'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?

JTBC vừa hé lộ một đoạn phim nổi bật vô cùng gay cấn của bộ phim 'Undercover' chuẩn bị lên sóng do Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo đảm nhận vai chính.

20/04/2021 16:00

JTBC vừa cho phát hành một đoạn highlight của bộ phim Undercover. Highlight là đoạn phim ngắn bao gồm những chi tiết đắt giá, nổi bật nhất của phim để thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Dựa trên bản remake cùng tên của BBC, Undercover là câu chuyện về Han Jung Hyun (Ji Jin Hee), một người đàn ông luôn giấu kín danh tính của mình trong suốt 27 năm. Anh đang sống cùng người vợ là Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo), một luật sư nhân quyền luôn sống vì công lý và sự thật đồng thời là người đứng đầu Cục điều tra tham nhũng (CIO). Một cuộc chiến khốc liệt bắt đầu để bảo vệ tình yêu và công lý khỏi những thế lực 'khổng lồ' đang thống trị và làm lung lay đất nước vì lợi nhuận trước mắt.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 0

Đoạn phim bắt đầu với hình ảnh một gia đình bình dị đang vui đùa hạnh phúc trên cát ngoài bãi biển. Tại đây Han Jung Hyun với cảm xúc khó tả và nước mắt trực trào, đang nhìn vợ cùng 2 người con chạy đua dọc bờ biển. Cùng với đó là lời giãi bày: 'Nếu tôi nói với họ mọi chuyện, có phải tất cả đã khác? Tôi thậm chí không thể nói rằng mình muốn quay trở lại như trước đây' cho thấy nhiều tâm tư đang chất đầy trong lòng Jung Hyun.

Nhưng chưa hết, anh tiếp tục lấp lửng về thân phận thật của mình: 'Gửi Yeon Soo và các con, tôi là Han Jung Hyun. Nếu có thể, tôi muốn chết với tư cách là Han Jung Hyun'. Câu nói thể hiện những dằn vặt suốt nhiều năm của Jung Hyun, khi phải hoàn thành nhiệm vụ mật được giao nhưng anh thực sự coi trọng gia đình nhỏ này, hy vọng bảo vệ được vợ con của mình và sống hạnh phúc.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 1

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 2

Han Jung Hyun đang có một gia đình hạnh phúc cùng vợ và 2 con.

Han Jung Hyun đang có một gia đình hạnh phúc cùng vợ và 2 con.

Tiếp đó, đoạn phim quay ngược về năm 1991, khi mà 1 chàng trai trẻ tên Lee Seok Gyu (Yeon Woo Jin) đã được nhận thân phận mới tên Han Jung Hyun để thực hiện một nhiệm vụ tuyệt mật. Khi đến địa điểm một cuộc biểu tình, anh đã yêu cô sinh viên luật trẻ tuổi Choi Yeon Soo (Han Sun Hwa) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi biết về con người của Yeon Soo - cô gái với ý thức công lý mạnh mẽ, Jung Hyun từ bỏ mọi thứ vì cô với lời thề: 'Tôi không thể làm bất kỳ điều gì sai trái với người con gái này nữa'.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 4

Sau nhiều nay, Choi Yeon Soo trở thành một luật sư nhân quyền và được đề cử vào vị trí người đứng đầu văn phòng điều tra tham nhũng của các quan chức cấp cao (CIO). Ở đó, Im Hyung Rak (Heo Joon Ho) - giám đốc điều hành của NIS luôn coi Yeon Soo như cái gai trong mắt quyết phải loại bỏ. Sự xuất hiện của anh trước Jung Hyun khiến chồng Yeon Soo không khỏi ngỡ ngàng. Liệu hai người đàn ông này có mối quan hệ bí ẩn gì?

Tiếp đó, đồng nghiệp cũ của Jung Hyun là Do Young Geol (Jung Man Sik) xuất hiện và chào hỏi một cách đầy nham hiểm với mục đích đưa anh trở lại đội khi Jung Hyun được giao nhiệm vụ mới: ngăn cản vợ minh trở thành người đứng đầu CIO. Vẫn kiên định với quyết tâm bảo vệ gia đình mình, Jung Hyun đã cảnh báo Young Geol: 'Nếu đụng vào Choi Yeon Soo, mày sẽ chết'.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 5

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 6

Tuy nhiên dù Jung Hyun có muốn bảo vệ tổ ấm nhỏ đến đâu thì bí mật về thân phận thật mà anh đang cố che giấu lại chính là nguyên nhân khiến gia đình anh sụp đổ. Hàng loạt các tình huống gây sốc đã xảy ra, đến nỗi những đứa con của Jung Hyun cũng nghi ngờ có điều gì không ổn. Khi con gái Seung Mi (Lee Jae In) hỏi mẹ: 'Mẹ thấy gần đây bố có hành động hơi kỳ lạ không?'.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 7

Và chính người vợ Yeon Soo sau đó cũng nghi ngờ về danh tính thật của chồng mình. Cao trào là cuối đoạn phim khi Yeon Soo rơi lệ, chĩa súng vào Jung Hyun chất vấn: 'Anh là ai? Anh không phải Han Jung Hyun!'.

Yeon Soo sốc khi bắt gặp chồng ôm người phụ nữ khác.

Yeon Soo sốc khi bắt gặp chồng ôm người phụ nữ khác.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh? 9

Liệu Han Jung Hyun có bảo vệ được gia đình vốn rất hạnh phúc của mình mà vẫn sống an toàn dưới thân phận giả? Choi Yeon Soo sẽ như thế nào khi biết toàn bộ sự thật về chồng mình? Chờ đợi và đón xem Undercover dự kiến lên sóng các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần từ ngày 23/4 lúc 23:00 (giờ Hàn Quốc) trên jTBC.

Undercover - Highlight

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều