Viên Băng Nghiên dùng thuốc nhỏ mắt quay cảnh khóc ở 'Lưu ly mỹ nhân sát', netizen mắng không xứng làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh

Viên Băng Nghiên bị mắng là diễn xuất tệ hại ở 'Lưu ly mỹ nhân sát'.

17/07/2021 10:42

Nữ chính của Lưu ly mỹ nhân sát - Viên Băng Nghiên vừa bị bóc phốt dùng thuốc nhỏ mắt khi quay cảnh khóc lóc. Chuyện là một số cư dân mạng đã tổng hợp clip hậu trường với cảnh Viên Băng Nghiên liên tục dùng thuốc nhỏ mắt, nữ diễn viên tỏ ra khá yếu kém trong việc bộc lộ cảm xúc bi thương.

Viên Băng Nghiên dùng thuốc nhỏ mắt để quay cảnh khóc.

Viên Băng Nghiên dùng thuốc nhỏ mắt để quay cảnh khóc.

Khi hình ảnh Viên Băng Nghiên dùng thuốc nhỏ mắt xuất hiện, nhiều khán giả đã tức giận chỉ trích nữ diễn viên không có đạo đức nghề nghiệp. Không ít người còn lục lại các cảnh quay trong Lưu ly mỹ nhân sát rồi xem đấy là dẫn chứng cho việc Viên Băng Nghiên đã diễn tệ còn hay làm màu.

Chưa dừng lại ở đó, từ việc bị bóc phốt dùng thuốc nhỏ mắt, Viên Băng Nghiên còn vướng chỉ trích cố tình bắt chước Triệu Lệ Dĩnh. Cách đây không lâu, tờ Sohu đã có bài đăng vỗ thẳng mặt Viên Băng Nghiên chơi chiêu mua bản thảo trên Weibo để hướng khán giả đến nội dung cô nàng là bản sao của Triệu Lệ Dĩnh. Dù phía Viên Băng Nghiên không hồi đáp chỉ trích nhưng truyền thông Hoa ngữ và netizen vẫn chẳng để cho cô nàng được yên.

Viên Băng Nghiên dùng thuốc nhỏ mắt quay cảnh khóc ở 'Lưu ly mỹ nhân sát', netizen mắng không xứng làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh 1

Cảnh khóc của Viên Băng Nghiên liên tục bị chỉ trích là giả trân.

Cảnh khóc của Viên Băng Nghiên liên tục bị chỉ trích là giả trân.

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim có nội dung xoay quanh Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị) và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

Viên Băng Nghiên dùng thuốc nhỏ mắt quay cảnh khóc ở 'Lưu ly mỹ nhân sát', netizen mắng không xứng làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh 3

Viên Băng Nghiên trong Lưu ly mỹ nhân sát.

Viên Băng Nghiên trong Lưu ly mỹ nhân sát.

Nữ chính ban đầu là chiến thần tướng quân, sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả thiên giới hay âm phủ đều sợ hãi. Dù đứng trước thiên binh vạn mã, nàng cũng chẳng hề nao núng. Vì trả thù, nàng bị coi là tội nhân không thể dung thứ. Dẫu vậy, vì từng lập được ngàn vạn chiến công nên nàng được đầu thai làm người phàm nhằm giác ngộ đạo lý và hạ bớt phần oán hận.

Xuống hạ giới, nữ chính đầu thai vào nhà họ Chử, lấy tên là Toàn Cơ. Dù là con gái của trưởng môn 1 môn phái nổi tiếng nhưng Toàn Cơ lại không giỏi võ công. Nàng luôn bị cho là đứa trẻ kém cỏi, vô dụng so với người chị sinh đôi thông minh xinh đẹp Chử Linh Lung (Trương Dư Hi).

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều