Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này

Cặp đôi diễn viên Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đã tặng cho khán giả một 'món quà' bất ngờ.

24/10/2021 06:30

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, Thu QuỳnhHoàng Anh Vũ đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả cả nước với câu chuyện tình yêu cũng như những biến cố hôn nhân của Thy và Huy trong 'Hương Vị Tình Thân'.

Theo đó, Thy (Thu Quỳnh) là một cô gái xinh đẹp nhưng cực kỳ tham vọng, mà tham vọng đầu tiên chính là trở thành con dâu của một gia đình quyền thế và giàu có. Mục tiêu ban đầu của Thy Long (Mạnh Trường), nhưng dù có làm đủ mọi cách thì chàng Giám đốc này vẫn không động lòng với cô. Trong lúc thất vọng và bế tắc nhất, Thy đã gặp Huy (Hoàng Anh Vũ) và bị tình yêu chân thành của chàng thiếu gia 'nhà chẳng có gì ngoài điều kiện' này 'tán đổ'. Và đám cưới diễn ra nhanh chóng khi 'bác sĩ bảo cưới'.

Hoàng Anh Vũ - Thu Quỳnh

Hoàng Anh Vũ - Thu Quỳnh

Cũng giống như đa số những chị em phụ nữ khác, sau khi cưới ít ngày, Thy đã bị cuộc sống hôn nhân làm cho 'vỡ mật', không phải vì Huy 'ở bẩn' hay 'thay lòng đổi dạ', hay 'lộ bản chất thật' như những ông chồng ngoài kia, mà chỉ vì tham vọng của Thy quá lớn.

Trong khi Thy cố gắng ngày đêm để được bố chồng và anh chồng tin tưởng, để lên nắm quyền điều hành công ty, và mong chồng đến công ty làm việc, 'san sẻ' quyền lực với anh trai thì Huy lại muốn phát triển sự nghiệp riêng với một nhà hàng nhỏ của riêng mình.

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 1

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 2

Cứ thế, cuộc hôn nhân của Thy và Huy đầy 'sóng gió', nhất là khi tình địch một thời - Nam (Phương Oanh) lại trở thành chị dâu, sống cùng dưới một mái nhà. Nhưng rất may là, Huy lại là thiếu gia chung tình cho dù có nhiều trà xanh ve vãn, luôn bao dung và thứ tha cho vợ khi phát hiện Thy làm nhiều điều bí ẩn sau lưng.

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 3

Phân cảnh lấy nước mắt của khán giả

Phân cảnh lấy nước mắt của khán giả

Có thể nói, Hoàng Anh VũThu Quỳnh đã thể hiện cực kỳ xuất sắc vai diễn của mình, có nhiều cảnh lấy đi nước mắt của khán giả. Ngay cả khi khán giả cho rằng nhân vật Huy đóng vai trò như một 'ông Bụt', chỉ xuất hiện những khi Thy cần, và hoàn thiện cho hình tượng của nhân vật Thy thì cặp đôi diễn viên đã cho thấy được sự chuyên nghiệp trong diễn xuất của mình.

Sau vai diễn này, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ cũng được nhiều khán giả 'đẩy thuyền', thậm chí có khán giả còn tung tin đồn hai người 'phim giả tình thật'. Trước vấn đề này, diễn viên Hoàng Anh Vũ cũng đã có 'phản hồi' với truyền thông: 'Bản thân Vũ và Thu Quỳnh đều là diễn viên, nên chuyện đó không có gì mới mẻ. Khán giả mà yêu quý mình quá thì sẽ có xu hướng muốn biến những cái mà họ thích thành sự thật thôi.'

Khi nhận được câu hỏi, điều gì khiến hai người diễn ăn ý nhau đến vậy, diễn viên Hoàng Anh Vũ chia sẻ rằng, cả mình và Thu Quỳnh đều có những trải nghiệm cuộc sống tương đồng với vai diễn, do đó, khi tương tác đều sẽ có những phản xạ tự nhiên, chỉ cần Thu Quỳnh nói một câu là anh đã biết câu sau mình phải nói cái gì. 'Mặt khác, trong quá trình 2 anh em diễn chung, Thu Quỳnh là người có kinh nghiệm về nghề nên cũng hay đưa ra những góp ý hợp lý. Vũ cũng học hỏi được nhiều từ Thu Quỳnh.'

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 5

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 6

Mới đây, không hẹn mà gặp, Thu QuỳnhHoàng Anh Vũ đã cùng gửi lời chúc mừng đến sinh nhật 10 năm tuổi của Tiin.vn. Ra mắt từ ngày 24/10/2011, cho đến nay, Tiin.vn luôn đồng hành với các thế hệ 8X, 9X và hiện tại là 10X, trong đó, những thông tin, tin tức về phim ảnh cũng như đời sống bên lề của các diễn viên luôn nhận được sự quan tâm của quý vị khán giả.

Video: Diễn viên Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ chúc mừng sinh nhật Tiin.vn

Diễn viên Thu Quỳnh: 'Cảm ơn Tiin đã luôn đồng hành và ở bên những nghệ sĩ như Thu Quỳnh, chúc cho Tiin ngày càng rực rỡ nhé!'

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: 'Chúc Tiin cũng như các bạn khán giả đồng hành cùng với Tiin trong suốt thời gian vừa qua có một sức khỏe và tinh tấn để có thể hoàn thành tất cả những 'game' đời!'

Cùng xem thêm một số hình ảnh hậu trường của vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân dưới đây:

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 7

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 8

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 9

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 10

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 11

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 12

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 13

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 14

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này 15

(Video: Duy Anh)

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều