#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

NSƯT Chiều Xuân liên tục bị khán giả 'hỏi thăm' vì vào vai 'quá ác' trong 'Mặt nạ hạnh phúc'

Khi nhận những lời bình luận về nhân vật bà Trang, NSƯT chỉ biết cười và mong khán giả thông cảm với mình.

20/09/2021 13:26

Nhờ những cú plot twist đầy bất ngờ, bộ phim Mặt nạ hạnh phúc phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360 đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt, hiếm hoi lắm khán giả mới thấy NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường và NSƯT Chiều Xuân cùng góp mặt trong một bộ phim. Tuy nhiên các nhân vật do các nghệ sĩ thủ vai lại được đặt trong một tình huống cực kỳ éo le.

Trong đó, NSƯT Chiều Xuân vào vai bà Trang - một vai diễn hoàn toàn khác biệt của nữ nghệ sĩ. Dù có cuộc sống trong mơ cùng chồng là ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và hai con (diễn viên Đình Tú và Huyền Trang Mù Tạt), thế nhưng, phía sau vỏ bọc hạnh phúc viên mãn ấy, bà Trang lại đang có mối quan hệ ngoài luồng với ông Huấn (NSND Trung Anh), đối xử đầy dã tâm với mẹ chồng.

NSƯT Chiều Xuân liên tục bị khán giả 'hỏi thăm' vì vào vai 'quá ác' trong 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

NSƯT Chiều Xuân liên tục bị khán giả 'hỏi thăm' vì vào vai 'quá ác' trong 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Vai diễn mới mẻ của NSƯT Chiều Xuân.

Vai diễn mới mẻ của NSƯT Chiều Xuân.

Qua hơn 2/3 chặng đường, khán giả phản ứng mãnh liệt trước hành động của bà Trang. Riêng nghệ sĩ Chiều Xuân nói rằng, cô mừng vì những phản ứng ấy, phần nào đã chứng tỏ cô đã làm 'tròn vai' một người vợ đa nhân cách, lúc thì nũng nịu, e ấp, đáng yêu bên người tình, khi thì cau có với người giúp việc và lúc nào cũng đầy mưu mô, tính toán.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi NSƯT Chiều Xuân về việc có sợ bị khán giả ghét vì vào vai bà Trang trong Mặt nạ hạnh phúc, nữ nghệ sĩ thẳng thắn tâm sự: 'Trong phim có nhiều cảnh tình cảm. Cái hay trong kịch bản này là các bạn biên kịch rất 'bạo tay', các bạn tự tin sáng tạo tình huống mà không để bất cứ yếu tố nào chi phối.

Có những phân đoạn đẩy nhân vật lên mức quá kịch tính, đến mức khán giả xem phim phải ức chế bởi tính cách nhân vật này quá đáng ghét. Khi phim phát sóng, một số khán giả có nhắn tin cho tôi bảo rằng: 'Sao tôi vào vai nhân vật này xấu tính quá, thấy ghét'. Tôi chỉ biết cười và mong khán giả thông cảm với mình'.

Nhan sắc 'không tuổi' của nữ diễn viên ở độ tuổi U50.

Nhan sắc 'không tuổi' của nữ diễn viên ở độ tuổi U50.

Hiện Mặt nạ hạnh phúc đã lên sóng 35 tập, tình tiết của phim đang ngày càng gay cấn. Phim phát sóng lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV. Đồng thời, phát sóng miễn phí trên YouTube vào 20h thứ 3 - 4 - 5 trên kênh YouTube FIM360 từ 31/8.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều