#Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con' nhận thêm giải thưởng từ Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam

Phim 'Về nhà đi con' là tác phẩm xuất sắc của Hội văn học Việt Nam đề nghị Liên hiệp trao giải thưởng chuyên ngành Điện ảnh Việt Nam.

17/12/2020 15:13

Mặc dù đã kết thúc được hơn 1 năm thế nhưng Về nhà đi con hiện vẫn là bộ phim có sức lan tỏa và tạo hiệu ứng rất tốt đối với khán giả yêu phim truyền hình Việt. Thời điểm lên sóng tạo hiệu ứng, oanh tạc các thể loại giải thưởng, đến giờ sau hơn 1 năm kết thúc, bộ phim vẫn nhận thêm về cho mình một giải thưởng đặc biệt từ Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam.

Trích tập 70 'Về nhà đi con', phân cảnh gây xúc động - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tới đón Anh Thư (Bảo Thanh) về nhà

Cụ thể, vào sáng nay (17/12), Lễ trao giải thưởng văn học nghệ thuật năm 2020 của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam đã diễn ra. Trong đó, Về nhà đi con vinh dự trở thành Tác phẩm xuất sắc chuyên ngành Điện ảnh Việt Nam, bổ sung thêm vào bộ sưu tập hàng loạt giải thưởng danh giá đã từng đạt được.

Về nhà đi con nhận giải thưởng từ Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam

Về nhà đi con nhận giải thưởng từ Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam

Trước đó, Về nhà đi con từng nhận được nhiều giải thưởng: VTV Awards 2019 (Phim truyền hình ấn tượng, Nam diễn viên chính ấn tượng (NSND Trung Anh), Nữ diễn viên chính ấn tượng (Bảo Thanh); Cánh diều 2019 (Cánh diều Vàng (Đạo diễn xuất sắc nhất, Diễn viên triển vọng (Bảo Hân); Bằng khen đặc biệt của Bộ VHTTDL; Mai Vàng 2019 cho Phim được yêu thích nhất; Liên hoan THTQ 2019 (Giải Vàng đặc biệt hạng mục Phim truyền hình, Biên kịch xuất sắc, Nữ diễn viên chính xuất sắc (Thu Quỳnh); We Choice Awards 2019 cho Phim truyền hình của năm.

'Về nhà đi con' nhận thêm giải thưởng từ Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam 1

Bố Sơn cùng 3 'bình rượu mơ' đáng quý của mình 

Bố Sơn cùng 3 'bình rượu mơ' đáng quý của mình 

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình dài 85 tập của đạo diễn - NSƯT Danh Dũng. Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc từng được phát sóng trên VTV vào năm 2013. Câu chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân) mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

Chị cả Thu Huệ đảm đang, dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương bộc trực, hoang dã, như một cậu con trai. Cả ba chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con.

Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói 'về nhà đi con' bất cứ khi nào họ cần một mái ấm

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều