#Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù?

Với những gì Dũng (Anh Vũ) miêu tả về Kim và Nhã (Quỳnh Nga), khán giả đang hoài nghi về thân phận thực sự của cô gái này.

03/07/2019 09:25

Từ ngày mời được Thư (Bảo Thanh) về làm việc tại Câu lạc bộ mô-tô, Dũng đánh giá rất cao năng lực làm việc của Thư. Trong tập 56 Về nhà đi con, Dũng đã dành những lời khen có cánh cho Thư trước mặt chồng cô nàng.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 0

Vốn có thiện cảm với Thư, Dũng không tán thành với việc Vũ (Quốc Trường) 'đứng núi này trông núi nọ', còn Nhã - người mà Vũ luôn ca ngợi là lạnh lùng, tài giỏi, thì trong mắt Dũng cũng chỉ là người phụ nữ xảo quyệt, chiêu trò.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 1

Thấy Dũng có ý dò hỏi về Nhã, Vũ lập tức lên tiếng thanh minh, kể với bạn thân rằng Nhã cũng có sở thích giống mình. Theo Vũ, nhờ chuyến đi công tác Đài Loan, Vũ đã phát hiện ra Nhã cũng đam mê mô-tô, yêu tốc độ. Bởi cùng chung sở thích, mối quan hệ giữa Vũ và Nhã đã tiến triển bất ngờ.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 2

Nghe Vũ kể về Nhã, Dũng vô tình nhớ tới Kim - một trong những cô gái mà Vũ từng theo đuổi hồi còn 'trẻ trâu'. Qua lời kể của Dũng, Kim hiện lên với hình ảnh xinh đẹp, cá tính, cắt tóc tém, từng theo Vũ đi xuyên Việt trước khi Vũ lên đường sang du học.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều cô gái mà Vũ từng yêu khi còn trẻ, Kim nhanh chóng bị Vũ 'quất ngựa truy phong'.

'Về nhà đi con': Nhã là bạn gái cũ từng bị Vũ xua đuổi, nay quay lại báo thù? 3 

Từng đùa bỡn bao cô gái với danh sách người yêu cũ không đếm xuể, Vũ hiển nhiên không nhớ tới sự tồn tại của Kim nếu không được Dũng nhắc qua.

'Em Kim học rất tệ lại ham chơi, còn em Nhã bằng cấp đầy người nha. Em Kim gọi phát là tới, còn em Nhã nói khô cả họng mới nặn ra được một nụ cười' - Vũ so sánh Kim và Nhã. 

'Em Kim học rất tệ lại ham chơi, còn em Nhã bằng cấp đầy người nha. Em Kim gọi phát là tới, còn em Nhã nói khô cả họng mới nặn ra được một nụ cười' - Vũ so sánh Kim và Nhã.

Dù chỉ xuất hiện trong lời kể của Dũng, nhưng cô gái bí ẩn tên Kim đã nhanh chóng gợi lên sự tò mò. Nhiều khán giả quả quyết tin rằng, Nhã chính là Kim - cô người yêu cũ bị Vũ ruồng bỏ, nay phẫu thuật thẩm mĩ để quay lại tìm Vũ báo thù.

Không ít khán giả khẳng định sự xuất hiện của Nhã chính là 'thuyết âm mưu' 

Không ít khán giả khẳng định sự xuất hiện của Nhã chính là 'thuyết âm mưu'

Thực chất, tình tiết nhân vật phẫu thuật thẩm mĩ rồi quay lại báo thù là một motif không còn mấy xa lạ trên màn ảnh Đặc biệt, nếu Kim chính là Nhã, thì khán giả càng vỗ tay ủng hộ vì thói trăng hoa, hám gái của Vũ xứng đáng bị 'nghiệp quật' không trượt phát nào.

Tập 57 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h thứ 3 ngày 3/7 trên VTV1.

===> Xem thêm: Preview tập 57 'Về nhà đi con': Vũ có ý định 'pass' Thư cho Dũng

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều