuyết điểm. Triệu Lộ Tư thì được 'khuyến mãi' mái lưa thưa nên ưa nhìn hơn. 

Địch Lệ Nhiệt Ba nét sắc sảo nhưng vào phim cổ trang bị cứng, Triệu Lộ Tư theo 'style' nhu mì dịu dàng nhưng lại hợp tạo hình 

Địch Lệ Nhiệt Ba nét sắc sảo nhưng vào phim cổ trang bị cứng, Triệu Lộ Tư theo 'style' nhu mì dịu dàng nhưng lại hợp tạo hình 

Tuy nhiên, do tính cách Trường Ca mạnh mẽ hơn Nhạc Yên nên tạo hình mới có sự khác nhau như vậy. Tạo hình này cũng chưa nói lên điều gì, vì dù sao theo trailer cho thấy sau này Trường Ca sẽ còn nhiều tạo hình khác và cũng không tệ.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư giúp cô nổi bật bên Địch Lệ Nhiệt Ba 

Tạo hình của Triệu Lộ Tư giúp cô nổi bật bên Địch Lệ Nhiệt Ba 

Một tạo hình khác từng rất được khen của 'mỹ nữ Tân Cương'.

Một tạo hình khác từng rất được khen của 'mỹ nữ Tân Cương'.

Những tạo hình khác của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Những tạo hình khác của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê tạo hình, diễn xuất của Ngô Lỗi cũng bị 'soi mói'. Nhiều bình luận dưới preview mới của phim nói rằng diễn xuất của anh không được mượt mà, có nhiều pha bị 'gượng' biểu cảm, nam phụ Lưu Vũ Ninh dù là 'tay ngang' mà còn làm tốt hơn.

Ngay từ đầu khi mới công bố diễn viên, Ngô Lỗi đã bị cho là không hợp với vai A Sử Na Chuẩn. Trong nguyên tác, A Sử Na Chuẩn là mãnh tướng với thân hình to cao, gương mặt đẹp rắn rỏi và khí chất lẫm liệt, Ngô Lỗi lại hơi 'non' quá.

Ngay từ đầu khi mới công bố diễn viên, Ngô Lỗi đã bị cho là không hợp với vai A Sử Na Chuẩn. Trong nguyên tác, A Sử Na Chuẩn là mãnh tướng với thân hình to cao, gương mặt đẹp rắn rỏi và khí chất lẫm liệt, Ngô Lỗi lại hơi 'non' quá.

Trường Ca Hành là phim cổ trang chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Phim lấy bối cảnh năm thứ 9 của đời vua Đường Võ Đức.

Trải qua một lần cung biến, cả gia đình của Lý Trường Ca đều không may bỏ mạng, chỉ có cô may mắn song sót và đào thoát được tay những kẻ đang truy sát mình. Trên đường chạy trốn, Lý Trường Ca vô tình quen biết Tần Chuẩn - tên giả của A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi).

'Trường Ca Hành' tung preview trước giờ phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư 'đè bẹp từ đầu đến chân' 6

Không đánh không quen biết nhau, hai người từ oan gia bắt đầu trở thành những người cùng chung chí hướng. Ở U Châu, Trường Ca phá được một âm mưu lớn nhưng cũng vì thế mà bại lộ thân phận. Để tránh hậu hoạn, nàng đành lẩn tránh đến bên cạnh Công Tôn Hằng, cùng Công Tôn Hằng đối đầu với một thế lực đang muốn xâm lược Trung Nguyên.

Trong cuộc chiến, Trường Ca không ngờ rằng mình sẽ gặp lại Tần Chuẩn ở phía quân địch. Nàng vừa đau lòng, lại vừa khiếp sợ. Thế nhưng, trong tình huống nguy cấp, Trường Ca không thể suy nghĩ được nhiều hơn. Nàng phải ngồi xuống đàm phán cùng Tần Chuẩn, vì đại cục mà cam tâm tình nguyện trở thành tù binh của hắn.

'Trường Ca Hành' tung preview trước giờ phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư 'đè bẹp từ đầu đến chân' 7

Trong thời gian lưu lạc nhân gian, quan hệ của cả hai từ chủ - tớ lại đến kẻ thù rồi sau đó là đồng bạn, cùng nhau chiến đấu với kẻ địch chung là Đại Khả Hãn. 

Trải qua nhiều biến cố, Trường Ca dần hiểu được cái gọi là đạo lý tình người, nàng hoàn toàn buông xuống ân oán cá nhân. Khi phát hiện người đứng sau toàn bộ những âm mưu quỷ kế, Trường Ca và Tần Chuẩn liên thủ để bảo vệ hòa bình cho Đại Đường lẫn thảo nguyên quê nhà của Tần Chuẩn. Trong giây phút nguy nan, hai người rốt cuộc nhận rõ tình cảm với người kia và chung tay đối phó kẻ địch.

Trailer mới nhất của Trường Ca Hành

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều