#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Vợ bận rộn với 'Penthouse', Ki Tae Young chăm con và làm việc nhà

Vì bà xã Eugene quá bận rộn với dự án phim 'Penthouse' nên Ki Tae Young hiện đảm nhận việc chăm sóc con cái và nội trợ.

02/05/2021 14:48

Nam tài tử Ki Tae Young xuất hiện trong chương trình Stars' Top Recipe at Fun-Staurant của đài KBS2 với vai trò một đầu bếp gia đinh. Anh đã tiết lộ về cuộc sống gia đình thời gian gần đây, khi bà xã Eugene quá bận rộn với dự án phim Penthouse.

Vợ bận rộn với 'Penthouse', Ki Tae Young chăm con và làm việc nhà 0

'Bởi vì Eugene quá bận, tôi đã không thể gặp cô ấy thường xuyên trong 6 - 7 tháng qua. Cô ấy thực sự không có ngày nghỉ nào trong thời gian đó. Vì không còn cách nào khác nên tôi đã chăm sóc con cái và làm công việc nhà', Ki Tae Young chia sẻ.

'Khi mới kết hôn, chúng tôi đã bàn bạc và quyết định sẽ cùng nhau chia sẻ gánh nặng công việc nhà và chăm sóc con cái. Vì vậy, nếu vợ đi làm thì tôi sẽ ở nhà và ngược lại. Thời gian này, tôi ở nhà với bọn trẻ, nhưng thú thật thì điều đó khá mệt...', nam diễn viên nói thêm.

Vợ bận rộn với 'Penthouse', Ki Tae Young chăm con và làm việc nhà 1

Eugene và Ki Tae Young quen nhau qua dự án Tạo nên số phận (2009). Họ tổ chức hôn lễ vào năm 2011 tại Seoul Central Church ở Anyang, Gyeonggi-do. 4 năm sau, hai nghệ sĩ sinh con đầu lòng.

Cũng trong chương trình, nam diễn viên tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình bằng việc đưa hai cô gái Rohee (7tuổi) và Rorin (4 tuổi) đến trường. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra mọi bước trong danh sách một cách hoàn hảo, từ ăn sáng, vệ sinh cá nhân, đánh răng, đến mặc quần áo .., Ki Tae Young lại mắc một lỗi khá nhỏ, đó là cho con đi dép lê ra khỏi nhà. Nam diễn viên cho hay: 'Tôi bình thường sẽ không bao giờ mắc lỗi nghiệp dư như thế này'.

Thời gian gần đây, Eugene được công chúng chú ý với bộ phim truyền hình đình đám Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu). Eugene đảm nhận vai diễn Oh Yoon Hee trong phim. Đây là dự án đạt tỷ suất người xem cao và gây sốt từ cuối năm 2020. Bộ phim đã thực hiện xong phần 2 và đang chuẩn bị lên sóng phần 3. Do đó, cũng dễ hiểu khi Eugene không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều