'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee

Trong khi Yeon Soo (Kim Hyun Joo) mải mê thực hiện các nhiệm vụ mới thì chồng cô, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) đang tìm mọi cách để bảo vệ vợ mình.

13/05/2021 12:32

Ở tập 6 của Undercover, Yeon Soo (Kim Hyun Joo) đã giải quyết được hết khúc mắc và tiến thẳng vào vị trí giám đốc CIO. Cuối tập phim, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) biết tin Do Young Gul (Jeong Man Sik) đã bị đuổi việc và đã đi theo anh ta đến nơi làm việc của Yeon Soo. Nhận biết vợ đang gặp nguy hiểm, Jung Hyun chạy đến chỗ vợ và thấy Do Young Gul đang vui vẻ chào đón giám đốc mới. Nhưng bên trong người hắn lúc này giấu một khẩu súng.

Chưa biết tình huống này sẽ diễn biến ra sao nhưng trong trailer tập 7 tới, Yeon Soo mới ngày đầu nhậm chức đã gặp một vấn đề lớn. Theo nhiều thông tin có được, cô đã đưa ra chỉ thị: 'Chúng ta phải điều tra Nhà Xanh thôi' trước toàn thể nhân viên. Ngay sau đó, CIO lập tức tiến hành công việc.

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 0

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 1

Tuy nhiên đây có thể là kế hoạch của nhóm chính phủ và cơ quan tình báo quốc gia mà đứng đầu là Yoo Sang Dong (Son Jong Hak) và Im Hyung Rak (Heo Jun Ho). Yoo Sang Dong và Chu Dong Woo (Choi Dae Chul), người đang làm việc tại CIO đã có cuộc trao đổi bí mật tại nhà hàng và đằng sau tấm chắn phòng bên cạnh chính là Im Hyung Rak đang ngồi nghe cuộc trao đổi.

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 2

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 3

Ở những diễn biến tiếp theo, Yeon Soo vẫn đang tiếp tục điều tra những sai phạm của Nhà Xanh. Không biết bị gày bẫy hay là sự thật nhưng người được cho là liêm khiết nhất nhóm Chính phủ là tổng thư ký Kim Myung Jae (Jung In Gi) lại bị bắt quả tang đang thu gom tiền chạy trốn. Ông bị thẩm vấn bởi Yeon Soo ngay sau đó.

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 4

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 5

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 6

Han Jung Hyun vẫn đang làm mọi cách để bảo vệ vợ cùng gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên anh có thể sẽ bị Oh Pil Jae (Kwon Hae Hyo) phản bội nếu anh ta bị đe doạ. Cuối trailer sẽ thêm một người nữa bị sát hại mà nạn nhân có thể là Go Yoon Joo (Han Go Eun), Jung Hyun chứng kiến cảnh tượng này đã vô cùng bàng hoàng và đau xót. Trước đó anh từng lướt ngang qua tên hung thủ bên ngoài sảnh...

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 7

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 8

'Undercover' trailer tập 7: Kim Hyun Joo điều tra Nhà Xanh, thêm một nhân vật bị giết trước mắt Ji Jin Hee 9

Đón xem tập 7 Undercover phát sóng lúc 23:00 thứ 6 ngày 14/5. Các tập tiếp theo của bộ phim vẫn sẽ lên sóng theo lịch thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên KeengMovies.

Undercover - Trailer tập 7

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều