#Review phim

Trương Quân Ninh tung liên hoàn 6 cái tát nảy lửa vào mặt anh rể trong 'Ai ở bên em', nhìn mặt đay nghiến đã thấy 'rùng cả mình'

Trong tập thứ 3 'Ai ở bên em', Tăng Vịnh Kỳ (Trương Quân Ninh) vô cùng xót xa khi nghĩ rằng anh rể không chăm sóc tốt cho chị gái Tặng Vịnh Khuyết (Từ Nhược Tuyên) của mình nên đã thẳng tay đánh anh rể.

10/10/2021 14:05

Bộ phim Ai ở bên em (Who's by your side) do Hà Nhuận Đông làm đạo diễn đã chính thức lên sóng được 2 tập phim, trong đó Trương Quân Ninh vào vai Tăng Vịnh Kỳ, em gái cùng cha khác mẹ với Tăng Vịnh Khuyết (Từ Nhược Tuyên), hai người đều có vấn đề trong hôn nhân và bị ám ảnh về Hitomi - cô bé chứng kiến tận mắt cảnh cha ngoại tình, sàm sỡ con gái, rạch mặt khiến mẹ phát điên giết chết cả gia đình.

Tăng Vịnh Kỳ có một cuộc hôn nhân hào nhoáng, vẻ ngoài lộng lẫy đó khiến ai cũng nghĩ rằng cô hạnh phúc vô vàn trong tình yêu nhưng vì chuyện con cái, cô và chồng đã nảy sinh mâu thuẫn. Trong khi đó, người chị Tăng Vịnh Khuyết lại sống với người chồng nghiện cờ bạc, con gái uất ức bỏ nhà ra đi. Trong nội tâm Tăng Vịnh Khuyết đã bị ám ảnh tâm lý, đến mức cô bị đồng nghiệp coi như bệnh nhân tâm thần, phải nhập viện trong tình trạng bị trói tay chân vào giường.

Hai chị em Tăng Vịnh Kỳ - Tăng Vịnh Khuyết

Hai chị em Tăng Vịnh Kỳ - Tăng Vịnh Khuyết

Quá tức giận khi anh rể Giản Chí Thắng (Trang Khải Huân) không chăm sóc tốt cho chị gái, Tăng Vịnh Kỳ vốn đã không ưa anh rể lại càng ghét bỏ hơn. Ở một đoạn video mới đây ghi lại cảnh Tăng Vịnh Kỳ đứng nói chuyện cùng Giản Chí Thắng, quá tức giận, cô vung tay tát liền 6 cái thật mạnh vào mặt anh rể, trong khi đó Giản Chí Thắng đứng im chịu trận. Những cái tát nảy lửa, gương mặt đanh lại, đay nghiến thể hiện rõ sự tức giận, cáu gắt đến mức đỉnh điểm của Tăng Vịnh Kỳ.

Trương Quân Ninh tung liên hoàn 6 cái tát nảy lửa vào mặt anh rể trong 'Ai ở bên em', nhìn mặt đay nghiến đã thấy 'rùng cả mình' 1

Tăng Vịnh Kỳ liên hoàn tát anh rể vì quá tức giận

Tăng Vịnh Kỳ liên hoàn tát anh rể vì quá tức giận

Trương Quân Ninh tung liên hoàn 6 cái tát nảy lửa vào mặt anh rể trong 'Ai ở bên em', nhìn mặt đay nghiến đã thấy 'rùng cả mình' 3

Chỉ khi chồng cô - Lý Hạo Nguyên (Trần Ân Phong) chạy đến giữ Tăng Vịnh Kỳ lại, Giản Chí Thắng mới có thể thoát khỏi liên hoàn tát từ em vợ.

Vốn đã không ưa anh rể, nay Tăng Vịnh Kỳ càng thêm ghét hơn

Vốn đã không ưa anh rể, nay Tăng Vịnh Kỳ càng thêm ghét hơn

Video: Trương Quân Ninh liên hoàn tát anh rể

Theo nhà sản xuất chia sẻ, cảnh quay tát này được thực hiện vào cuối ngày và Trương Quân Ninh đã rất lo lắng: 'Việc phải đánh anh Trang Khải Huân khiến tôi rất căng thẳng. Tôi nghĩ nếu mình làm tốt sẽ khiến anh ấy bị thương nhưng nếu làm không tốt thì đạo diễn không hài lòng, sẽ phải quay lại thêm, như vậy anh ấy (Trang Khải Huân) càng phải chịu nhiều tổn thương hơn. Tôi đã được đạo diễn chỉ cho cách sử dụng tay để lấy hình nhưng sợ cánh tay không đủ khoẻ, tôi đã chuẩn bị trước vài ngày, tập thể dục, luyện cơ tay của mình'.

Trương Quân Ninh tung liên hoàn 6 cái tát nảy lửa vào mặt anh rể trong 'Ai ở bên em', nhìn mặt đay nghiến đã thấy 'rùng cả mình' 5

Vào ngày thực hiện set quay, để giúp Trương Quân Ninh - người đang lo lắng vì cảnh quay, Trang Khải Huân đã động viên cô ấy rất nhiều. Sau cùng khi thực hiện xong cảnh quay, Trương Quân Ninh rũ bỏ hình ảnh cô gái đay nghiến, nhanh chóng xem xét vết thương cho đàn anh Trang Khải Huân và luôn miệng nói xin lỗi.

Ai ở bên em có độ dài 10 tập phim, lên sóng vào mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HBO Go, mỗi tuần 1 tập.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều