Vì Scarlett Johansson, Robert Downey Jr. sẽ trở lại với vũ trụ điện ảnh Marvel?

Một tin đáng mừng cho các fan vẫn chưa hết tiếc nuối sau sự ra đi của Iron Man!

15/09/2019 17:04

Trong dàn Avengers nguyên bản gồm 6 thành viên, Black Widow là thành viên hiếm hoi đã xác nhận sẽ ra mắt phim điện ảnh mới vào năm 2020. Vì ‘Góa phụ đen' đã hy sinh trong Avengers: Endgame, nên phần phim Black Widow sắp tới sẽ là phần prequel, diễn ra ở thời điểm sau khi cuộc chiến trong Avengers: Civil War vừa kết thúc. 

Vì Scarlett Johansson, Robert Downey Jr. sẽ trở lại với vũ trụ điện ảnh Marvel? 0

Được biết, phần phim riêng của Black Widow đã chính thức khởi quay từ hồi giữa năm nay, nhưng dường như khâu casting cho Black Widow vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt. Theo một bài báo gần đây của Deadline, Robert Downey Jr. có thể sẽ xuất hiện thêm lần nữa trong phần phim này dưới vai trò là Tony Stark/ Iron Man. 

Điều này có nghĩa rằng, nếu Robert Downey Jr. gật đầu đồng ý cho thương vụ này, vị siêu anh hùng được kính trọng nhất của Marvel có thể sẽ có một vai cameo trong phim, tương tự như Chris Evans trong Thor: The Dark World Spider-Man: Homecoming vậy.

Tony Stark và Black Widow đều hy sinh trong Avengers: Endgame.  

Tony Stark và Black Widow đều hy sinh trong Avengers: Endgame. 

Trên thực tế, Robert Downey Jr. đã kết thúc hợp đồng với Marvel kể từ sau khi cảnh quay cuối cùng của Avengers: Endgame chính thức hoàn tất. Nhưng không loại trừ khả năng nam diễn viên vẫn tiếp tục chấp nhận xuất hiện tiếp trong phần prequel về Black Widow bởi lẽ, anh và nữ diễn viên Scarlett Johansson đã đồng hành nhiều năm trên hành trình MCU.

Mặt khác, cũng có thể Marvel chỉ sử dụng các cảnh quay chưa từng được tiết lộ trước đây của Tony Stark và ghép vào phim của Black Widow mà thôi.

Đến thời điểm hiện tại, việc Robert Downey Jr. có tham gia vào dự án Black Widow công chiếu năm 2020 hay không vẫn còn là một ẩn số. Bất chấp việc nhiều nguồn tin cố gắng khai thác thêm các thông tin về bộ phim được dự đoán là rất hot này, Marvel vẫn im lặng và không có thêm bất kỳ hé lộ nào. Chính vì vậy, người hâm mộ sẽ còn cần chờ đợi thêm để biết được sự thật. 

Càng có thêm nhiều thông tin được hé lộ, Black Widow càng đáng để mong chờ. 

Càng có thêm nhiều thông tin được hé lộ, Black Widow càng đáng để mong chờ.

 

Trailer fan-made của Black Widow (2020) 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều