'Vincenzo' tiếp tục phá vỡ thành tích cá nhân đứng đầu đài cáp, 'Homemade Love Story' kết thúc rực rỡ

Sức hút của Song Joong Ki trong tác phẩm mới - 'Vincenzo' ngày càng tăng mạnh.

08/03/2021 11:20

Theo Nielsen Korea, 4 bộ phim lên sóng tối 07/03 đều ghi nhận mức rating tăng, đây là dấu hiệu tích cực với các nhà đài. Ở đài cáp, mở đầu là Times của OCN có lượng người xem tăng đáng kể, đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 2.4% và cao nhất là 2.7%.

Trong khi đó, tác phẩm Love (ft. Marriage and Divorce) của TV Chosun cũng lập thành tích mới khi rating trung bình trên toàn quốc là 8.3% đêm qua.

'Vincenzo' tiếp tục phá vỡ thành tích cá nhân đứng đầu đài cáp, 'Homemade Love Story' kết thúc rực rỡ 0

'Vincenzo' tiếp tục phá vỡ thành tích cá nhân đứng đầu đài cáp, 'Homemade Love Story' kết thúc rực rỡ 1

Siêu phẩm được mong chờ nhất trong đêm - Vincenzo tiếp tục đạt kỷ lục mới về mức tỷ suất người xem. Theo đó, tập 6 vừa lên sóng tối 07/03 đã đạt rating 11.3% toàn quốc, cao nhất là 12.3%. Nhờ đó bộ phim nghiễm nhiên dẫn đầu khung giờ chiếu tất cả các kênh truyền hình đài cáp. Đây cũng là kỷ lục cá nhân mới mà Vincenzo đạt được.

Ghi nhận trong tập 6, phim đạt mức cao mới với chỉ số người xem từ độ tuổi 20 đến 49 tuổi đạt mức xếp hạng trung bình 6.7%, cao nhất đạt 7.5%.

Vincenzo - Trailer tập 7

Cuối cùng ở đài trung ương, Homemade Love Story của KBS 2TV đã có kết thúc thành công rực rỡ. Là tác phẩm được đón xem nhiều nhất vào tối chủ nhật, tập cuối bộ phim ghi nhận tỷ xuất người xem trung bình toàn quốc đạt 31.2% và 32.9% cho 2 phần.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều