#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Tỷ phú Logan của 'Penthouse' đúng là chàng trai vàng trong làng hứa hẹn: Hứa với ai, người đó chết

Đẹp thì khỏi bàn rồi đấy, nhưng chắc chẳng ai dám tin lời hứa hẹn của anh nữa đâu Logan à!

09/03/2021 07:11

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Nếu như không có gì thay đổi, sinh mệnh của Rona (Kim Hyun Soo) đã chấm dứt trong tập 6 của Penthouse phần 2 phát sóng ngày 6/3 vừa qua. 

Tính từ 21 tập của phần 1 đến 6 tập của phần 2, đã có 3 nhân vật ra đi bởi cuộc chiến giữa những người giàu có nhưng ác độc, thâm hiểm.

Trong đó, có Min Seol Ah (Jo Soo Min) chết vì lòng tham nhất thời của Oh Yoon Hee (Eugene), Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị giết bởi Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và hai đồng bọn giúp sức là quản gia Yang (Kim Ro Sa)Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Còn Rona bị Eunbyul (Choi Ye Bin) - con gái của Cheon Seo Jin và cũng là kẻ thù không đội trời chung của cô bé đẩy ngã xuống cầu thang, dẫn đến nguy hiểm tính mạng và sau đó không qua khỏi dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Có nhiều suy đoán rằng Eunbyul không phải kẻ sát nhân thật sự. Cô ta đẩy Rona xuống cầu thang, nhưng người đưa Rona vào chỗ chết lại là một người khác và đang ẩn mình trong bóng tối. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giả thiết từ khán giả. Còn theo mạch diễn biến phim, Eunbyul hiện vẫn là hung thủ. 

Nhìn đi nhìn lại, người xem bất ngờ nhận ra điểm chung của 3 người đã mất mạng trong cuộc chiến quyền lực tại Hera Palace. Thú vị hơn khi điểm chung này đều liên quan đến tỷ phú Logan Lee (Park Eun Seok) - nam thần của nhiều fan nữ. Đó chính là, từ Seol Ah, Shim Su Ryeon cho tới Rona đều từng được Logan Lee hứa bảo vệ. Họ đều là những người mà anh rất trân trọng, yêu mến. 

Tỷ phú Logan của 'Penthouse' đúng là chàng trai vàng trong làng hứa hẹn: Hứa với ai, người đó chết 0

Seol Ah là em gái nuôi, giúp anh thoát khỏi cơn bạo bệnh, Shim Su Ryeon là mẹ ruột của Seol Ah, cũng là người khiến anh có chút rung động bởi sự thông minh, tính cách lương thiện của cô. Với Rona, dù mẹ cô - Oh Yoon Hee đã giết Seol Ah, nhưng Logan chưa bao giờ trút giận lên cô bé. 

Yêu mến và trân trọng 3 người này, Logan đều từng hứa hẹn, 'thề thốt' sẽ bảo vệ, giúp họ không còn bị tổn thương nữa. Thế nhưng, anh hứa hẹn không bao lâu, thì tất cả đều... bị giết chết. 

Nhiều khán giả đùa rằng Logan đúng là 'gương mặt vàng trong làng hứa hẹn', hứa bảo vệ ai thì người đó lập tức 'bay màu' khỏi phim ngay. 

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng khi phát hiện ra sự trùng hợp này.

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng khi phát hiện ra sự trùng hợp này.

Bên cạnh đó, diễn biến của phần 2 đã bắt đầu trở nên kịch tính hơn từ khi Rona chết. Sự ra đi không minh bạch của Rona khiến Oh Yoon Hee nghĩ quẩn, suýt nữa cũng tìm đến cái chết nhưng may sao được Logan cản lại kịp thời. Điều đó cũng có ý nghĩa Logan đã trở về Hàn Quốc, chuẩn bị bước vào cuộc chiến với hội Ju Dan Tae. 

Tỷ phú Logan của 'Penthouse' đúng là chàng trai vàng trong làng hứa hẹn: Hứa với ai, người đó chết 2

Lee Ji Ah - người đảm nhận vai Shim Su Ryeon đã qua đời phần trước, cũng tái xuất ở cuối tập 6 với thân phận mới. Cô bây giờ là Na Hae Kyo, mẹ ruột của cặp sinh đôi Seok Hoon (Kim Young Dae) - Seok Kyung (Han Ji Hyun)

Tỷ phú Logan của 'Penthouse' đúng là chàng trai vàng trong làng hứa hẹn: Hứa với ai, người đó chết 3

Sự xuất hiện của Na Hae Kyo ở thời điểm này gây khó hiểu. Đã 18 năm cô không có chút liên lạc gì với Ju Dan Tae và 2 đứa trẻ, đến bây giờ lại quay về, mục đích thật của Na Hae Kyo là gì? Và cô có 'dây mơ rễ má' gì với Shim Su Ryeon? 

Trong trailer tập 7 phát sóng sắp tới, Oh Yoon Hee nổi điên và 'phang' chiếc cúp thanh nhạc vào một ai đó. Có vẻ như sự ra đi của Rona đã ép cô phải đi đến giới hạn, và kiên quyết hơn khi trả thù.

Tỷ phú Logan của 'Penthouse' đúng là chàng trai vàng trong làng hứa hẹn: Hứa với ai, người đó chết 4

Cuộc chiến quyền lực tại Hera Palace sẽ ngày một quyết liệt hơn khi Oh Yoon Hee không còn vướng bận gì nữa, Cheon Seo Jin phải 'hao tâm tổn sức' với Eunbyul và Ju Dan Tae thì đã biết mọi bí mật của vợ sắp cưới.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 được phát sóng vào lúc 20h00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Trailer tập 7

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều