Trương Hinh Dư tuyên bố không muốn hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba vì sợ tăng cân thành béo phì

Trương Hinh Dư khiến khán giả giật thót khi trả lời phỏng vấn rằng không muốn hợp tác tiếp với Địch Lệ Nhiệt Ba.

24/05/2020 10:34

Bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay do Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. So với kỳ vọng ban đầu, hiện tại thành tích mà Hạnh phúc trong tầm tay đạt được không quá nổi bật.

Dù sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, có lượng fan đông đảo nhưng Hạnh phúc trong tầm tay vẫn bị đánh giá ở mức 'thường thường bậc trung'. Nguyên nhân phim chưa bùng nổ là vì diễn xuất của nam chính Hoàng Cảnh Du không thuyết phục, còn nội dung phim lại không mới, tình tiết dễ bị nhầm lẫn với các dự án thanh xuân ngôn tình khác.

Hạnh phúc trong tầm tay hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam.

Hạnh phúc trong tầm tay hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam.

Mới đây, khi tham gia 1 cuộc phỏng vấn, người đẹp Trương Hinh Dư làm cánh phóng viên giật thót vì tuyên bố dù sắp tới hiệu ứng truyền miệng của phim có tăng lên đi nữa thì nhất quyết không hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Trương Hinh Dư từ chối việc tiếp tục đóng phim với mỹ nữ Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trương Hinh Dư.

Trương Hinh Dư.

Khi được hỏi rằng có phải giữa Trương Hinh Dư với Địch Lệ Nhiệt Ba có mâu thuẫn gì hay không thì nữ diễn viên bộc bạch rằng mỗi lần đến trường quay Địch Lệ Nhiệt Ba đều mang theo rất nhiều đồ ăn. Nếu cứ tiếp tục đóng chung thì Trương Hinh Dư sẽ ăn ké đồ ăn của Địch Lệ Nhiệt Ba rồi sớm trở thành quý cô béo phì với việc tăng đến 10kg.

Cách trả lời dí dỏm này khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra không chỉ trên phim, ngoài đời thực quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba với Trương Hinh Dư vẫn rất tốt.

Trương Hinh Dư tuyên bố không muốn hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba vì sợ tăng cân thành béo phì 3

Trương Hinh Dư tuyên bố không muốn hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba vì sợ tăng cân thành béo phì 4

Một số hình ảnh trong bộ phim.

Một số hình ảnh trong bộ phim.

Với Hạnh phúc trong tầm tay, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nhà thiết kế tài năng xinh đẹp Chu Phương. Vào thời điểm tưởng như hạnh phúc đã cập sát bên thì Chu Phương bất ngờ bị bạn trai phụ bạc. Cô đã uất ức bỏ đi với chiếc váy trắng tinh, đồng thời kết thúc mối tình với gã đàn ông tồi này.

Trương Hinh Dư hóa thân thành Tần Thanh - bạn thân của Chu Phương. Không thể khoanh tay đứng nhìn cô bạn bị tổn thương, Tần Thanh đã ra tay giúp Chu Phương xử lý gã đàn ông trăng hoa kia. Những khoảnh khắc đáng yêu của Tần Thanh - Chu Phương khi cùng trò chuyện, ăn uống hay ngủ cùng giường làm dân mạng phát sốt.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều