Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'

Mới đây, Victor Vũ đã có chia sẻ thú vị của về vai diễn của Amee trong phim 'Thiên thần hộ mệnh'.

07/05/2021 20:00

Còn nhớ vào hồi đầu năm 2020, ngay khi cơn sốt Mắt biếc bắt đầu nguội dần, Victor Vũ đã lập tức công khai dự án tiếp theo mang đúng màu sắc tâm linh, kinh dị, kịch tính sở trường của mình mang tên Thiên thần hộ mệnh.

Sau một thời gian khiến dân tình xôn xao khi úp mở những thông tin nhỏ giọt, đạo diễn Victor đã chơi lớn, công bố dàn diễn viên chính với những gương mặt siêu trẻ trung gây bão lúc bây giờ. Theo đó, ngoài việc tiếp tục để Trúc Anh thủ vai cho vai chính lần này, Victor đã bất ngờ lựa chọn những dân không chuyên cho dự án là Salim, Samuel An Amee.

Dàn cast 'Thiên thần hộ mệnh'.

Dàn cast 'Thiên thần hộ mệnh'.

Trong khi hot girl Salim và hotboy gốc Việt Samuel An đã có đôi chút kinh nghiệm diễn xuất thì Amee lại là 'tay ngang chính hiệu' khi chưa một lần thử sức với vai trò diễn viên. Đặc biệt trong một bài phỏng vấn gần đây với truyền thông, đạo diễn Victor Vũ cũng đã chia sẻ: 'Lúc casting tôi không biết Amee là ca sĩ hot của giới trẻ vì tôi không theo dõi nhạc trẻ, tôi cũng già rồi'.

Ngay trong buổi casting, tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ: 'Khi theo dõi buổi casting, tôi thấy nét diễn của Amee rất tự nhiên, và có duyên'.

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh' 1

Tạo hình của cô nàng trong phim.

Tạo hình của cô nàng trong phim.

Sau khi bộ phim lên sóng, mạng xã hội như bùng nổ 'cơn mưa lời khen' dành cho sự diễn xuất của nữ ca sĩ trẻ khi lần đầu tiên Amee thử sức với điện ảnh. Được biết trong phim, cô nàng vào vai Huyền, bạn thân của Mai Ly (Trúc Anh). Phong cách nhí nhảnh, dễ thương, có phần 'bánh bèo' trong phim Thiên thần hộ mệnh như được 'đo ni đóng giày' cho Amee.

Từng khiến nhiều người nghi ngại khi chưa có kinh nghiệm diễn xuất, đặc biệt sở hữu chất giọng không được đánh giá cao trong điện ảnh, ấy vậy mà Amee lại trở thành điểm nhấn trong phim và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều người đặt một ngôi sao hi vọng cho Amee cho chặng đường hoạt động nghệ thuật lâu dài phía trước.

Nam đạo diễn nói thêm: 'Theo quan điểm của tôi thì Trúc Anh cũng nên quên đi Hà Lan và Amee đóng phim thì cũng nên quên đi những thành tích ở âm nhạc. Phim này tôi đánh giá cao sự hồn nhiên và tự nhiên của các bạn. Đó cũng là lý do tại sao tôi thích làm việc với diễn viên mới vì các bạn ấy mang lại không khí rất đời, rất tự nhiên'.

Trúc Anh và Amee.

Trúc Anh và Amee.

Vị đạo diễn cũng chia sẻ thêm về quan điểm thị trường điện ảnh Việt đang rất thiếu tài tử và minh tinh trẻ rằng: 'Tôi cũng nghĩ thiếu, không có nghĩa là mình không có diễn viên tài năng nhưng một phần nằm ở khâu đào tạo. Cách đào tạo một diễn viên rất quan trọng, chúng ta đang thiếu những trường lớp thực sự để đào tạo diễn viên điện ảnh. Đào tạo bây giờ đang nghiêng về sân khấu rất nhiều, sân khấu và điện ảnh lại rất khác, phải phân định được điều này'.

Đạo diễn Victor Vũ trên phim trường.

Đạo diễn Victor Vũ trên phim trường.

Vì tình hình dịch bệnh, ekip Thiên thần hộ mệnh đã chính thức thông báo dừng việc chiếu phim từ hôm qua, 6/5/2021. Thông báo được đạo diễn phim Victor Vũ chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Trong bài đăng, đạo diễn viết:

'Cảm ơn sự yêu thương ủng hộ của toàn thể khán giả những ngày vừa qua. Tuy nhiên, trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các rạp chiếu phim tạm thời đóng cửa, Thiên thần hộ mệnh tạm thời hoãn chiếu từ ngày 06/05 và sẽ thông báo ngày trở lại trong thời gian sớm nhất'.

Trailer Thiên thần hộ mệnh

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều