Nghệ sĩ Vân Dung vật vã với vai bà Vân trong '11 tháng 5 ngày' vì chưa đóng người tốt bao giờ

Nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ chị bất ngờ khi bộ phim '11 tháng 5 ngày' được đông đảo khán giả theo dõi.

27/09/2021 15:44

Sau vai Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng, nghệ sĩ Vân Dung tiếp tục tạo ấn tượng với khán giả truyền hình với vai diễn bà Vân trong 11 tháng 5 ngày.

Vai bà Vân mang tới cho người xem những phân đoạn từ đẫm nước mắt đến hài hước. Bà Vân có số phận không mấy may mắn, phải đơn thân nuôi con gái là Thục Anh (Lương Thanh). Đến tuổi yêu đương, Thục Anh bị 1 người đàn ông là Dũng (Tiến Lộc) lừa. Thục Anh có bầu nhưng Dũng không nhận, còn mắng nhiếc, xúc phạm Thục Anh không thương tiếc.

Là 1 người mẹ, bà Vân đã ở bên cạnh động viên, an ủi Thục Anh. Bà yêu thương, bao bọc con gái và cháu ngoại, vun đắp 1 gia đình nhỏ 3 người sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nghệ sĩ Vân Dung vật vã với vai bà Vân trong '11 tháng 5 ngày' vì chưa đóng người tốt bao giờ 0

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ về vai diễn. Trả lời câu hỏi có thấy vai bà Vân hợp với mình không, nghệ sĩ Vân Dung thành thật nói:

'Tôi cũng vật vã với vai diễn này lắm vì tôi chưa đóng người tốt bao giờ. Tôi không biết bắt đầu từ đâu, tôi không biết làm sẽ làm thế nào, sẽ diễn ra sao, tôi hoang mang lắm. Được đạo diễn và ekip động viên rất nhiều nên tôi thử làm người tốt trên truyền hình 1 lần xem thế nào. Khi phim phát sóng tôi bất ngờ và vui lắm vì được khán giả nồng nhiệt đón nhận'.

Về phân cảnh gây ấn tượng nhất, Vân Dung bật mí đó là cảnh nữ nghệ sĩ đóng với Lương Thanh khi nhân vật bà Vân biết con gái Thục Anh mang bầu.

'Tôi cố gắng tìm cách diễn khác, cách diễn lạ, mặc dù rất tình cảm, cảm xúc, nhưng tôi thích tìm 1 lỗi diễn riêng, 1 lối đi riêng và 1 cảm xúc riêng cho mình để không giống ai, không giống bất cứ 1 vai diễn nào trên truyền hình mà tôi đã làm' - nghệ sĩ Vân Dung bộc bạch.

Nghệ sĩ Vân Dung vật vã với vai bà Vân trong '11 tháng 5 ngày' vì chưa đóng người tốt bao giờ 1

Các bạn diễn trong 11 tháng 5 ngày như Thanh Sơn, Lương Thanh, Khả Ngân đều cảm thấy được nâng cảm xúc khi diễn cùng Vân Dung. Về điều này, nữ nghệ sĩ khiêm tốn chia sẻ:

'Lúc đầu đọc kịch bản xong tôi cũng thấy vai của mình nó đơn giản quá, chỉ như nét chấm phá trong phim thôi. Khi ra hiện trường thì được sự giúp đỡ của đạo diễn, của các bạn diễn, tất cả họ đều diễn rất tốt, cảm xúc, chân thật, đẩy cảm xúc của tôi lên rất nhiều. Tôi nghĩ thành quả là sự sáng tạo của tất cả mọi người chứ không riêng tôi'.

Ngoài ra, nghệ sĩ Vân Dung còn hứa hẹn 'Đầu phim, giữa phim đã hay rồi thì đến cuối phim cũng có cái kết rất ngọt ngào, đáng yêu cho mọi người'.

11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng vào 21h45p tối thứ Hai, Ba, Tư trong tuần trên kênh VTV3, cùng đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều