'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến

Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) quyết định từ bỏ làm việc cho chú Tra để một lòng một dạ theo đuổi Cầu Giai Ninh (Tống Thiến).

05/09/2021 19:00

Tiếp nối diễn tập 28 Kế hoạch nguồn nhịp tim, bước sang tập 29, Giai Ninh đang suy nghĩ việc Tiểu Sơn muốn quay lại phòng thí nghiệm thì có cuộc gọi báo Mạc Lị đến gặp.

Mạc Lị kể về những khổ sở mà Tiểu Sơn đang phải chịu đựng khi xa cách Giai Ninh. Mạc Lị muốn hai người quay lại với nhau, cầu xin Giai Ninh cứu lấy Tiểu Sơn. Giai Ninh trầm lặng, trong lòng khó xử, thao thức suốt đêm. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 0

Tiểu Sơn thông báo với chú Tra việc mình đã mua vé bay cùng chuyến với Giai Ninh. Tiểu Sơn muốn gọi điện nói chuyện với mẹ và được chú Tra đồng ý. Sau đó, ông hẹn Tiểu Sơn sau khi kết thúc nhiệm vụ hãy về thăm mẹ. 

Tại sân bay, Tiểu Sơn đến đi chung cùng Tần Bân và Giai Ninh. Mạc Lị chạy tới gặp riêng Tần Bân để nói chuyện Giai Tâm thích anh khiến Tần Bân vô cùng bất ngờ. Tiểu Sơn và Mạc Lị cũng chia tay nhau, anh mong cô chăm sóc bản thân cho tốt.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 1

Về đến nhà, Giai Tâm ra đón ba người họ. Giai Tâm thắc mắc sao Tiểu Sơn lại đi cùng, Giai Ninh đành phân trần rằng anh quay về để làm việc. Giai Tâm ra trêu đùa sư phụ của mình nhưng Tần Bân có chút ngại ngùng, anh liền quay về bệnh viện trước. 

Tiểu Sơn về phòng thì nhận được cuộc gọi hỏi thăm của chú Tra. Tiểu Sơn thẳng thừng nói từ giờ sẽ không tiếp tục làm việc cho chú Tra nữa. Anh thừa nhận biết chuyện mẹ mình đã chết từ lâu. Chú Tra ra sức phân bua nhưng không được. Tiểu Sơn mong chú Tra hãy tha cho mình, từ nay đường ai nấy đi khiến ông rất tức giận.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 2

Giai Ninh kể hết chuyện về Tiểu Sơn cho em gái mình nghe. Cô muốn từ giờ sẽ dốc hết sức vào công việc, không để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng. 

Tại phòng thí nghiệm, nhân viên xôn xao về việc Tiểu Sơn quay lại có liên quan đến chuyện tình cảm với Giai Ninh hay không. Cùng lúc, Tiểu Sơn và Giai Ninh xuất hiện, mọi người vui vẻ ra chào đón. 

Ở bệnh viện, bác sĩ Tần kể chuyện Giai Tâm thích anh cho đồng nghiệp nghe và hiện anh không biết giải quyết chuyện này thế nào. Bác sĩ Tần biết Giai Tâm khi chính thức vào làm sẽ chuyển đến chủ nhiệm khác, anh lo lắng rằng cô sẽ gặp phiền phức. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 3

Trong cuộc họp, Giai Ninh báo cáo sự thành công của 'kế hoạch nguồn' khi được giới nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước chú ý. Cô cũng thông báo với mọi người chuyện Tiểu Sơn quay lại phòng thí nghiệm.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 4

Tần Bân và Giai Tâm đi ăn cùng nhau. Tại đây, Giai Tâm nói muốn học hỏi và thay đổi môi trường mới nên chuyển sang phòng chủ nhiệm Tiền. Tần Bân ra sức khuyên nhủ cô nếu làm việc ở đấy sẽ chịu thiệt thòi, mong ở lại phòng mình. Anh cũng nói ra việc Mạc Lị đã kể hết chuyện với mình. Giai Tâm ngượng ngùng nhưng cũng khẳng định bản thân đã không còn thích anh nữa.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 5

Về đến bệnh viện, Tần Bân vô tình gặp Giai Ninh liền nói chuyện Giai Tâm thích anh cho cô. Giai Ninh bất ngờ vì chưa từng thấy em gái nhắc gì với mình. Đồng thời, Tần Bân cũng mong Giai Ninh khuyên nhủ Giai Tâm ở lại phòng mình chủ nhiệm. 

Chú Tra hẹn Văn Chiêu đến nhà mình gặp về chuyện của Tiểu Sơn. Văn Chiêu tin rằng Hương Lan vẫn còn sống và đang bị chú Tra che giấu tung tích. Để được Văn Chiêu giúp đỡ, chú Tra cũng đồng ý với điều kiện của anh. Chỉ cần Văn Chiêu xử lý xong chuyện của Tiểu Sơn thì ông sẽ đưa Hương Lan đến gặp anh. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 6

Sáng sớm, Giai Ninh đã chuẩn bị đồ ăn cho Giai Tâm. Bị chị gái tra hỏi, Giai Tâm thành thật nói mình thích bác sĩ Tần nhưng hiện giờ đã buông bỏ được rồi. Giai Ninh mong Giai Tâm suy nghĩ chuyện để bác sĩ Tần tiếp tục chủ nhiệm. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 7

Tại bệnh viện, Giai Tâm bận rộn dọn đồ để chuyển phòng làm việc. Bác sĩ Tần vẫn muốn khuyên nhủ Giai Tâm ở lại nhưng cô kiến quyết rời đi. Khi chuyển đồ sang, bác sĩ Tần cảnh cáo chủ nhiệm Tiền nếu dám bắt nạt Giai Tâm anh nhất định không tha. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 8

Về đến nhà, Giai Tâm uất ức kể việc mình bị chủ nhiệm mới bắt nạt cho Giai Ninh biết. Đồng thời, Giai Tâm muốn chị gái giúp cô đuổi được đối tượng xem mắt vào ngày mai.

Tại buổi gặp, Giai Ninh vô tình đã quen Hiểu Dã từ trước và anh lại là đối tượng xem mắt của em gái mình. Giai Tâm và Hiểu Dã làm quen lại với nhau, cô không ngờ anh chính là đại thần A Dã trong lòng mình.

Giai Tâm vô cùng sung sướng khi gặp được thần tượng, cô liền chạy vào trang điểm lại nhan sắc còn chị gái cô đã âm thầm đi về từ lâu. Quay lại, Giai Tâm bẽn lẽn tươi cười, nói chuyện cùng Hiểu Dã. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 9

Trở về phòng thí nghiệm, Tiểu Sơn lên sân thượng nói chuyện cùng Giai Ninh. Giai Ninh nhất quyết rõ ràng, cô với anh không thể quay lại bên nhau vì trong lúc khó khăn nhất, anh đã buông tay để cô một mình vượt qua tất cả. Tiểu Sơn ân hận và đau khổ nhưng chỉ đành lặng nhìn Giai Ninh bước đi. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 10

Tiểu Sơn đến gặp Thiên Nhã - bạn của Giai Ninh, muốn cô giúp mình quay lại với Giai Ninh. Thiên Nhã kể về người đàn ông năm xưa đã cứu lấy mạng sống của Giai Ninh và luôn ở trong tâm trí của cô, Tiểu Sơn khẳng định đó chính là anh. 

Văn Chiêu bắt đầu hành động của mình là tìm hiểu kế hoạch nguồn và Giai Ninh. Văn Chiêu biết Tô Thiến - người từng bị Giai Ninh làm cho mất hết danh dự nên anh đến tìm gặp cô để hợp tác. Với lời đề nghị giúp cô quay trở lại công ty cũ và lấy lại vị trí vốn có, Tô Thiến khó lòng mà từ chối.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 11

Tại bệnh viện, Giai Tâm tình cờ gặp Hiểu Dã khi anh đến thăm người nhà. Hiểu Dã đợi cô và rủ cùng nhau đi ăn trưa. Tần Bân nhìn thấy liền chạy ra cáu gắt. Khi Giai Tâm giới thiệu Hiểu Dã là đối tượng xem mắt của mình, anh lại tỏ vẻ khó chịu. 

Thiên Nhã đến gặp Giai Ninh nhằm xác nhận ân nhân cứu mạng của cô chính là Tiểu Sơn. Lúc đầu, Giai Ninh nghĩ cô muốn mình và Tiểu Sơn quay lại với nhau nên bịa ra chuyện này. Nhưng khi Thiên Nhã nhắc đến món đồ vật mà người kia để lại, Giai Ninh liền ngỡ ngàng thừa nhận.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 12

Giai Tâm và Hiểu Dã tiếp tục hẹn hò tìm hiểu nhau. Hiểu Dã ân cần chăm sóc Giai Tâm, họ cùng nhau đi ăn rồi đi chơi game. Giai Tâm ngầm khẳng định mình là bạn gái của anh khiến Hiểu Dã rất vui mừng. Hiểu Dã đưa Giai Tâm về nhà, anh gửi tặng món bánh cho cô khiến cô vô cùng hạnh phúc.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 13

Tại bệnh viện, Giai Tâm biết chị gái mình đang buồn phiền chuyện tình cảm nên đã nhờ Hiểu Dã giúp mình. Bác sĩ Tần thấy hai người cười nói với nhau nên đến gặp Giai Tâm khuyên cô giữ khoảng cách với người nhà bệnh nhân, việc công tư phân minh. Khi nghe thấy Giai Tâm nói đang hẹn hò với Hiểu Dã, anh ghen tuông, tức giận nên to tiếng với cô. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến 14

Liệu Tần Bân có xen vào chuyện tình giữa Giai Tâm và Hiểu Dã hay không? Giai Ninh sẽ ứng xử thế nào khi biết Tiểu Sơn là người đã cứu mạng mình năm xưa? Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kế hoạch nguồn nhịp tim. 

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều