#Phim Về nhà đi con

Về nhà đi con: Bất hiếu như Quang 'Xeko', dựng chuyện bị bắt cóc, cắt tai để ép mẹ giao sổ đỏ

Tức giận vì đứa con trai bất hiếu, cô Hạnh đã ngất đi đến mức phải nhập viện.

26/07/2019 22:53

Trong tập 74 của Về nhà đi con, khán giả đã có phen 'thót tim' khi cô Hạnh nhận được một món quà từ bọn chủ nợ - nhóm người được cho là đang giam giữ con trai cô. Đó là chính là nửa cái tai của Quang mà nhóm xã hội đen gửi đến để cảnh cáo cô Hạnh. Chúng đe dọa nếu cô Hạnh không trả nợ sớm thì sẽ lấy đi cả tính mạng của Quang. Quang chơi cá độ bóng đá và đang nợ số tiền lên tới 4 tỷ. 

Cô Hạnh sốc khi nhận được cái tai của con trai mà bọn xã hội đen gửi đến. 

Cô Hạnh sốc khi nhận được cái tai của con trai mà bọn xã hội đen gửi đến.

Bố Sơn và Dương đã chạy đến giúp đỡ cô Hạnh. 

Bố Sơn và Dương đã chạy đến giúp đỡ cô Hạnh.

Quá hoảng hốt, cô Hạnh đã phải tìm đến bố con nhà ông Sơn để nhờ lấy lại sổ đỏ, bán nhà chuộc nợ cho con trai. Với cô Hạnh, không có nhà thì không chết, nhưng nếu cậu con trai bị làm sao thì cô không sống nổi.

Khi được sự giúp đỡ của ông Sơn và Dương, cô Hạnh liền đến gặp chủ nợ. Cô chẳng còn cách nào khác là bán đi căn nhà và mảnh vườn yêu dấu.

Mặc dù được ông Sơn khuyên ngăn, nhưng cô Hạnh không thể kìm lòng trước cảnh Quang đang bị xã hội đen tra tấn. Trong nước mắt, cô đã vội vàng cầm bút ký vào tờ giấy chuyển sổ đỏ trừ nợ.

Để cứu lấy con trai đang bị hành hạ, cô Hạnh giao nộp sổ đỏ. 

Để cứu lấy con trai đang bị hành hạ, cô Hạnh giao nộp sổ đỏ.

Đến lúc này, cô Hạnh mới vỡ lẽ đây chỉ là một chiêu trò lừa bịp đến từ cậu con trai. Khi được 'thả' ra, Quang tỉnh bơ nói với mẹ: 'Có mỗi cái chuyện ký thôi đằng nào cũng ký, thế có phải là đỡ mệt không.' Hóa ra, Quang 'Xeko' đã dàn cảnh để dụ mẹ bán nhà. 

Một mặt yêu thương đứa con trai hết mực, chấp nhận mất nhà thay vì mất con, giờ đây cô Hạnh lại đau đớn tột cùng vì bị chính con trai lừa gạt. Thậm chí, Quang 'Xeko' còn dội gáo nước lạnh vào mặt mẹ: 'Để xem không có đất thì bố con nhà này đối xử với mẹ như thế nào?' - ám chỉ bố con ông Sơn.

Về nhà đi con: Bất hiếu như Quang 'Xeko', dựng chuyện bị bắt cóc, cắt tai để ép mẹ giao sổ đỏ 3 

Hóa ra, tất cả chỉ là do Quang 'Xeko' dàn cảnh.  

Hóa ra, tất cả chỉ là do Quang 'Xeko' dàn cảnh. 

Cô Hạnh chỉ biết cho đứa con 'trời đánh' một cái tát và muốn Quang biến khỏi cuộc đời mình. Không giữ nổi bình tĩnh, cô Hạnh đã ngất đi và phải nhập viện. Tính đến lúc này, Quang xứng đáng là nhân vật bất hiếu nhất của Về nhà đi con

Đau đớn tột cùng, cô Hạnh ngất đi đến mức nhập viện. 

Đau đớn tột cùng, cô Hạnh ngất đi đến mức nhập viện.

Số phận của cô Hạnh bán hoa rồi sẽ như thế nào? Liệu cô có đòi lại được căn nhà và mảnh đất trồng hoa nhiều kỷ niệm hay không? Cùng đón xem các tập tiếp theo trên sóng VTV1 vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều