#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Vì quá dằn vặt trước Hân, Bảo đầu thú trong tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc'

Sau tất cả, Bảo và Hân đã hết duyên nợ, dù có tình cảm nhưng không thể thành đôi.

30/09/2021 19:35

Trong tập trước của Mặt nạ hạnh phúc, Hân vừa chăm sóc bà Trang, vừa vực dậy tinh thần cho ông Tôn. Điều này khiến ông bà vô cùng cảm kích. Hà Vy dần bình tĩnh lại sau cái chết của ông Huấn. 

Về phần Hân và Bảo, sống trong một căn nhà nhưng Bảo mới là người né tránh Hân. Từ khi biết Hân là con của nạn nhân chết trong tay anh, Bảo càng thêm dằn vặt. Hân thì quá xót xa trước những tổn thương mà mỗi thành viên trong gia đình đều đang phải chịu đựng. Từ tâm thế của người đi trả thù lấy lại công bằng, Hân giờ đây lại cảm thấy tự trách mình. 

Hân quyết định tha thứ mọi thứ.

Hân quyết định tha thứ mọi thứ.

Ở tập cuối, Bảo được chẩn đoán tâm bệnh đang ngày càng nặng. Bác sĩ điều trị vốn là bạn thân của Bảo biết chỉ Hân mới có thể giúp được anh. Hân vì lo an nguy cho Bảo liền đến gặp mặt 'con tốt thí' cho Bảo năm xưa thì bất ngờ biết được sự thật Bảo không phải là hung thủ.

Vì quá dằn vặt trước Hân, Bảo đầu thú trong tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Hân dù ra đi vẫn một mực lo cho Bảo.

Hân dù ra đi vẫn một mực lo cho Bảo.

Trong lúc này, Bảo cũng quyết định đến công an đầu thú nhằm khép lại tất cả bi kịch. Tuy nhiên, thay vì bắt giam anh, cảnh sát lại cho anh xem toàn bộ hồ sơ vụ án năm xưa, và con tốt thí ngày đó chính là hung thủ và hiện đang thi hành án. Lúc này, Bảo mới biết được chân tướng sự việc.

Trên con đường định mệnh năm đó, không phải vô cớ mà Bảo đâm phải mẹ Hân. Trước đó vài giây, chính 'con tốt thí' lái xe vượt ẩu đâm chết mẹ Hân rồi bỏ chạy. Liền đó là lúc Bảo đi tới, không phanh kịp nên chẹt lên người bà. Nhưng lúc đó quá hoảng loạn rối trí với cái xác bê bết máu dưới gầm xe, Bảo không còn nhận biết thực hư sự việc.

Vì quá dằn vặt trước Hân, Bảo đầu thú trong tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Vì quá dằn vặt trước Hân, Bảo đầu thú trong tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Vì quá dằn vặt trước Hân, Bảo đầu thú trong tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc' 5

Bảo được minh oan sau khi suy nghĩ về tội lỗi nhiều năm qua.

Bảo được minh oan sau khi suy nghĩ về tội lỗi nhiều năm qua.

Trút bỏ được một gánh nặng đã mang gần chục năm qua, Bảo bỗng thấy lòng nhẹ bẫng. Điều đầu tiên anh làm là đi tìm kiếm Hân. Còn có một cơ hội cứu vãn, việc đầu tiên Bảo cần làm là tìm kiếm và giữ bằng được Hân lại bên mình. 

Bảo chạy đến căn nhà trọ của Hân tìm nhưng không thấy, thậm chí đến nơi dì Nhàn đang chăm con trong viện Bảo cũng lỡ mất cơ hội gặp cô. Hân lúc này trở về quê nhà tạm biệt cuộc sống phố thị sau nhiều tháng ngày bão tố. 

Vì quá dằn vặt trước Hân, Bảo đầu thú trong tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc' 7

Bảo không thể đến bên Hân.

Bảo không thể đến bên Hân.

'Quá buồn cho cặp Hân và Bảo, sau tất cả cũng không đến được với nhau. Nhưng mà cũng may họ đã trả nợ cho nhau tất cả, không còn phải dằn vặt đau khổ trong tâm nữa', 'Thương Hân và Bảo, mong sẽ có phần 2 để cặp đôi này đến được với nhau'... là những bình luận của khán giả.

Sau Mặt nạ hạnh phúc, kể từ ngày mai 1/10, bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ tiếp tục nối sóng trên kênh SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần. Khán giả cũng có thể xem lại Mặt nạ hạnh phúc miễn phí trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3,4,5.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

>> Xem thêm: Huyền Trang Mù Tạt: Rất sợ đóng những cảnh hôn, mong muốn sau này được diễn vai nghèo khổ!

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều