Tuấn Tú 'Những ngày không quên' phải tắt điện thoại vì bị khán giả chửi bới khi đang livestream

Tuấn Tú đã có những chia sẻ vừa thú vị vừa hài hước khi tham gia bộ phim 'Những ngày không quên'.

11/06/2020 14:57

Chiều qua (10/6), MC Tuấn Tú đã góp mặt trong buổi họp báo ra mắt phim mới Lựa chọn số phận, sắp thay thế Những ngày không quên trên sóng VTV1. Cũng trong họp báo phim mới, Tuấn Tú đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn gần đây của anh trong bộ phim Những ngày không quên. Nam MC nói rằng vì tình huống Quốc qua lại với tiểu tam Vy, anh đã bị khán giả chửi 'sấp mặt', đến mức đang livestream thì phải tắt đi vì không chịu nổi.

Tuấn Tú trong họp báo Lựa chọn số phận.

Tuấn Tú trong họp báo Lựa chọn số phận.

Anh kể: 'Hôm đó, đến đoàn quay phim, khi chưa có cảnh quay, thấy Bảo Thanh đang livestream tôi cũng 'đú đởn' theo cô ấy và mở điện thoại lên giao lưu với khán giả. Nhưng thời điểm đó trên TV đang chiếu đến đoạn ông Quốc đang đi theo cô Vy để giải quyết chuyện đứa con rơi nên khán giả rất khó chịu với nhân vật của tôi. Ngay khi tôi vừa bắt đầu livestream thì có rất nhiều anti-fan của nhân vật Quốc lao vào chửi bới, mắng mỏ khiến tôi không chịu được mà phải tắt ngay đi'.

Tuy nhiên, nam MC cho rằng khi khán giả còn chửi bới tức là người xem còn quan tâm đến bộ phim: 'Đại dịch xảy ra là điều không ai mong muốn, nhưng vẫn được cống hiến, vẫn được làm nghề và được xuất hiện trong một bộ phim mang tính 'lịch sử' như Những ngày không quên, tôi cảm thấy rất may mắn'.

Hình ảnh Tuấn Tú trong phim mới.

Hình ảnh Tuấn Tú trong phim mới.

Trong phim mới, Lựa chọn số phận, Tuấn Tú vào vai thẩm phán Quang - người luôn đối đầu với nam chính Hà Việt Dũng. Đây cũng là nhân vật phản diện trong phim. Tuấn Tú hài hước nói rằng, trong Về nhà đi con, nhân vật Quốc rất được yêu mến, sang Những ngày không quên, vai diễn này 'bớt đáng yêu' đi một chút, còn sang tới Lựa chọn số phận, đây hứa hẹn sẽ là vai diễn bị khán giả mắng chửi nặng nề nhất.

Nam MC còn cười khi kể lại rằng, đạo diễn Mai Hồng Phong từng cảnh cáo anh rằng sang tới bộ phim này, anh sẽ 'sống không bằng chết' vì những lời mắng chửi của khán giả.

Tuấn Tú 'Những ngày không quên' phải tắt điện thoại vì bị khán giả chửi bới khi đang livestream 2

Tuấn Tú chia sẻ: 'Ban đầu, anh Phong nhắm tôi vào vai Cường (nam chính - PV). Nhưng anh ây muốn tôi có sự 'lột xác' nên đã giao vai Quang cho tôi. Tôi tin rằng đây là sự lựa chọn chính xác vì tôi hiểu anh Phong muốn khai thác tối đa tiềm năng diễn xuất của từng diễn viên'.

Lựa chọn số phận sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/6.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều