Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại sau dịch bằng web drama hoành tráng

Mới đây, Tuấn Trần đã chính thức hé lộ web drama mới nhất mang tên ‘Xin chào Papa’.

20/05/2020 09:58

Được biết, đây là dự án được anh và ê-kíp chuẩn bị hơn nửa năm và đang được tiến hành khởi quay những ngày đầu tiên. Do thời gian trở lại quay hình khá gấp rút, Tuấn Trần quyết định dựng hẳn phim trường làm bối cảnh chính cho dự án. Theo nam diễn viên, điều này nhằm đáp ứng được yêu cầu kịch bản cũng như ý tưởng của chính bản thân anh với phim.

‘Ngay từ đầu khi vẽ ra nội dung kịch bản, tôi và ê-kíp nghĩ rằng sẽ rất khó khi lựa chọn một phim trường nào có thể thỏa mãn đúng yêu cầu của mình về mặt bối cảnh. Do đó chúng tôi quyết định sẽ tự chủ động dựng nên những cảnh trí - dù biết rõ điều này sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều', nam diễn viên chia sẻ.

Để hoàn thành phim trường, Tuấn Trần tốn khoảng 300 triệu chi phí. Ê-kíp cũng mất gần 3 ngày để tiến hành từ các khâu vận chuyển, lắp ráp đến khi hoàn chỉnh. Các thiết bị cần thiết như container, ánh sáng, âm thanh, máy phát điện loại lớn... được xe nâng chuyên dụng và trục sắt để cẩu từ bên ngoài vào. Ngoài ra, bộ phận chủ nhiệm phải liên hệ xin giấy phép và cam kết với bên cho thuê sẽ trả lại mỹ quan sau khi quay xong.

Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại sau dịch bằng web drama hoành tráng 0

Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại sau dịch bằng web drama hoành tráng 1

Tuấn Trần mạnh tay chi 300 triệu dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại trong webdrama mới

Tuấn Trần mạnh tay chi 300 triệu dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại trong webdrama mới

Dù tốn công sức, thời gian và tiền bạc, Tuấn Trần tỏ ra tự tin sau khi phim trường được dựng nên hoàn chỉnh. Đây cũng được xem là dự án web drama đầu tiên của Việt Nam tự chủ động dựng phim trường ngoài trời.

Trong những ngày quay, nhiều fan của Tuấn Trần đã chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống mang đến phim trường cho ê-kíp với gần 70 phần. Hành động bất ngờ này khiến nam diễn viên và mọi người có mặt bất ngờ bởi sự tâm lý và tình cảm của người hâm mộ dành tặng. Ngoài ra, các fan ý thức tuân thủ nghiêm quy định về giãn cách xã hội, tránh tụ tập đông đúc gây ảnh hưởng đến tiến độ đoàn phim.

Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại sau dịch bằng web drama hoành tráng 3

Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại sau dịch bằng web drama hoành tráng 4

Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại sau dịch bằng web drama hoành tráng 5

Thời gian ảnh hưởng từ dịch bệnh, Tuấn Trần dành nhiều thời gian cho các hoạt động tại nhà như: đọc sách, quay vlog, tập thể thao, nghiên cứu kịch bản... ‘Thật ra công tác tiền kỳ trước khi bấm máy rất nhiều thứ phải lo cho chu toàn. Nên đây cũng là thời gian mình chậm lại, chuẩn bị kỹ hơn. Tất nhiên mọi việc đều làm online để giữ an toàn sức khỏe cho mọi người', Tuấn Trần chia sẻ.

Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường ngoài trời, sẵn sàng trở lại sau dịch bằng web drama hoành tráng 6

Trong một năm qua, Tuấn Trần liên tiếp tạo tiếng vang với 2 web drama tự sản xuất là ‘21 ngày yêu em', ‘Thần chết tập sự', cùng việc góp mặt vào web drama ‘Bố già' của Trấn Thành, phim điện ảnh ‘Sắc đẹp dối trá' của hoa hậu Hương Giang. Sau 3 tháng trì trệ do dịch bệnh, nam diễn viên sinh năm 1992 hy vọng bản thân và ê-kíp sẽ tăng tốc và bức phá trong nửa cuối năm 2020.

Xem thêm: Cách ly tại nhà, Erik, Min cùng Tuấn Trần và nhiều ca sĩ cho ra mắt 'playlist' cổ vũ tinh thần chống dịch

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều