'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến

Khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên của gia đình Ji Jin Hee và Kim Hyun Joo trong 'Undercover' là điềm báo cho những sóng gió sắp tới. Liệu họ có thể bảo vệ gia đình quý giá của mình?

09/04/2021 15:35

Dựa trên bản remake cùng tên của BBC, Undercover là câu chuyện về Han Jung Hyun (Ji Jin Hee), một người đàn ông luôn giấu kín danh tính của mình trong suốt 27 năm. Anh đang sống cùng người vợ là Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo), một luật sư nhân quyền luôn sống vì công lý và sự thật đồng thời là người đứng đầu Cục điều tra tham nhũng (CIO). Một cuộc chiến khốc liệt bắt đầu để bảo vệ tình yêu và công lý khỏi những thế lực 'khổng lồ' đang thống trị và làm lung lay đất nước vì lợi nhuận trước mắt.

'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến 0

Trong những bức ảnh vừa được jTBC phát hành, Jung Hyun và Yeon Soo có một cuộc sống hạnh phúc bên 2 người con là Han Seung Gu (Yoo Seung Ho) và Han Seung Mi (Lee Jae In). Seung Gu là đứa trẻ mắc chứng tự kỷ và đặc biệt gắn bó với bố mình, còn con gái Seung Mi lại rất giống mẹ. Họ đã có chuyến du lịch biển lãng mạn vui vẻ cùng nhau.

Gia đình 4 người hạnh phúc của Jung Hyun - Yeon Soo.

Gia đình 4 người hạnh phúc của Jung Hyun - Yeon Soo.

Jung Hyun - Yeon Soo giống như những cặp vợ chồng son khi vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm nồng nhiệt. Cả hai tựa vào đối phương, hướng về phía các con đang đùa nghịch trên cát. Jung Hyun và Yeon Soo là biểu tượng của những bậc cha mẹ đáng tự hào, luôn yêu thương các con vô điều kiện. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ những đứa con của mình.

Han Jung Hyun là ông chủ một cửa hàng bán xe đạp cùng với con trai Han Seung Gu. Anh luôn vui vẻ, hào hứng khi dạy cho Seung Gi những kiến thức về xe đạp và và cả cuộc sống. Jung Hyun rất hạnh phúc khi nhìn ngắm con trai mình. Trong khi đó Yeon Soo và Seung Mi là bộ đôi mẹ con hợp nhau và cực thân thiết. Tình cảm gia đình Han Jung Hyun khiến người xem cảm thấy ghen tị và hạnh phúc lây.

'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến 2

'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến 3

Nhưng cũng theo đó đội ngũ sản xuất tiết lộ: 'Han Jung Hyun có những bí mật không thể chia sẻ và nhiệm vụ nguy hiểm của anh ngay lúc này là ngăn cản vợ trở thành lãnh đạo của CIO. Tuy nhiên mục tiêu và trách nhiệm của Jung Hyun vẫn là bảo vệ gia đình quý giá nhất của mình.

Choi Yeon Soo cũng sẽ trải qua nhiều bối rối và khủng hoảng khi phát hiện ra sự thật vào đúng bước ngoặt cuộc đời mình. Cuộc chiến của họ để bảo vệ công lý, niềm tin và những người thân yêu trong khoảng thời gian khó khăn ấy sẽ diễn ra đầy bí ẩn hấp dẫn'.

Poster mới jTBC vừa phát hành cho Undercover.

Poster mới jTBC vừa phát hành cho Undercover.

Liệu Han Jung Hyun có giữ được bí mật lớn nhất của mình mà vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho gia đình? Choi Yeon Soo sẽ ra sao khi phát hiện ra sự thật gây sốc ấy? Mối quan hệ vợ chồng của họ có còn tồn tại sau những sóng gió? Chờ đợi và đón xem Undercover dự kiến lên sóng các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần từ ngày 23/4 lúc 23:00 (giờ Hàn Quốc) trên jTBC.

 Undercover - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều