'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết?

Tập 5 'Undercover' sẽ vô cùng gay cấn khi Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo) lại lần nữa đối mặt với nhiều thử thách trong khi chồng cô, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) đang lo sợ thân phận thật bị tiết lộ.

07/05/2021 08:01

Trong tập 4 Undercover, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) đã gặp lại Go Yoon Joo (Han Go Eun) khi tới hiện trường nơi tìm thấy Cha Min Ho (Nam Sung Jin) tự sát. Yoon Joo trước đây cũng là một đặc vụ của cơ quan tình báo. Cuối tập 4, cô đi nhờ xe Jung Hyun về thành phố nhưng không nhận ra anh. Vì hiểu lầm, hai người cuối cùng đã xảy ra cuộc xô xát.

Ở trailer tập 5 Undercover, Yoon Joo chất vấn Jung Hyun có phải vẫn còn làm cho cơ quan tình báo. Bên cạnh đó một cảnh quay cho thấy cô đã bị Im Hyung Rak (Heo Jun Ho), giám đốc hiện tại của CIO tát và khiển trách việc gì đó. Ông ta tức giận, giương mắt hỏi: 'Cậu đùa tôi đấy à?' cho thấy tình thế lúc này vô cùng căng thẳng.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 0

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 1

Han Jung Hyun tiến hành theo dõi ai đó trong khi Im Hyung Rak giả vờ tiếp cận Yeon Soo (Kim Hyun Joo). Yeon Soo lúc này vẫn tiếp tục điều tra về cái chết có nhiều uẩn khúc của Cha Min Ho. Cô đã tìm đến Chu Dong Woo (Choi Dae Chul), nhân viên văn phòng điều tra tham nhũng dành cho các quan chức cấp cao vừa bị tạm đình chỉ vì điều tra lại vụ án của Cha Min Ho, nhằm thu thập thêm thông tin liên quan đến người vừa được cảnh sát kết luận là tự sát.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 2

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 3

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 4

Cũng trong tập 5, một dự án với tên gọi tài nguyên vô tận sẽ được đề cập. Đây sẽ là dự án quan trọng bởi ai cũng quan tâm đến nó. Và có thể vì thế mà nhiều người sẽ bất chấp thủ đoạn để thu vè những lợi ích riêng.

Bên cạnh đó tập tiếp theo cũng sẽ có thêm nhiều người đổ máu. Đầu tiên là hình ảnh Jung Cheol Hoon (Kang Young Seok) bị tai nạn ô tô với chú thích cảnh báo: 'Cũng có thể là ai đó dùng cái đó để giết người'. Trưởng phòng Do Young Gul (Jeong Man Sik), người đang bị Im Hyung Rak uy hiếp phải dùng mọi cách để Choi Yeon Soo không thể ngồi vào ghế Cục trưởng cục điều tra tham nhũng cũng bị đe doạ: 'Cái đó quan trọng hơn mạng sống của trưởng phòng Do hay sao?'.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 5

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 6

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 7

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 8

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 9

Chuyện của con trai Seung Koo (Yoo Seon Ho) vừa lắng xuống thì Yeon Soo lại phải đối mặt với vấn đề khác và chuyện này xem ra còn nghiêm trọng hơn nhiều. Người bạn thân lâu năm của cô trong văn phòng Chính phủ là Kang Choong Mo (Lee Seung Joon) đã rất giận dữ hỏi Yeon Soo: 'Cô nghĩ đây là trò đùa à?'.

Ngay sau đó gương mặt Yeon Soo đầy vẻ hoang mang khi đứng trước toà. Lời thoại ám chỉ cô sẽ sớm bị 'đá' khỏi vị trí ứng cử viên bằng mọi giá: 'Dù là bây giờ thì cũng xử lý ứng cử viên đó và đưa ứng cử viên khác lên đi'. Xem ra, đường đến vị trí Cục trưởng Cục điều tra tham nhũng của Yeon Soo sẽ còn vô vàn gian nan.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 10

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 11

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 12

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 13

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 14

Chẳng những Yeon Soo đang rơi vào tình trạng hoang mang, hoảng loạn khi bị chơi xấu mà tình hình của Jung Hyun cũng nguy hiểm không kém. Trưởng phòng Do sau khi bị uy hiếp và mãi vẫn không thao túng được Han Jung Hyun đã làm liều, tới gặp anh và đe doạ sẽ xử luôn nếu hắn có bất trắc gì. Hắn khẳng định với Jung Hyun rằng anh sẽ phải hối hận với những gì đã làm.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? 15

Liệu tính mạng Jung Hyun có gặp nguy hiểm? Yeon Soo sẽ bị 'out' khỏi ghế ứng viên Cục trưởng Cục điều tra tham nhũng (CIO). Đón xem tập 5 Undercover phát sóng lúc 23:00 thứ 6 ngày 7/5. Các tập tiếp theo của bộ phim vẫn sẽ lên sóng theo lịch thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên KeengMovies.

Undercover - Trailer tập 5

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều