Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'

'Chemistry' ngọt ngào của Lee Do Hyun và Go Min Si chính là 1 trong những yếu tố thu hút người xem nhất ở 'Tuổi trẻ của tháng năm'.

09/05/2021 09:55

Tuổi trẻ của tháng năm (tựa gốc: Youth Of May) là bộ phim tình cảm, lãng mạn nói về tình yêu của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si) được đặt trong bối cảnh tháng 5/1980 - một giai đoạn lịch sử quan trọng của Hàn Quốc. 

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm' 0

Hwang Hee Tae xuất thân từ nông thôn nhưng với trí thông minh xuất chúng, cậu đã trở thành sinh viên y khoa đứng đầu trường Đại học Seoul. 

Cuộc đời của Hee Tae đổi thay khi anh gặp Myung Hee - một y tá xinh đẹp, mạnh mẽ. Chàng sinh viên y khoa nhanh chóng phải lòng cô gái vừa gặp gỡ, nhưng tình cảm giữa cả hai đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn. 

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm' 1

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm' 2

Tuổi trẻ của tháng năm đánh dấu màn tái hợp của Lee Do Hyun và Go Min Si. Trước đó, cả hai từng đóng vai cặp anh em khắc khẩu, thường cãi nhau 'như chó với mèo' trong phim Sweet Home. 

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm' 3

Go Min Si chia sẻ cảm xúc của mình khi có dịp tiếp tục hợp tác với Lee Do Hyun trong Tuổi trẻ của tháng năm: 'Khi tôi đọc kịch bản phim, tôi đã nghĩ rằng vai Hee Tae sẽ hợp với Lee Do Hyun lắm. Thế nhưng, khi biết anh ấy là 1 phần trong dàn cast, tôi đã rất sốc. 

Chúng tôi vẫn giữ liên lạc sau khi Sweet Home kết thúc, và tôi đã nói với anh ấy rằng tôi nghĩ dự án này sẽ vô cùng hợp với anh ấy. Nhưng, sau khi anh ấy trở thành ưu tiên hàng đầu cho vai nam chính, tôi mới biết chuyện này'. 

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm' 4

Go Min Si cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc một lần nữa với Lee Do Hyun trong dự án mới. Cô hy vọng khán giả sẽ tận hưởng một 'chemistry' hoàn toàn khác của hai người so với hồi Sweet Home. 

Lee Do Hyun thì nói: 'Trong dự án trước, chúng tôi đóng vai anh trai và em gái, những người không cho rằng đối phương là 'đàn ông' hay 'phụ nữ'. Trong dự án lần này, chúng tôi lại thể hiện cảm xúc rung động với nhau. 

Tôi đã nghĩ rất nhiều về cách tiếp cận nhân vật sao cho khán giả cảm thấy hứng thú nhất. Để làm được điều đó, tôi và Go Min Si đã thảo luận rất nhiều. Mong khán giả sẽ yêu thích vai diễn của chúng tôi'. 

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm' 5

Bên cạnh đó, đạo diễn của phim - Song Min Yeob - cũng chia sẻ đôi lời về quyết định chọn bối cảnh 1980 cho phim, trong lúc những bộ phim về đề tài lịch sử đang dễ gặp tranh cãi như hiện nay. 

'Bộ phim nằm trong một giai đoạn lịch sử quan trọng, nhưng đó sẽ không phải nội dung trung tâm. Chúng tôi muốn khắc họa tình yêu, niềm vui và nỗi buồn của những người trẻ trong thời đại ấy và sự trưởng thành của họ', đạo diễn phim nói. 

Tuổi trẻ của tháng năm được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều