'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang khiến dân tình chao đảo vì đã có màn phối hợp rất ăn ý trong bộ phim 'Vincenzo'.

04/05/2021 11:15

Ở tập cuối của bộ phim Vincenzo, nam chính Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Yeon Jeo Bin) dù đã trao cho nhau nụ hôn rất ngọt ngào thế nhưng rồi lại chọn 'đường ai nấy đi'. Mối tình với cái kết mở của cặp đôi chính đã khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối.

Cái kết để lại nhiều tiếc nuối.

Cái kết để lại nhiều tiếc nuối.

Tuy kết thúc gây nhiều tranh cãi, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được sự thành công của bộ phim Vincenzo sau 20 tập lên sóng. Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin cũng đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý với nhau trong suốt quá trình quay phim.

Mới đây, nam tài tử Song Joong Ki đã có buổi phỏng vấn đánh dấu sự kết thúc của bộ phim Vincenzo. Tại đây, anh chàng đã không tiếc lời khen ngợi bạn diễn Jeon Yeo Bin và nhân vật Hong Cha Young của cô.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã có màn phối hợp ăn ý trng Vincenzo.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã có màn phối hợp ăn ý trng Vincenzo.

Theo đó, Song Joong Ki cho biết, Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin đóng chính là nhân vật khiến anh có phản ứng hóa học tốt nhất. 'Có thể bạn nghĩ rằng Vincenzo đã gặp rất nhiều nhân vật nên tôi khó lòng có thể chọn được một trong số họ, tuy nhiên không phải vậy, tôi chắc chắn chọn Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin', nam diễn viên cho biết.

Hong Cha Young là nhân vật được Song Joong Ki chú ý nhất.

Hong Cha Young là nhân vật được Song Joong Ki chú ý nhất.

Ngoài ra, Song Joong Ki còn bổ sung thêm rằng: 'Nhân vật Hong Cha Young đáng yêu đến mức các diễn viên tiền bối không có gì để phải tỏ ra khó chịu cả. Cô ấy là một nhân vật mà cá nhân tôi thấy hấp dẫn nhất nên tôi đã gắn bó với cả Jeon Yeo Bin và Hong Cha Young'.

'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu 3

Hong Cha Young được Song Joong Ki hết lòng khen ngợi đáng yêu.

Hong Cha Young được Song Joong Ki hết lòng khen ngợi đáng yêu.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Song Joong Ki đã tiết lộ rằng nhân vật Vincenzo mà mình đóng có ý nghĩa rất đặc biệt với anh. Nhân vật này khiến anh vô cùng phấn khích khi quay phim, thêm vào đó nó cũng đã phần nào thay đổi cuộc đời anh theo đúng nghĩa đen.

Vincenzo và Hong Cha Young

Vincenzo đã kết thúc, thế nhưng dư âm mà nó để lại trong lòng khán giả vẫn rất lớn. Sau này, mỗi lần nhắc đến Song Joong Ki chắc chắn nhiều khán giả sẽ nhớ đến vai diễn ông trùm mafia Ý Vincenzo Cassano mà anh chàng từng đóng.

Sau khi Vincenzo kết thúc, phim Mine sẽ nối sóng khung giờ 21h00 thứ 7, CN trên kênh tvN. Mine có sự tham gia của những diễn viên gạo cội như Lee Bo Young, Kim Seo Hyung, Ok Ja Yun, nói về cuộc sống làm dâu tài phiệt của hai người phụ nữ ở hai độ tuổi khác nhau, thuộc hai tầng lớp khác nhau.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều