Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

Sau thành công của 'Lưu ly mỹ nhân sát', Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim 'Chúc khanh hảo'.

07/05/2021 16:25

Sự thành công của Lưu ly mỹ nhân sát đã giúp Viên Băng Nghiên trở thành một trong những nữ diễn viên 9x được quan tâm nhất trong Cbiz. Tuy nhiên vì vấn đề tranh chấp với công ty chủ quản, sự nghiệp của cô nàng có phần chững lại. Sau thời gian dài im lặng, việc Viên Băng Nghiên trở thành nữ chính trong bộ phim Chúc khanh hảo đã nhận được sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành trong Chúc khanh hảo.

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành trong Chúc khanh hảo.

Mới đây, một trong những tạo hình vai Trường Lạc quận chúa của Viên Băng Nghiên trong phim Chúc khanh hảo đã được tiết lộ. Theo đó, cô nàng diện một bộ trang phục trắng đơn giản với những đường viền màu đỏ. Mái tóc của Viên Băng Nghiên được thắt gọn gàng và vắt sang một bên. Tuy hình ảnh có phần mờ nhạt nhưng nhiều người vẫn dành lời khen ngợi cho tạo hình trẻ trung này của cô nàng.

Tạo hình mới của Viên Băng Nghiên.

Tạo hình mới của Viên Băng Nghiên.

Thế nhưng, không ít người đã tinh ý nhận ra rằng tạo hình lần này của Viên Băng Nghiên giống hệt với trang phục mà Triệu Lệ Dĩnh từng mặc trong Hữu Phỉ. Trang phục mà 2 nữ diễn viên này mặc giống hệt nhau từ kiểu giác tới màu sắc. Điểm khác biệt duy nhất chắc là kiểu tóc, một bên buông xõa, một bên thắt gọn.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Không ít khán giả cho rằng Viên Băng Nghiên đang cố tình tạo đề tài bằng cách xây dựng tạo hình giống Triệu Lệ Dĩnh. Bởi lẽ trước đó 2 nữ diễn viên này cũng từng được rất nhiều người so sánh là có điểm giống nhau về cả góc chụp ảnh và tạo hình trong các sự kiện.

Trailer Hữu Phỉ

Một bộ phận khán giả lại cho rằng việc các bộ phim Trung mặc lại trang phục của nhau đã không phải là việc hiếm gặp. Thêm vào đó, diễn viên phải mặc trang phục di tổ tạo hình đưa ra chứ không thể thích gì mặc đó được. Do vậy, trong trường hợp này Viên Băng Nghiên không có lỗi.

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 3

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 4

Cư dân mạng tích cực bình luận về tạo hình mới của Viên Băng Nghiên.

Cư dân mạng tích cực bình luận về tạo hình mới của Viên Băng Nghiên.

Chúc khanh hảo chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm y vệ đại nhân của ta. Nội dung xoay xung quanh nàng quận chúa Trưởng Lạc nổi tiếng xinh đẹp nhưng cũng rất nghịch ngợm. Nàng vô tình phải lòng chàng Cẩm y vệ lạnh lùng Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành) và quyết định theo đuổi bằng được.

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 6

Một số tạo hình khác của Viên Băng Nghiên trong Chúc khanh hảo.

Một số tạo hình khác của Viên Băng Nghiên trong Chúc khanh hảo.

Trịnh Nghiệp Thành cực soái trong Chúc khanh hảo.

Trịnh Nghiệp Thành cực soái trong Chúc khanh hảo.

Hiện tại bộ phim vẫn đang trong quá trình quay. Bạn có mong đợi bộ phim Chúc khanh hảo của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành không?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều