‘Venom 2’ - phim siêu anh hùng triệu đô của Marvel lùi ngày chiếu

Bộ phim mới của tài tử Tom Hardy sẽ lỡ hẹn với khán giả thêm 3 tháng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

18/03/2021 19:14

Sony Pictures tiếp tục lùi ngày ra mắt phần 2 của phim Venom với tên gọi Venom: Let There Be Carnage. Ngày chiếu mới của bộ phim siêu anh hùng dựa trên truyện tranh Marvel là 17/9 năm nay. Trước đó, Venom 2 đã nhiều lần bị trì hoãn lịch chiếu do những tác động của dịch bệnh Covid-19. Lần gần nhất, bộ phim dự định ra mắt khán giả vào ngày 25/6.

Vernom 2 sẽ được công chiếu vào ngày 17/9.

Vernom 2 sẽ được công chiếu vào ngày 17/9.

Hiện tại, ở Mỹ, các rạp phim được phép mở cửa trở lại ở Los Angeles và New York. Tuy nhiên, điều này vẫn không khiến Venom 2 đến với khán giả sớm như dự tính. Sự trì hoãn của bộ phim cũng đến từ việc Fast and Furious 9 của hãng Universal được công chiếu vào tháng 6. Vì thế, phía Sony quyết định không đưa ‘con cưng' ra ‘chiến đấu' với Fast 9. Nhiều chuyên gia phim ảnh cũng cho rằng trong bối cảnh đại dịch, việc 2 bom tấn cùng ra mắt trong một thời điểm sẽ tạo nên cuộc đối đầu căng thẳng. 

Liệu Venom 2 có chinh phục được khán giả trong thời điểm khó khăn của đại dịch?

Liệu Venom 2 có chinh phục được khán giả trong thời điểm khó khăn của đại dịch?

Mặc dù vậy, với thời điểm ra mắt vào giữa tháng 9, Venom 2 cũng sẽ gặp các đối thủ khác như The Suicide Squad, Death on the Nile, The Boss Baby: Family Business, Dune.

Bên cạnh kế hoạch phát hành Venom: Let There Be Carnage, hãng Sony cũng 'trình làng' bộ phim hài hành động Man From Toronto, với sự tham gia của diễn viên Kevin Hart và Woody Harrelson.

Tom Hardy sẽ trở lại với khán giả trong Venom 2.

Tom Hardy sẽ trở lại với khán giả trong Venom 2.

Phần 2 của Venom do Andy Serkis đạo diễn, trong khi đó tài tử Tom Hardy tiếp tục đảm nhiệm vai chính. Ngoài ra, các ngôi sao quen thuộc như Michelle Williams, Reid Scott, Naomie Harris cũng sẽ góp mặt. Phần đầu của phim được trình chiếu năm 2018 và thành công bất ngờ. Phim đã thu về 855 triệu USD (19,7 nghìn tỷ đồng) tại các phòng vé toàn cầu. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều