'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

JTBC vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường dàn diễn viên tài năng của 'Undercover' trước buổi công chiếu.

16/04/2021 18:06

Dựa trên bản remake cùng tên của BBC, Undercover là câu chuyện về Han Jung Hyun (Ji Jin Hee), một người đàn ông luôn giấu kín danh tính của mình trong suốt 27 năm. Anh đang sống cùng người vợ là Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo), một luật sư nhân quyền luôn sống vì công lý và sự thật đồng thời là người đứng đầu Cục điều tra tham nhũng (CIO). Một cuộc chiến khốc liệt bắt đầu để bảo vệ tình yêu và công lý khỏi những thế lực 'khổng lồ' đang thống trị và làm lung lay đất nước vì lợi nhuận trước mắt.

Poster mới nhất của Undercover.

Poster mới nhất của Undercover.

Mới đây, Undercover đã tung ra nhiều hình ảnh của phim tại trường quay. Đây là bộ phim dánh dấu sự tái hợp giữa Ji Jin Hee và Kim Hyun Joo sau tác phẩm truyền hình I have a lover (năm 2015-2016). Ngoài cặp đôi chính, Undercover còn quy tụ dàn diễn viên Heo Joon Ho, Jung Man Sik, Lee Seung Joon, Kwon Hae Hyo, Han Go Eun và Park Geun Hyung. Bên cạnh đó 2 diễn viên Yeon Woo Jin và Han Sun Hwa sẽ hóa thân vào vai diễn Han Jung Hyun - Choi Yeon Soo thời trẻ, khi hai nhân vật gặp nhau lần đầu thời sinh viên.

Yeon Woo Jin - Han Sun Hwa trong vai Han Jung Hyun - Choi Yeon Soo thời sinh viên.

Yeon Woo Jin - Han Sun Hwa trong vai Han Jung Hyun - Choi Yeon Soo thời sinh viên.

Mặc dù Han Jung Hyun và Go Young Geol (Jung Man Sik) có nhiều mâu thuẫn xung đột trong phim, nhưng trên phim trường 2 nam diễn viên Ji Jin Hee - Jung Man Sik đều vui vẻ thoải mái khi chuẩn bị cảnh quay cùng nhau. Kim Hyun Joo và Choi Kwang Il cũng thể hiện sự nhiệt tình giống như các nhân vật của họ dù đang quay các tình tiết trong bệnh viện. Trên phim Yeon Soo sẽ đảm nhận một nhiệm vụ mang nhiều nhiệt huyết chính là trở thành luật sư để thay mặt cho vị thân chủ lâu năm của cô, Hwang Jung Ho.

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu 2

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu 3

Yoo Seon Ho và Han Seung Mi đóng vai hai người con của Han Jung Hyun - Choi Yeon Soo. Không chỉ trên phim, họ thực sự đã tạo mối quan hệ đặc biệt thân thiết sau máy quay. Yeon Woo Jin và Han Sun Hwa, cũng kết hợp ăn ý để tạo ra nhiều hóa học tuyệt vời như một cặp vợ chồng thực sự, tạo ra những hóa học tuyệt vời là bước đệm hình thành gia đình nhỏ hạnh phúc của Jung Hyun - Yeon Soo hiện tại.

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu 4

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu 5

Chia sẻ về tinh thần đồng đội và sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên, đoàn phim Undercover cho biết diễn xuất chuyên nghiệp của các diễn viên kỳ cựu cùng phản ứng hóa học tuyệt vời là những điểm mấu chốt chính đáng chú ý trong phim. Chờ đợi và đón xem Undercover dự kiến lên sóng các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần từ ngày 23/4 lúc 23:00 (giờ Hàn Quốc) trên jTBC.

Undercover - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều