#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Vào vai trong 'Squid Game', 'ông chú hạt đậu' Heo Sung Tae tăng 17kg trong 1 tháng, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Việc tăng cân quá nhanh dẫn đến tình trạng sức khỏe của Heo Sung Tae bị ảnh hưởng, mặc dù hiện tại cân nặng đã trở về như cũ nhưng vẫn để lại di chứng.

11/10/2021 15:45

Mới đây, 'ông chú hạt đậu' Heo Sung Tae trong một bài phỏng vấn đã chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim đình đám Squid Game (Trò chơi con mực). Trong phim, Heo Sung Tae vào vai Jang Deok Soo - một gã giang hồ có vẻ ngoài bặm trợn, cao lớn, đầy đặn. Jang Deok Soo không tin tưởng bất kỳ ai, hắn có thể bán đứng đồng đội, ăn chặn tiền của cấp trên thế nên đã phải gánh số nợ khổng lồ và bị săn lùng khắp nơi đến mức phải tham gia vào hòn đảo trò chơi, trở thành người thắng cuộc và 'ẵm trọn' số tiền khổng lồ trở về. 

Trailer Squid Game

Theo chia sẻ của Heo Sung Tae, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các bộ phim dự kiến của anh không thể khởi quay nhưng đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã liên hệ với anh ấy. Tuy nhiên, khi gặp đạo diễn, ông ấy hỏi Heo Sung Tae tại sao lại giảm cân nhiều đến vậy và nói rằng đã quá 'gầy còm' so với hình tượng của nhân vật Jang Deok Soo. Vì thế trong thời gian ngắn. Heo Sung Tae đã tăng 15-17kg để vào vai trọn vẹn và hóa thân thành gã giang hồ bặm trợn, cao lớn. 

Hình ảnh Heo Sung Tae trong vai Jang Deok Soo

Hình ảnh Heo Sung Tae trong vai Jang Deok Soo

Vì tăng cân quá nhanh trong thời gian ngắn, Heo Sung Tae cho biết sức khỏe của anh đã bị ảnh hưởng nặng nề: 'Các cơ trên bắp chân của tôi bị rách và đầu gối của tôi cũng bị đau. Nhìn chung, sức khỏe của tôi suy kiệt. Việc giảm cân không quan trọng nhưng tôi nghĩ mình phải cân nhắc kỹ lưỡng nếu được giao một vai khác mà tôi phải tăng cân. Tôi nghĩ tăng cân khó hơn giảm cân gấp 3 lần'.

Sau khi quay xong Squid Game, nam diễn viên đã tập trung tập luyện và hiện đã giảm 10kg so với thời điểm đóng bộ phim này. 

Vào vai trong 'Squid Game', 'ông chú hạt đậu' Heo Sung Tae tăng 17kg trong 1 tháng, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng 1

Heo Sung Tae sinh năm 1977, tốt nghiệp Đại học Busan. Anh đến với diễn xuất khá muộn, khi đã 35 tuổi. Thời điểm đó, Heo Sung Tae đã làm quản lý một cửa hàng và chuẩn bị được thăng chức, nhưng anh đã quyết định bỏ việc, theo đuổi giấc mơ diễn xuất của mình. Dù chuyên trị vai ác trên màn ảnh nhưng ngoài nam diễn viên rất đáng yêu, nhút nhát, khác hẳn với các vai diễn của mình. 

Heo Sung Tae 'nhẵn mặt' vai ác trên màn ảnh nhỏ 

Heo Sung Tae 'nhẵn mặt' vai ác trên màn ảnh nhỏ 

Sắp tới, Heo Sung Tae sẽ vào vai trong bộ phim The Hunt do Lee Jung Jae làm đạo diễn sau khi Jin Seon Gyu từ bỏ vai diễn. Trong The Hunt, Heo Sung Tae tham gia vào vai một điệp viên Ahn Gibu thuộc một đội ở nước ngoài.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều