'Vincenzo' trailer tập cuối: Jeon Yeo Bin và trai đẹp 'u mê Song Joong Ki' vẫn còn sống, nhưng sẽ có một người phải chết?

Trước khi cuộc chiến cuối cùng diễn ra, dường như đã có thêm một người nằm xuống.

02/05/2021 00:28

Tập 19 của Vincenzo kết thúc trong sự lo lắng tột độ của khán giả khi Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) đỡ phát đạn từ Jang Han Seok (Ok Taecyeon) thay cho Vincenzo (Song Joong Ki). 

Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) cũng 'lành ít dữ nhiều' vì dám cãi lời anh trai. Sau khi có cảnh Jang Han Seo ngã lịm xuống đất, một tiếng súng đã vang lên, có vẻ như là nhắm đến cậu 'em trai mưa' của Vincenzo. 

'Vincenzo' trailer tập cuối: Jeon Yeo Bin và trai đẹp 'u mê Song Joong Ki' vẫn còn sống, nhưng sẽ có một người phải chết? 0

Trong lúc tính mạng nguy nan, Jang Han Seo vẫn quyết tâm bảo vệ 'anh trai mưa' Vincenzo.

Trong lúc tính mạng nguy nan, Jang Han Seo vẫn quyết tâm bảo vệ 'anh trai mưa' Vincenzo.

Từ mối quan hệ chiến hữu hợp tác hạ bệ Jang Han Seok, Jang Han Seo đã gia nhập hội 'u mê Vincenzo', gọi anh là anh trai và còn liều chết bảo vệ anh trong lúc thập tử nhất sinh.

Trong trailer tập 20, cả Jang Han Seo và Jeon Yeo Bin đều xuất hiện với vẻ ngoài lành lặn. Như vậy có nghĩa là cả hai người không 'hề hấn' gì sau vụ chạm trán Jang Han Seok sao? 

'Vincenzo' trailer tập cuối: Jeon Yeo Bin và trai đẹp 'u mê Song Joong Ki' vẫn còn sống, nhưng sẽ có một người phải chết? 2

Phải chờ đợi xem biên kịch đã 'bảo vệ' Hong Cha Young và Jang Han Seo như thế nào.

Phải chờ đợi xem biên kịch đã 'bảo vệ' Hong Cha Young và Jang Han Seo như thế nào.

Thế nhưng, Vincenzo lại một lần nữa nhận được món đồ đầy máu me. Đó là một chiếc điện thoại. Khi bắt cóc Hong Cha Young, Jang Han Seok từng gửi anh chiếc khuyên tai dính máu, nhưng đó là máu lợn. Lần này, sẽ là máu của ai? Bởi vì Jang Han Seok sẽ chẳng nhàm chán tới mức một chiêu dùng hai lần. 

'Vincenzo' trailer tập cuối: Jeon Yeo Bin và trai đẹp 'u mê Song Joong Ki' vẫn còn sống, nhưng sẽ có một người phải chết? 4

Dường như, Vincenzo đã chứng kiến một ai đó trút hơi thở cuối cùng.

Dường như, Vincenzo đã chứng kiến một ai đó trút hơi thở cuối cùng.

Trailer còn hé lộ cảnh Jang Han Seok dùng dao đâm thẳng vào ngực của ông chủ tiệm cầm đồ ở Geumga Plaza - Lee Cheol Wook (Yang Kyung Won). 

Lee Cheol Wook không chỉ là bạn bè, hàng xóm của Vincenzo và Hong Cha Young, mà còn phụ tá đắc lực cho văn phòng luật Jipuragi trong những lần tìm kiếm bằng chứng từ những công tố viên, nhân viên Babel, chính trị gia… Vì sao Jang Han Seok lại muốn giết một nhân vật nhỏ nhoi như Lee Cheol Wook? Đằng sau anh có bí mật gì hay là do anh vô tình làm hỏng kế hoạch của hắn?

Người chết lần này chính là ông chủ Lee sao?

Người chết lần này chính là ông chủ Lee sao?

Bên cạnh đó, Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) đáng lẽ đang ngồi 'bóc lịch' trong tù, nhưng cuối cùng lại đứng ở bên ngoài, thảnh thơi và dường như chẳng gặp chuyện gì. Là do Jang Han Seok đã dùng bàn tay quyền lực để giúp đỡ bà tay vượt ngục?

'Vincenzo' trailer tập cuối: Jeon Yeo Bin và trai đẹp 'u mê Song Joong Ki' vẫn còn sống, nhưng sẽ có một người phải chết? 7

Không biết vì cớ gì Choi Myung Hee thuận lợi ra tù được, nhưng chắc chắn tất cả đều nằm trong 'kế hoạch lớn' của Jang Han Seok. Hắn muốn một lần, dùng tất cả mọi tài nguyên và nhân lực, để đặt bẫy giết chết Vincenzo. 

'Vincenzo' trailer tập cuối: Jeon Yeo Bin và trai đẹp 'u mê Song Joong Ki' vẫn còn sống, nhưng sẽ có một người phải chết? 8

Cuộc chiến cuối cùng giữa hai người đàn ông này sẽ có kết thúc như thế nào?

Cuộc chiến cuối cùng giữa hai người đàn ông này sẽ có kết thúc như thế nào?

Đón xem tập cuối cùng của Vincenzo phát sóng tối ngày 2/5 trên kênh TVN.

Trailer tập 20 Vincenzo

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều