'Vincenzo' của Song Joong Ki bất thình lình thông báo hoãn chiếu dù rating đang 'ngon', nguyên nhân là gì?

Khán giả sẽ phải tạm chia xa 'Vincenzo' một khoảng thời gian ngắn.

07/04/2021 15:57

Dù đối đầu với bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 nhưng Vincenzo của Song Joong Ki tỏ ra không hề yếu thế khi rating vẫn tăng đều đều sau từng tuần. 

Tuy nhiên, vào ngày 07/04, đài tvN thông báo bộ phim sẽ ngừng phát sóng sau tập thứ 16. Độ dài dự kiến của phim là 20 tập. 

Rating khả quan của Vincenzo.

Rating khả quan của Vincenzo.

Thông báo này khiến các fan của Vincenzo bất ngờ, lo lắng bộ phim gặp vấn đề vì gần đây đã có không ít tác phẩm 'dính chấu' vì sử dụng đạo cụ Trung Quốc, xuyên tạc lịch sử... dẫn đến bị xóa hẳn khỏi các nền tảng hoặc bị ngừng chiếu vĩnh viễn. 

'Vincenzo' của Song Joong Ki bất thình lình thông báo hoãn chiếu dù rating đang 'ngon', nguyên nhân do đâu? 1

Thế nhưng, vấn đề của Vincenzo không đến nỗi nghiêm trọng như vậy. Nhà sản xuất chỉ tạm hoãn chiếu trong 1 tuần để tập trung hoàn thiện chất lượng cho 2 tập phát sóng trong tuần đó, cụ thể là tập 17, 18 chiếu ngày 25, 26/04. Sau đó thì phim vẫn phát sóng lại như bình thường. 

Để 'bù đắp' cho người xem, đoàn phim sẽ phát sóng 1 tập đặc biệt của Vincenzo.

'Vincenzo' của Song Joong Ki bất thình lình thông báo hoãn chiếu dù rating đang 'ngon', nguyên nhân do đâu? 2

Với thông báo này, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm. Vincenzo được đầu tư chỉn chu, đoàn phim 'có tâm' mà dàn diễn viên cũng có thực lực, nếu như bị ngừng chiếu hẳn thì sẽ rất uổng phí công sức của ekip.

Vincenzo là bộ phim khai thác về chuyện đời của cố vấn mafia Ý Vincenzo (Song Joong Ki đóng). Anh là người Hàn nhưng từ nhỏ bị mẹ bỏ rơi và sau đó được một gia tộc mafia Ý nhận nuôi. Từ khi trưởng thành, Vincenzo đã là cánh tay phải đắc lực cho ông trùm của gia tộc này. Tuy nhiên, 'boss' của Vincenzo bị hại chết trong một vụ tranh giành quyền lực. Sau khi trả thù cho ân nhân của mình, anh quay về Hàn Quốc với mục tiêu lấy lại kho vàng 1050 tỷ won. 

'Vincenzo' của Song Joong Ki bất thình lình thông báo hoãn chiếu dù rating đang 'ngon', nguyên nhân do đâu? 3

Kho vàng được cất giấu dưới tòa nhà Geumga Plaza. Tuy nhiên, kế hoạch gặp rắc rối vì tòa nhà này rơi vào tầm ngắm của tập đoàn tài phiệt Babel. Vincenzo tình cờ quen biết với luật sư Hong Yu Chan (Yoo Jae Myung đóng) - người dẫn đầu những người nghèo phản đối chính sách khắc nghiệt, tàn sát nhẫn tâm của Babel. 

Trong một vụ kiện tụng, luật sư Hong Yu Chan bị hại chết, liên quan đến Vincenzo cũng bị trọng thương và phải tĩnh dưỡng trong bệnh viện. Biết được người đứng sau âm mưu sát hại mình và luật sư Hong Yu Chan là tập đoàn Babel cùng những người đứng đầu văn phòng luật Wusang, Vincenzo đã cùng con gái của Hong Yu Chan - Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) từng bước bắt chúng phải đền tội. Trong quá trình đó, cả hai cũng nảy sinh cảm xúc khác lạ với nhau.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều